Bằng sinh học Khoa học Hàng hải là một trong những bằng cấp xác định tại Đại học Tampa và là chuyên ngành kép của Khoa Sinh học. Rút ra từ các nguyên tắc sinh học nói chung và các vấn đề liên quan đến biển rất cụ thể, quá trình nghiên cứu bao gồm tiếp xúc đáng kể với các khía cạnh sinh học, hóa học và vật lý của khoa học biển. Các khóa học hướng đến việc học tập theo kinh nghiệm, với kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm phong phú, các chuyến đi thực địa cuối tuần đến các địa điểm xa xôi như Florida Keys, và thậm chí các khóa học du lịch quốc tế.

Hơn nữa, gần một nửa số khoa sinh học đang tiến hành nghiên cứu về các sinh vật hoặc hệ thống biển, cung cấp nhiều cơ hội cho nghiên cứu của sinh viên và các trải nghiệm thực tế khác. Sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp này được chuẩn bị đặc biệt tốt để tham gia vào thị trường việc làm hoặc theo đuổi đào tạo sau đại học trong bất kỳ lĩnh vực cụ thể nào của khoa học biển, từ cơ bản đến ứng dụng.

Bởi vì đây là một trong những bằng cấp nổi bật nhất của UT, một loạt các cơ sở và thiết bị có sẵn cho giảng viên và sinh viên cho công việc khóa học, học tập kinh nghiệm và nghiên cứu do giảng viên đứng đầu. Trạm Khoa học Hàng hải có cả phòng thí nghiệm ướt và phòng thí nghiệm khô cũng như truy cập trực tiếp vào Vịnh Tampa. Cùng với ca nô, thuyền kayak và các thiết bị khác, bốn tàu nghiên cứu chạy bằng năng lượng khác nhau có sẵn tại nhà ga, bao gồm một chiếc thuyền ngoài 17 feet trên xe kéo, hai chiếc thuyền Grady White tuyệt đẹp (bảng điều khiển trung tâm 21 feet và 27 feet đi kèm cung), và BIOS II, một tàu nghiên cứu 46 feet, thoải mái, ổn định, sẵn sàng cho việc lặn.

Đây là một chương trình cấp bằng được quy định, không có các lĩnh vực nghiên cứu cụ thể, hoặc "nồng độ" mà sinh viên chọn các khóa học. Tuy nhiên, sinh viên có thể chọn từ một loạt các khóa học để làm tròn bằng cấp của họ hoặc điều chỉnh nó theo nhu cầu cụ thể của họ.

Bạn sẽ học cái gì?

Chương trình khoa học biển là một trong những bằng cấp xác định tại Đại học Tampa. Rút ra từ các nguyên tắc sinh học và hóa học nói chung và các vấn đề liên quan đến biển rất cụ thể, các khóa học bao gồm tiếp xúc đáng kể với các khía cạnh sinh học, hóa học và vật lý của khoa học biển.

Học sinh tăng gấp đôi chuyên ngành khoa học biển về sinh học và khoa học biển về hóa học và hoàn thành một bộ khóa học theo quy định được thiết kế để phát triển các kỹ năng khoa học và phân tích và chuẩn bị cho các công việc trong tương lai và / hoặc nghiên cứu sau đại học. Họ cũng có khả năng theo đuổi lợi ích cá nhân của mình thông qua một loạt các môn tự chọn.

Thông qua học tập và cố vấn kinh nghiệm, sinh viên được giới thiệu các chủ đề và kỹ thuật lịch sử và đương đại trong khoa học sinh học. Nền tảng này chuẩn bị cho họ tham gia vào quá trình đổi mới khoa học. Các cơ sở phòng thí nghiệm hiện đại của UT giúp sinh viên đạt được các kỹ năng kỹ thuật cần thiết để thành công trong lĩnh vực khoa học biển.

Các khóa học mẫu

 • Sinh thái biển
 • Động vật học biển
 • Động vật không xương sống
 • Động vật có xương sống
 • Giải phẫu động vật có xương sống so sánh
 • Thực vật học biển
 • Địa chất vật lý
 • Hải dương học vật lý
 • Môi trường hoá học
 • Đá ngầm san hô
 • Hóa học Phân tích
 • Thần kinh
 • Hóa hữu cơ I
 • Hóa vô cơ nâng cao

Cơ hội nghiên cứu

Đại học Tampa duy trì liên kết chính thức với Phòng thí nghiệm nghiên cứu Bờ biển vùng vịnh (GCRL), một viện nghiên cứu và giáo dục biển / ven biển nằm ở Ocean Springs, Mississippi. Công việc đa ngành của GCRL tập trung vào các nguồn tài nguyên biển và ven biển bền vững và phát triển các công nghệ biển mới. Các sinh viên năm cuối và người cao niên của Đại học Tampa có thể tham gia các khóa học về khoa học biển tại GCRL trong mùa hè. Tín dụng khóa học được trao thông qua Đại học Nam Mississippi và được chấp nhận là tín dụng chuyển khoản tại UT.

