Cử nhân trong văn hóa Mỹ và văn học

Bilkent University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân trong văn hóa Mỹ và văn học

Bilkent University

Sở Văn hóa và Văn học Mỹ sử dụng một phương pháp tiếp cận liên ngành trong nghiên cứu của Hoa Kỳ, người dân, và văn hóa của nó. Đa dạng giảng viên quốc tế của Bộ cung cấp các lớp học trong văn học Mỹ, lịch sử, bộ phim, nhà hát, và làm thơ. Chương trình học cũng đề cập các chủ đề trong kinh nghiệm của Mỹ như chủng tộc, sắc tộc và giới tính. Đội ngũ giảng viên làm việc chặt chẽ với các học sinh phát triển tư duy phê phán và phân tích và nâng cao trình độ tiếng Anh và kỹ năng viết cụ thể để nghiên cứu liên ngành của các khoa học nhân văn.

Tại sao nghiên cứu tại Đại học Bilkent


Đại học Bilkent được thành lập để cung cấp một môi trường cho học tập và phát triển trí tuệ bao gồm các ngành khoa học, công nghệ, nhân văn và nghệ thuật.


Bilkent cung cấp một môi trường kích thích học tập và một bầu không khí xã hội đầy màu sắc. Khuôn viên rộng lớn của nó cung cấp một cơ sở thuận lợi cho nghiên cứu học tập và tham gia ngoại khóa, trong khi có những ưu điểm là gần một đô thị phát triển mạnh. Học sinh có thể đi lại đến trường thông qua hệ thống xe đưa đón miễn phí.


Đại học Bilkent đứng thứ 32 trong buổi khai mạc Times Higher Education 100 thuộc danh sách 50 trường đại học trẻ nhất thế giới. Theo chỉ số ISI Citation, Bilkent tiếp tục xếp hạng cao ở Thổ Nhĩ Kỳ trong số các giấy tờ được xuất bản mỗi giảng viên và xếp hạng quốc tế cao.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
Toàn thời gian
Locations
Thổ Nhĩ Kỳ - Ankara, Ankara
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Thổ Nhĩ Kỳ - Ankara, Ankara
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