Cử nhân trong âm nhạc

Bilkent University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân trong âm nhạc

Bilkent University

Các Sở Music cung cấp độ trong phần, hiệu suất, và Khoa Opera. Mục tiêu của Bộ là để cung cấp trải nghiệm nghệ thuật và học thuật thuận lợi cho việc giáo dục các nhạc sĩ trẻ như người sáng tạo và thông dịch viên, cũng như một môi trường tuyệt vời, trong đó để thúc đẩy sự sáng tạo và năng âm nhạc của họ. Môi trường này khuyến khích học sinh tham gia và đóng góp vào nỗ lực nghệ thuật. Học sinh, cụm công viên, và các cựu sinh viên đã nhận được nhiều giải thưởng và giải thưởng tại các cuộc thi quốc tế có uy tín, và sinh viên tốt nghiệp được hưởng sự nghiệp thành công. Các Bilkent Symphony Orchestra, được thành lập vào năm 1993 và bao gồm hơn 90 nghệ sĩ quốc tế và giảng viên từ các Bộ, chỉ là bộ quần áo đồng quốc tế chuyên nghiệp lâu dài của Thổ Nhĩ Kỳ.Tại sao nghiên cứu tại Đại học Bilkent


Đại học Bilkent được thành lập để cung cấp một môi trường cho học tập và phát triển trí tuệ bao gồm các ngành khoa học, công nghệ, nhân văn và nghệ thuật.


Bilkent cung cấp một môi trường kích thích học tập và một bầu không khí xã hội đầy màu sắc. Khuôn viên rộng lớn của nó cung cấp một cơ sở thuận lợi cho nghiên cứu học tập và tham gia ngoại khóa, trong khi có những ưu điểm là gần một đô thị phát triển mạnh. Học sinh có thể đi lại đến trường thông qua hệ thống xe đưa đón miễn phí.


Đại học Bilkent đứng thứ 32 trong buổi khai mạc Times Higher Education 100 thuộc danh sách 50 trường đại học trẻ nhất thế giới. Theo chỉ số ISI Citation, Bilkent tiếp tục xếp hạng cao ở Thổ Nhĩ Kỳ trong số các giấy tờ được xuất bản mỗi giảng viên và xếp hạng quốc tế cao.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
Toàn thời gian
Locations
Thổ Nhĩ Kỳ - Ankara, Ankara
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Thổ Nhĩ Kỳ - Ankara, Ankara
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