Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân Khoa học trong Khoa học Hàng hải-Sinh học

Mức độ sinh học Khoa học biển là một trong những tính rõ nét độ tại The University of Tampa và một chốt lớn gấp đôi cho Khoa Sinh học. Vẽ từ các nguyên tắc sinh học nói chung và các vấn đề liên quan đến biển, rất cụ thể, quá trình nghiên cứu bao gồm tiếp xúc đáng kể đến sinh học, hóa học và các khía cạnh vật lý của khoa học biển. Các khóa học được hướng tới học hỏi kinh nghiệm, với kinh nghiệm phong phú trong phòng thí nghiệm, đi thực tế cuối tuần đến các địa điểm từ xa như Florida Keys, và các khóa học du lịch thậm chí quốc tế.

Hơn nữa, gần một nửa trong số các giảng viên sinh học đang tiến hành nghiên cứu về sinh vật biển hoặc các hệ thống, cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên nghiên cứu và kinh nghiệm khác trong thế giới thực. Sinh viên tốt nghiệp với văn bằng này được đặc biệt chuẩn bị tốt để vào thị trường việc làm hoặc theo đuổi đào tạo sau đại học trong bất kỳ lĩnh vực cụ thể của khoa học biển, từ cơ bản đến ứng dụng.

Bởi vì đây là một trong những bằng cấp nổi bật nhất của UT, một mảng rộng lớn của các phương tiện và thiết bị có sẵn để giảng viên và sinh viên cho các môn học, học tập kinh nghiệm, nghiên cứu và giảng đạo. Trạm Dòng Khoa học biển có cả một phòng thí nghiệm và ướt-khô-phòng thí nghiệm cũng như truy cập trực tiếp tới Tampa Bay. Cùng với ca nô, thuyền kayak, và các thiết bị khác, bốn tàu nghiên cứu trợ khác nhau có sẵn tại nhà ga, trong đó có một phía ngoài thuyền 17-foot trên trailer, hai chiếc thuyền Grady trắng đẹp (điều khiển trung tâm 21-foot và 27-chân với một kèm mũi tàu), và BIOS, một 44-chân, thoải mái, ổn định, tàu nghiên cứu SCUBA-ready.

Đây là một chương trình ở mức độ khác theo quy định, mà không có các khu vực cụ thể của nghiên cứu, hoặc "nồng độ" từ đó học sinh chọn các khóa học. Tuy nhiên, học sinh có thể chọn từ một loạt các khóa học để khỏa lấp bằng cấp của họ hoặc chỉnh nó cho nhu cầu cụ thể của họ.

Cử nhân Khoa học trong Khoa học Hàng hải, Hóa học Bằng

The Marine sĩ Khoa học-Hóa học đã là một thành phần quan trọng của Khoa Sinh học trong nhiều thập kỷ, và các giảng viên tài năng tại Khoa Hóa học và Vật lý cung cấp một nền tảng vững chắc trong hóa học. Điều này nghiêm ngặt đôi lớn kết hợp tốt nhất của hai chương trình này, cung cấp vô số cơ hội cho các nhà khoa học biển vừa chớm nở hoặc hải dương học. Mức độ này được rút ra từ các vấn đề liên quan đến hàng hải và các nguyên tắc cụ thể hóa để cung cấp cho học sinh tốt nghiệp một khóa học theo quy định cao của nghiên cứu này sẽ mở cửa cho các chương trình sau đại học và việc làm trong chính phủ và ngành công nghiệp như nhau.

Các khóa học trong chương trình này bao gồm tiếp xúc đáng kể đến các khía cạnh hóa học và vật lý của sinh vật biển. Khóa học Sinh học đang hướng tới học hỏi kinh nghiệm, với kinh nghiệm phong phú trong phòng thí nghiệm, đi thực cuối tuần tại các địa điểm từ xa như Florida Keys, và các khóa học du lịch thậm chí quốc tế. Các phòng thí nghiệm hóa học cung cấp nhiều cơ hội thực hành là tốt. Hơn nữa, gần một nửa trong số các giảng viên sinh học đang tiến hành nghiên cứu về sinh vật biển hoặc các hệ thống, và tất cả các giảng viên hóa học là nghiên cứu hoạt động, cung cấp cho sinh viên với nhiều cơ hội cho sinh viên nghiên cứu và kinh nghiệm khác trong thế giới thực.

Bởi vì đây là một trong những bằng cấp nổi bật nhất của UT, một mảng rộng lớn của các phương tiện và thiết bị được cung cấp cho giảng viên và sinh viên cho các môn học, học tập kinh nghiệm, nghiên cứu và giảng đạo. Trạm Dòng Khoa học biển có cả một phòng thí nghiệm và ướt-khô-phòng thí nghiệm, truy cập trực tiếp tới Tampa Bay, và ca nô, thuyền kayak, và bốn tàu nghiên cứu trợ khác nhau, bao gồm cả các BIOS, một tàu nghiên cứu SCUBA-ready 44-foot. Khoa Hóa và Vật lý còn sở hữu nhà nước-of-the-nghệ thuật trang thiết bị trong phòng thí nghiệm và các cơ sở của nó.

