Cử nhân - vườn & quản lý kinh doanh

HAS University of Applied Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân - vườn & quản lý kinh doanh

HAS University of Applied Sciences

Cử nhân - Trồng trọt và kinh doanh Quản lý

Anh dạy

Trồng trọt và kinh doanh quản lý là về sản xuất thương mại các loại rau, trái cây và thực vật. Đó là về kinh doanh quốc tế, công nghệ, đổi mới và phát triển bền vững. Đó là về việc tạo ra hiệu quả và lợi nhuận của các sản phẩm hạng nhất, mà làm cho chế độ ăn uống lành mạnh của chúng tôi, ngon hơn và đa dạng hơn và môi trường sống của chúng ta xanh hơn và hấp dẫn hơn.

Trong nghiên cứu của bạn, bạn học cách giống cây trồng mới, trái cây hoặc rau quả được tạo ra và làm thế nào để phát triển chúng một cách hiệu quả và an toàn. Bạn cũng có thể nhìn vào cách thức và nơi để tiếp thị sản phẩm của bạn. Bằng cách này bạn có thể biết được toàn bộ chuỗi cung ứng rau quả. Điều đó có nghĩa là bạn kết thúc với một sự hiểu biết rộng, cho phép bạn làm việc ở bất cứ lĩnh vực của ngành công nghiệp làm vườn hoặc nông nghiệp.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng cho một thách thức? Một sự nghiệp quốc tế trong một ngành công nghiệp mà luôn luôn di chuyển về phía trước? Sau đó, Trồng trọt và kinh doanh Quản lý là chương trình học tập phù hợp với bạn!


Yêu cầu nhập học


Yêu cầu nhập học trong 4 năm chương trình Cử nhân này là một bằng tốt nghiệp phổ thông trung học, tương đương với bằng tốt nghiệp của Hà Lan HAVO, với các đối tượng toán học và hóa học năm cuối. Thực Hành (work-) kinh nghiệm là có lợi nhưng không bắt buộc. Mức độ bằng tốt nghiệp của bạn sẽ được đánh giá sau khi đã nhận được ĐÃ mẫu đơn hoàn chỉnh của bạn. Nếu bạn muốn biết làm thế nào bằng tốt nghiệp trung học của bạn được đánh giá ở Hà Lan trước khi bạn áp dụng, kiểm tra thông tin trong Nuffic Country Modules.

Bạn cũng cần để có thể chứng minh rằng bạn là thành thạo trong ngôn ngữ tiếng Anh. HAS Đại học Khoa học ứng dụng chấp nhận các bài kiểm tra ngôn ngữ sau đây:


IELTS


Chương trình đào tạo: 6,0 (số điểm ban nhạc tổng thể)


TOEFL

  • Thử nghiệm dựa trên Internet: 80
  • Dựa trên máy tính thử nghiệm: 213
  • Kiểm tra trên giấy: 550Cambridge ESOL Certificate: C 1

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Hà Lan
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Locations
Hà Lan - 's Hertogenbosch, North Brabant
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Hà Lan - 's Hertogenbosch, North Brabant
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