Kinh nghiệm thực tế

Các khóa học về khoa học biển được hướng tới việc học tập theo kinh nghiệm, với kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm phong phú, các chuyến đi thực địa cuối tuần đến các địa điểm xa xôi như Florida Keys và Everglades và thậm chí các khóa học du lịch quốc tế đến Costa Rica, Honduras và các quốc gia khác.

Cơ sở vật chất

Bởi vì khoa học biển là một trong những bằng cấp nổi bật nhất của UT, một loạt các cơ sở và thiết bị có sẵn cho giảng viên và sinh viên cho các khóa học, học tập kinh nghiệm và nghiên cứu.

Khoảng 20 phút từ trường tại Bến cảng Tampa, 3.000 dặm vuông của UT. Trạm nghiên cứu khoa học biển bờ sông được trang bị tốt để phục vụ cả sinh viên và giảng viên khoa học biển. Cơ sở này bao gồm một phòng thí nghiệm ẩm ướt và một phòng thí nghiệm / phòng học khô, khu vực lưu trữ SCUBA, tủ khóa và một chiếc thuyền chuyên dụng với lối đi trực tiếp đến Vịnh Tampa. Phòng thí nghiệm ướt có hệ thống nước biển tuần hoàn / chảy qua với các hồ chứa ở mặt đất.

Cùng với ca nô, thuyền kayak và các thiết bị khác, ba tàu nghiên cứu chạy bằng năng lượng khác nhau có sẵn tại nhà ga. Ở rìa phía nam và phía đông của khu vực bến du thuyền, là những bức tranh khảm của môi trường sống nước nông và nước cạn được sử dụng để nghiên cứu. Môi trường sống ngập mặn / muối / hàu / bùn phẳng / cỏ biển này là một địa điểm lý tưởng cho các dự án môi trường cho cả sinh viên và giảng viên.

Một 30.000 sq mới-ft. cánh khoa học của Tòa nhà Cass bao gồm 20 phòng thí nghiệm giảng dạy và nghiên cứu, bao gồm một phòng thí nghiệm video tốc độ cao, phòng thí nghiệm giảng dạy và nghiên cứu nước mặn, cơ sở nghiên cứu hành vi và thiết bị theo dõi sinh lý thời gian thực.

Thực tập

Thực tập cung cấp tín dụng học tập và kinh nghiệm làm việc vô giá có thể dẫn đến việc làm và các cơ hội khác sau khi tốt nghiệp. Thực tập khoa học biển có rất nhiều trên khắp khu vực Vịnh Tampa và các nơi khác trong ngành công nghiệp tư nhân, các tổ chức phi lợi nhuận và các cơ quan chính phủ. Thực tập phổ biến bao gồm giúp phục hồi các trang viên tại Sở thú Lowry Park và làm việc với Viện Nghiên cứu Cá và Động vật hoang dã Florida để khôi phục và bảo tồn môi trường sống biển.

Ví dụ về các cơ hội thực tập khác bao gồm:

 • Trung tâm nghiên cứu Cetacean Atlantic
 • Thủy cung Clearwater Marine
 • Trung tâm nghiên cứu cá heo
 • Cá heo Plus
 • EPCOT - Biển sống
 • Thủy cung Florida
 • Tổ chức hải dương học chi nhánh cảng
 • Phòng thí nghiệm biển Mote
 • Thế giới biển
 • Trang trại cá nhiệt đới địa phương

Nghiên cứu sinh viên

Nghiên cứu là một phần quan trọng của chương trình khoa học biển. Các chuyên ngành Khoa học Hàng hải đã đóng vai trò quan trọng trong nghiên cứu có ảnh hưởng đối với sinh thái biển ở Vịnh Tampa, sự phát triển của san hô và ký sinh trùng của các sinh vật biển và các loài sinh vật biển xâm lấn. Sinh viên không chỉ nhận được tín dụng học tập cho sự tham gia của họ, mà nhiều người trình bày những phát hiện của họ trong các ấn phẩm khoa học và tại các hội nghị quốc tế và quốc gia.

