Cử nhân trong thiết kế mô hình

VIA University College

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân trong thiết kế mô hình

VIA University College

Cử nhân Thiết kế mẫu

Các chương trình cử nhân trong mẫu thiết kế là một chương trình toàn thời gian 3½ năm dạy bằng tiếng Anh có cấu trúc như một mức độ AP và một BA top-up.

Chương trình thiết kế mẫu sẽ cho bạn đủ để làm việc speci¬fically với việc thiết kế các sản phẩm may mặc - biến ý tưởng thành một cái gì đó có thể được thực hiện trong thực tế. Bạn sẽ có thể phải chịu trách nhiệm cho việc thiết kế mô hình và phân loại các giải pháp phức tạp bằng cách sử dụng công nghệ CAD mới nhất.

Bạn sẽ được đào tạo để áp dụng, so sánh và kết hợp các phương pháp xây dựng mô hình và phân tích đánh giá tác động của phương pháp chấm điểm trên phù hợp và hình bóng của một hàng may mặc. Dựa trên kiến ​​thức của bạn về các phương pháp sản xuất tech¬nical, bạn sẽ có thể chuyển đổi tầm nhìn của người thiết kế thành một may hoàn toàn được trang bị.

Chương trình diễn ra tại Campus Herning.

Nội dung và cấu trúc

Cử nhân (BA) top-up mất ba học kỳ. Trong khi các chương trình cử nhân AP cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc cơ bản và các công cụ để điều hướng trong ngành công nghiệp thời trang, các BA top-up cung cấp cho bạn cơ hội để trở nên hấp thụ sâu sắc trong thiết kế mô hình. Ở giai đoạn này của giáo dục của bạn, chúng tôi hy vọng bạn có thể làm việc một cách độc lập hơn.

Chương trình được tổ chức với các dự án chung cho tất cả học sinh BA trong học kỳ đầu tiên. Sau đó chúng tôi tập trung vào chuyên ngành bạn đã chọn.

Đối tượng khóa học tự chọn và một kỳ vị trí vào ngày 3 và học kỳ thứ 6 trong ngành công nghiệp thời trang là một phần bắt buộc của chương trình là tốt, và bạn kết luận nghiên cứu của bạn với một giao cử nhân.

Vào cuối của bằng cử nhân của bạn, bạn sẽ có đủ điều kiện để tham gia vào một chương trình giáo dục đại học hoặc tìm một công việc trong lĩnh vực thời trang và phong cách sống.

Cơ hội nghề nghiệp

Với bằng cử nhân trong mẫu thiết kế, bạn có cơ hội để làm việc như một nhà thiết kế mô hình trong ngành công nghiệp thời trang. Bạn sẽ thường xuyên có trách nhiệm cho việc lắp các sản phẩm và cho việc thông này để Danish cũng như các đối tác kinh doanh quốc tế.

Các nhà thiết kế mô hình đánh giá các bản phác thảo của nhà thiết kế thời trang để xác định các phương pháp khuyến khích sản xuất. Bên cạnh đó, các nhà thiết kế mô hình đảm bảo việc lắp sống theo sự mong đợi của các nhóm mục tiêu cũng như phù hợp với bản sắc và giá mức độ của các thương hiệu.

Các kiến ​​thức lý thuyết mà bạn có được trong quá trình học của bạn sẽ là một lợi thế khi nói đến quản lý dự án trong một bộ phận thiết kế.

Yêu cầu nhập học

VIA University College sẽ chấp nhận đơn của sinh viên quốc tế có một:

  • Tổng giáo dục phổ thông
  • Tú tài quốc tế hay châu Âu
  • Trường trung học ở Mỹ / Canada + ít nhất một năm tại một trường đại học / cao đẳng
  • Ít nhất hai năm nghiên cứu có liên quan từ các trường đại học ở châu Phi, Ấn Độ, Pakistan và các quốc gia có một hệ thống giáo dục tương tự
  • Những sinh viên đã hoàn thành năm đầu tiên của bằng cử nhân cũng có thể áp dụng, nhưng sẽ cần đánh giá cá nhân, tùy thuộc vào nước xuất xứ.

Tất cả học sinh được yêu cầu để có được toán học / kinh tế tương ứng với một mức độ C Đan Mạch - và tiếng Anh tương ứng với một mức B. Đan Mạch Ngoài ra, bạn sẽ phải thực hiện một bài tập nhập học. Việc phân công nhập học cho sinh viên quốc tế có thể được tải về từ trang web của chúng tôi từ 01 Tháng Hai.

Thời hạn và biết thêm chi tiết có thể được tìm thấy trong chuyển nhượng.

Thời gian và Giá

  • Ngày bắt đầu: Tháng Chín 2016
  • Thời gian: 3,5 năm
  • Giá: 52,500 EUR (Áp dụng đầy đủ cho công dân ngoài EU)
  • Campus / Địa điểm: Herning
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
7 học kỳ
Toàn thời gian
Price
Giá
52,500 EUR
Học phí áp dụng cho công dân ngoài EU
Information
Deadline
Trường liên hệ
1 February - 15 March
Locations
Đan Mạch - Herning
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
1 February - 15 March
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Đan Mạch - Herning
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
1 February - 15 March
Ngày kết thúc Trường liên hệ