Cử nhân toán học

Chung

Chương trình mô tả

toán học

rosemont06

Charles Caleb Colton đã từng nói, "Các nghiên cứu của toán học, như sông Nile, bắt đầu trong sự rỏ ràng nhưng kết thúc trong lộng lẫy." Toán học đã dẫn đến những điều tuyệt vời trên toàn thế giới từ việc xây dựng tượng nhân sư ở Ai Cập để bác sĩ kê đơn liều lượng chính xác của thuốc.

Các chương trình toán học cung cấp cho sinh viên với một nền tảng vững chắc cho nhiều nghề nghiệp trong kinh doanh, công nghệ, khoa học và nhiều hơn nữa. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được chuẩn bị để chuyển sang nghiên cứu sau đại học cũng cho nghề nghiệp trong lĩnh vực tư nhân hoặc chính phủ số rất nhiều.

Học sinh trong chính này có thể chọn một tập trung vào giáo dục trung học để theo đuổi sự nghiệp giảng dạy ở các cấp học trung học và trung học.

những cơ hội học tập

Học sinh học toán học có cơ hội để có một tập trung vào kinh doanh, Kế toán, Khoa học hay giáo dục. Học sinh sẽ có tùy chọn bắt đầu theo dõi tại một mức độ giới thiệu hoặc tăng tốc. Các chính cho phép học sinh tập trung vào tài liệu kỹ thuật, lý luận và truyền thông, sáng tạo cũng tốt nghiệp được làm tròn với kỹ năng chuyển nhượng.

Thực tập quá khứ

  • Phòng NJ Thuế
  • Phòng Lao động và trong thống kê
  • Sovereign Bank
  • Phòng Thương mại Mỹ
  • Southerby của

Yêu cầu nhập học

Điều quan trọng là bạn đang chuẩn bị để thành công trong học tập tại Rosemont College. Tất cả các ứng dụng cho nhập học nộp cho Rosemont College được xem xét với mục tiêu xác định tiềm năng của bạn để thành công. Ngay sau khi tập tin ứng dụng của bạn được hoàn tất, tất cả các tiêu chuẩn nhập học được liệt kê dưới đây được coi trong việc đưa ra một quyết định nhập học. Một phần quan trọng của quá trình này là bạn nộp đơn và các tài liệu cần thiết khác càng sớm càng tốt để chúng tôi có thể giao tiếp một quyết định nhập học cho bạn.

Tiêu chí tuyển sinh chung

  • ứng dụng hoàn nhập học
  • bảng điểm trung học chính thức
  • báo cáo số điểm / ACT SAT chính thức
  • Giấy giới thiệu (không bắt buộc)
  • Tuyển sinh tiểu luận (tùy chọn)
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Rosemont College is a community of lifelong learners dedicated to academic excellence and fostering joy in the pursuit of knowledge. Rosemont College seeks to develop in all members of the community o ... Đọc thêm

Rosemont College is a community of lifelong learners dedicated to academic excellence and fostering joy in the pursuit of knowledge. Rosemont College seeks to develop in all members of the community open and critical minds, the ability to make reasoned moral decisions, and a sense of responsibility to serve others in our global society. Đọc ít hơn