Bạn có thể làm gì với những độ này?

Khoa học biển là một lĩnh vực rộng lớn với nhiều con đường sự nghiệp và chuyên môn. Các nhà sinh học biển nghiên cứu thực vật và động vật của đại dương, cửa sông và bờ biển của chúng ta. Họ đối phó với nhiều vấn đề quan trọng - từ biến đổi khí hậu, suy giảm thủy sản và xói mòn bờ biển đến phát triển các loại thuốc mới từ tài nguyên biển và phát minh ra các công nghệ mới để khám phá đại dương. Khoảng 40 phần trăm được tuyển dụng bởi chính phủ tiểu bang và liên bang, 30 phần trăm bởi các trường đại học và cao đẳng và 30 phần trăm cho ngành công nghiệp tư nhân (nơi mức lương có xu hướng cao hơn).

Có một tiềm năng lớn để phát triển trong lĩnh vực này khi các nhà nghiên cứu tìm hiểu thêm về đại dương toàn cầu và các tương tác của nó với đất và khí quyển, cũng như tác động của con người lên đại dương và tài nguyên của nó. Ít vị trí hơn có sẵn cho những người muốn nghiên cứu cá heo và cá voi. Học sinh được khuyến khích theo đuổi ước mơ của mình nhưng vẫn duy trì quan điểm thực tế và kế hoạch dự phòng. Các lĩnh vực khác của công việc theo đuổi của sinh viên tốt nghiệp khoa học biển bao gồm:

 • Nuôi trồng thuỷ sản
 • Hải dương học
 • Công nghệ sinh học biển
 • Vận động môi trường
 • Giáo dục
 • Nghiên cứu
 • Bảo tồn
 • Phát triển sản phẩm sinh học

Các chuyên ngành khoa học biển UT gần đây đã đăng ký vào các chương trình khác nhau tại nhiều trường sau đại học khác nhau, bao gồm Đại học Emory, Đại học Cincinnati, Đại học Kentucky, Đại học Drexel, Đại học bang Washington, Đại học bang Florida, Đại học South Florida, Đại học Hofstra và Đại học James Cook (Úc), kể tên một vài người.

Học bổng

Chuyên ngành Khoa học Hàng hải có thể đủ điều kiện nhận Học bổng Khoa học Đời sống - học bổng hàng năm lên tới $ 3.000 cho sinh viên năm thứ nhất (chỉ học kỳ mùa thu), có thể gia hạn trong bốn năm. Bằng cấp bao gồm điểm trung bình phổ thông không trọng số là 3,25 và 1200 SAT hoặc 26 ACT, hoàn thành đơn xin nhập học và chấp nhận cho học toàn thời gian. Hạn chót nộp đơn là ngày 1 tháng Hai.

Tuyển sinh

Tuyển sinh năm nhất địa phương

 • Bảng điểm chính thức của trường trung học hoặc trung học hoặc kết quả GED
 • $ 40 phí nộp đơn không hoàn lại
 • Điểm SAT và / hoặc ACT
 • Đã hoàn thành mẫu thư giới thiệu cố vấn hoặc thư giới thiệu từ giáo viên (không bắt buộc nếu bạn tốt nghiệp trung học hơn hai năm trước)
 • Tiểu luận
 • Bảng điểm đại học / cao đẳng chính thức cho bất kỳ tín chỉ nào đã hoàn thành

Tuyển sinh quốc tế

Với các sinh viên theo học từ hơn 100 quốc gia, UT tự hào coi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để nhập học năm thứ nhất hoặc nhập học. Bằng chứng về trình độ tiếng Anh là bắt buộc. (Điều này được miễn cho các sinh viên quốc tế đến từ Khối thịnh vượng chung Caribbean, Bermuda, Canada, Vương quốc Anh, Cộng hòa Ireland, Úc và New Zealand.)

