Đọc Mô tả chính thức

cử nhân khoa học trong khách sạn và du lịch quản lý

Điều kiện tiên quyết: Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương)
Ngôn ngữ giảng dạy: Anh
Thời gian của chương trình: 3 năm AIM cung cấp một chương trình nghiên cứu trong 3 năm trời chuẩn bị học sinh cho vai trò quản lý trong các khách sạn sang trọng và ngành du lịch cao cấp.

Các AIM Cử nhân Khoa học tại khách sạn và chương trình quản lý du lịch, chủ yếu là dạy bằng tiếng Anh, mở ra cánh cửa vào thị trường lao động quốc tế du lịch khách sạn, cung cấp một loạt các cơ hội việc làm trên toàn thế giới.

Các chương trình được chia thành hai học kỳ, các trung tâm đầu tiên vào giảng dạy chủ yếu là lý thuyết vai trò liên quan đến vai, tình huống thực tế và hội thảo và thứ hai cung cấp cho sinh viên những cơ hội để đưa vào thực hành những kiến ​​thức (hoạt động trong năm đầu tiên, quản lý trong năm sau) trước đây mua lại.

, Chương trình học tập hiện đại này thích nghi để đáp ứng nhu cầu của một ngành công nghiệp luôn thay đổi, cho phép học sinh tiếp thu kiến ​​thức không thể thiếu và chuyên môn để chuẩn bị cho thị trường lao động.
Chương trình yêu cầu của chúng tôi và khả năng liên tục để thích ứng đã góp phần làm cho trường của chúng tôi là một trong những tốt nhất trong lĩnh vực của mình và quốc tế nổi tiếng về chuyên môn và tính chuyên nghiệp của nó.

Cử nhân Chương trình khoa học

Cử nhân tại khách sạn và Du lịch quản lý chương trình được thiết kế để phát triển kỹ năng quản lý học sinh bằng cách mô phỏng các tình huống thực tế cuộc sống cho phép họ để tìm hiểu làm thế nào để quản lý một nhóm, làm việc trong một nhóm, vv Ngoài các môn học, học sinh thực hiện các dự án, vai trò lượt, các nghiên cứu trường hợp, vv, hoặc tham gia hội thảo mà phản ánh thực tế làm việc trong lĩnh vực khách sạn và du lịch.

Tổ chức Cử nhân Khoa học trong vòng 3 năm

BScProgramOver

Các khóa học có xác nhận chuyên nghiệp

2015_087

Ứng dụng

Thời hạn áp dụng

NB: Tuyển sinh và đăng ký được thực hiện tùy thuộc vào số lượng những nơi đó vẫn còn có sẵn (giới hạn 30 học sinh một lớp). Nếu quan tâm đến Học viện của chúng tôi là rõ ràng, chúng tôi khuyên bạn không trì hoãn việc gửi ứng dụng của bạn. Kể từ khi số lượng ứng dụng tăng lên mỗi năm, đăng ký có thể đóng cửa sớm quá.

Nếu bạn đã tốt nghiệp trung học, bạn có đủ điều kiện cho Cử nhân của chúng ta về chương trình học.

Điều khoản cho các ứng dụng và đăng ký

Hãy gửi cho chúng tôi ứng dụng của bạn với các tài liệu sau:

 1. Việc hoàn thành mẫu đơn.
 2. Một bản sao của bạn:
  • thẻ bản sắc dân tộc (cả hai bên),
  • hoặc hộ chiếu.
 3. Một lá thư phủ (bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh) giải thích sự lựa chọn của bạn trong lĩnh vực du lịch và khách sạn, những lý do cho các ứng dụng của bạn để AIM và các chương trình mà bạn đã chọn.
 4. Bản sao của ba báo cáo học tập cuối cùng của bạn và khả năng, hoặc văn bằng mà bạn có được.
 5. Đối với ứng viên là người bên ngoài thường trú của Pháp, giấy chứng minh có trình độ tiếng Anh (TOEFL, giấy chứng nhận học tiếng Anh, chứng chỉ của môn học bằng tiếng Anh, vv)

Những gì chúng ta mong đợi từ sinh viên tương lai:

 • Một sự hiểu biết tốt về tiếng Anh
 • Một năng lực cho đào tạo liên tục chuyên sâu
 • Bất động lực để đi qua "vùng thoải mái"
 • xuất hiện hoàn hảo

thủ tục nhập học và các giai đoạn

 1. Sau khi tiếp nhận, kiểm tra hồ sơ của mình, các ứng viên sẽ được thông báo hay không mà họ đã được chấp nhận cho giai đoạn tiếp theo.
 2. Nếu có, những người đang sinh sống tại Pháp sẽ nhận được một ngày cho một bài kiểm tra và phỏng vấn.
 3. kiểm tra tiếng Anh (MCQ) và phỏng vấn.
 4. Thư gửi sinh viên công bố kết quả của họ.

Chào mừng bạn và trình bày ngày, tour du lịch của các trường Đại học (CIUP): Thứ Sáu trước khi bắt đầu năm học.


Bắt đầu của khóa học: thứ nhất thứ hai của tháng Mười.

thực tập nghiệp

Mỗi năm, sau một học kỳ của các khóa học chuyên sâu, sinh viên trong chương trình Cử nhân Khoa học bắt tay vào thực tập ngành công nghiệp 4-8 tháng cho phép họ đưa vào các kỹ năng thực tế họ đã thu được thông qua các nghiên cứu của họ.

Các hợp tác chặt chẽ AIM có với các chuỗi khách sạn quốc tế và các cơ sở hàng đầu thế giới có hiệu quả chuẩn bị cho sinh viên nhờ thị trường lao động để thực tập vận hành hoặc quản lý.

Thăm khách sạn và cung điện, lưu trữ các đại diện của họ trong khuôn viên trường với các bài thuyết trình và các cuộc phỏng vấn với các học sinh cũng góp phần vào việc thực hiện các dự án chuyên nghiệp trong tương lai của họ.

Chúng tôi thường xuyên nhận được các đại diện của các cung điện: Dorchester Group (Plaza Athénée, Meurice), Four Seasons (Georges V, Grand Hotel Cap-Ferrat), bán đảo, Royal Monceau, Bristol ... và chuỗi khách sạn lớn: Intercontinental, Hilton, Hyatt, Marriott, Accor ... với ngày dành riêng cho các bài thuyết trình và sau đó, các cuộc phỏng vấn với các sinh viên, dù cho đào tạo quản lý của họ hoặc thực tập cho công việc tương lai của họ.

Sự nghiệp quốc tế

Khách sạn dành cho ischia-5stelle-400

Hợp tác chặt chẽ giữa AIM và các cơ sở có uy tín nhất trên thế giới đảm bảo sinh viên của chúng tôi được chuẩn bị một cách hiệu quả cho cuộc sống chuyên nghiệp.

sinh viên AIM, sau khi tốt nghiệp, nhanh chóng đảm nhận vị trí quản lý trong các khách sạn quốc tế lớn và trong các công ty khách sạn khác.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 1 các khóa học tại AIM Hotel & Tourism Management Academy »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
23,600 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date