Đây là một chương trình ở mức độ khác theo quy định, mà không có các khu vực cụ thể của nghiên cứu, hoặc "nồng độ" từ đó học sinh chọn các khóa học. Tuy nhiên, học sinh có thể chọn từ một loạt các khóa học trong sinh học, khoa học biển, và hóa học để khỏa lấp bằng cấp của họ hoặc chỉnh nó cho nhu cầu cụ thể của họ.

Tuyển sinh đại học quốc tế

Với sinh viên ghi danh từ hơn 100 quốc gia, UT tự hào coi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cho sinh viên năm nhất hoặc vào học chuyển. Giấy tờ chứng minh trình độ tiếng Anh là bắt buộc. (Điều này được miễn cho các sinh viên quốc tế đến từ các Commonwealth Caribbean, Bermuda, Canada, Vương quốc Anh, Cộng hòa Ireland, Australia và New Zealand.)

Học sinh cần phải áp dụng thông qua ứng dụng trực tuyến của UT. Để xem xét đơn của học sinh, các trường đại học phải nhận được những điều sau đây:

 • Bảng điểm chính thức của tất cả các môn học cơ sở và lớp dịch tiếng Anh ("chính thức" có nghĩa là bạn phải yêu cầu nhà trường để gửi bảng điểm trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh UT. Nếu điều đó là không thể, gửi các bản sao đã được chứng nhận bởi trường của bạn là "sao y bản chính" của bản gốc sau khi được sao chép. Một quan chức tại trường học của bạn nên đăng ký các tài liệu như "sao y bản chính").
 • Tiểu luận viết bằng tiếng Anh
 • Một đề nghị bằng văn bản của nhà tư vấn, giáo viên hoặc hiệu trưởng.

Ứng viên phải nộp một trong các cách sau:

 • TOEFL: số chấp nhận được tối thiểu là 550 hoặc 213 (trên máy tính) hoặc 79 (Internet based) kỳ thi.
 • IELTS: Tiếng Anh Ngôn ngữ Hệ thống thí nghiệm quốc tế - điểm tối thiểu 6.5.
 • CPE: Chứng chỉ năng lực tiếng Anh - điểm "C" hoặc cao hơn
 • Pearson Test of English (PTE): điểm tối thiểu là 58.
 • Hoàn thành các chứng chỉ tiếng Anh 112 của ELS Language Centers kèm theo một lá thư giới thiệu từ một quản trị viên và 500 từ mẫu văn bản tiếng Anh.

Sinh viên quốc tế đáp ứng yêu cầu nhập học nhưng cần đào tạo tiếng Anh thêm trước khi vào làm việc toàn thời gian sinh viên cao học có thể ghi danh vào một trong số các chương trình ESL.

Sinh viên quốc tế cũng phải cung cấp chứng minh tài chính để trang trải trong năm học đầu tiên và mỗi năm tiếp theo. Đặc biệt sinh viên cách nhập mới với thành tích học tập xuất sắc được nhận học bổng bán phần ($ 4,000- $ 7,000 mỗi năm học) mà chỉ bao gồm một phần nhỏ trong tổng chi phí. Học sinh có thể làm việc trong khuôn viên trường lên đến 20 giờ mỗi tuần.

Sau khi nhập học vào các trường đại học và hoàn thành thỏa đáng các báo cáo tài chính, mẫu I-20 sẽ được gửi cho người nộp đơn từ văn phòng tuyển sinh của UT. Ứng viên phải lấy mẫu I-20, một bản sao của lá thư chấp nhận của họ và báo cáo tài chính để các đại sứ quán Hoa Kỳ gần nhất hoặc lãnh sự quán. Sau một cuộc phỏng vấn, các đại sứ quán hoặc lãnh sự quán sẽ quyết định nếu một thị thực sinh viên F-1 có thể được ban hành. Để nhập cảnh vào Hoa Kỳ, sinh viên cần visa này trong hộ chiếu và mẫu I-20. Học sinh không được nhập cảnh bằng visa du lịch có ý định du học tại Mỹ

Các nhân viên tại Văn phòng Chương trình Quốc tế hỗ trợ sinh viên với các thông tin trước khi đến trường, định hướng và tư vấn về các vấn đề học tập, xã hội, văn hóa và việc làm.

Chi phí trung bình cho toàn thời gian cho sinh viên đại học năm học 2013-2014 (mùa thu và mùa xuân).

 • Học phí (12-18 giờ tín chỉ cho mỗi học kỳ): $ 23.990
 • Lệ phí bắt buộc (bắt buộc): $ 1,782
 • Phòng và Ban (phòng đôi, 15 bữa ăn mỗi tuần): $ 9,388
 • Tổng cộng: $ 35.160
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 6 các khóa học tại University of Tampa College of Natural and Health Sciences »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
35,160 USD
môi năm
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date