Học sinh nên nộp đơn thông qua ứng dụng trực tuyến của UT. Để xem xét đơn đăng ký của sinh viên, Trường phải nhận được những điều sau đây:

 • Bảng điểm chính thức cho tất cả các khóa học trung học hoặc đại học, với các lớp được dịch sang tiếng Anh ("Chính thức" có nghĩa là bạn phải yêu cầu trường của bạn gửi bảng điểm của bạn trực tiếp đến Văn phòng Tuyển sinh UT. Nếu không thể, hãy gửi một bản sao đã được chứng nhận bởi trường học của bạn là "bản sao thật" của bản gốc sau khi được sao chép. Một quan chức tại trường của bạn nên ký vào tài liệu là "bản sao thật của bản gốc.")
 • $ 40 phí nộp đơn không hoàn lại
 • Bài luận, viết bằng tiếng Anh (không bắt buộc nếu bạn đã tốt nghiệp trung học và đã hoàn thành một số tín chỉ đại học)
 • Đã hoàn thành mẫu đề nghị cố vấn hướng dẫn (chỉ sinh viên năm thứ nhất)
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh (vui lòng gửi một trong những điều sau đây):
  • TOEFL: điểm tối thiểu chấp nhận được là 550 hoặc 213 (dựa trên máy tính) hoặc 79 (dựa trên Internet)
  • IELTS: Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế - điểm tối thiểu 6,5
  • Hoàn thành thành công chứng chỉ tiếng Anh 112 do Trung tâm Ngôn ngữ ELS cung cấp kèm theo thư giới thiệu từ quản trị viên và mẫu viết tiếng Anh 500 từ
 • Bằng chứng về các quỹ có sẵn để trang trải chi phí cho năm học đầu tiên
 • Bài luận (chỉ sinh viên năm thứ nhất)
 • Bản sao trang tiểu sử của hộ chiếu của bạn (nếu có)
 • Mẫu thông quan sinh viên quốc tế (nếu hiện đang học tại Mỹ)

Sinh viên quốc tế đáp ứng yêu cầu nhập học nhưng cần đào tạo thêm tiếng Anh trước khi nhập học với tư cách là sinh viên toàn thời gian có thể đăng ký vào một trong một số chương trình ESL.

Sinh viên quốc tế cũng phải cung cấp bằng chứng về các quỹ có sẵn để chi trả cho năm học đầu tiên và mỗi năm tiếp theo. Sinh viên mới nhập học đặc biệt có thành tích học tập xuất sắc nhận được học bổng một phần ($ 4.000 - $ 7.000 mỗi năm học) chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng chi phí. Sinh viên có thể làm việc trong khuôn viên lên đến 20 giờ mỗi tuần.

Sau khi nhập học vào trường Đại học và hoàn thành thỏa đáng báo cáo tài chính, mẫu đơn I-20 sẽ được gửi cho các ứng viên từ văn phòng tuyển sinh của UT. Ứng viên phải mang theo mẫu I-20, bản sao thư chấp nhận và báo cáo tài chính của họ cho đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Hoa Kỳ gần nhất. Sau một cuộc phỏng vấn, đại sứ quán hoặc lãnh sự quán sẽ quyết định xem có thể cấp visa sinh viên F-1 hay không. Để vào Hoa Kỳ, sinh viên cần thị thực này trong hộ chiếu và mẫu I-20. Sinh viên không được vào nước này bằng visa du lịch với ý định du học Mỹ

Các nhân viên trong Văn phòng các Chương trình Quốc tế hỗ trợ sinh viên thông tin trước khi đến, định hướng và tư vấn về các vấn đề học tập, xã hội, văn hóa và việc làm.

Lưu ý: Đối với trường hợp đặc biệt, tài liệu bổ sung có thể được yêu cầu trong tất cả các loại.

Thời hạn nhập học

Thời hạn cho các Cử nhân như sau:

 • 15 tháng 11 - Hạn chót hành động sớm I; quyết định vào ngày 15 tháng 12.
 • 15 tháng 1 - Hạn chót hành động II; quyết định vào ngày 15 tháng 2.
 • 1 tháng 3 - Thời hạn quyết định thường xuyên; quyết định trước ngày 1 tháng Tư.
 • 2 tháng 3 - Các ứng dụng hoàn thành sau ngày 1 tháng 3 được đánh giá trên cơ sở cán.

Chi phí trung bình cho sinh viên đại học toàn thời gian

Học phí (12-18 giờ tín dụng mỗi học kỳ):

Toàn bộ:

$ 19,584
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 9 các khóa học tại University of Tampa College of Natural and Health Sciences »

Cập nhật lần cuối Tháng Tám 2, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 8 2020
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
27,206 USD
Học phí hàng năm. Phí bổ sung áp dụng.
Deadline
Tháng 3 1, 2020
Applications completed after this date are evaluated on a rolling basis.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2020
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 3 1, 2020
Applications completed after this date are evaluated on a rolling basis.

Tháng 8 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 3 1, 2020
Applications completed after this date are evaluated on a rolling basis.
End Date

The University of Tampa - Marine Science