Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân Khoa học Khoa học Thể dục

Cử nhân Khoa học Khoa học Thể dục dành cho học sinh chủ yếu quan tâm đến sự thích ứng sinh lý và chức năng để tập thể dục.

Chương trình tập trung vào:

 • Hiểu biết về các phản ứng sinh lý để tập thể dục;
 • Hiểu được cách cấu trúc giải phẫu và ảnh hưởng đến hiệu suất tập thể dục;
 • Hiểu như thế nào để thiết kế chương trình tập thể dục để phù hợp với nhiều kết quả, chẳng hạn như giảm mỡ cơ thể và tăng cơ bắp, sức mạnh, sức mạnh và sức chịu đựng;
 • Yêu cầu và kỹ năng để có được những chứng nhận uy tín nhất trong khoa học thể dục: The Strength được chứng nhận và nhiệt độ Specialist (CSCS) chứng nhận.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ được cũng đủ điều kiện để theo đuổi vai trò học viên ở các tổ chức công cộng và tư nhân. Những vai trò này bao gồm giám đốc nhân viên chăm sóc sức khỏe, huấn luyện viên cá nhân, chương trình khuyến mãi ủng hộ sức khỏe, sức mạnh và điều huấn luyện viên, chuyên gia phục hồi bệnh tim, kỹ thuật phân tích chuyển động, nhà sinh lý học nghề nghiệp, và khoa học thể dục thể thao và bổ sung nghiên cứu.

Cuối cùng, chương trình đào tạo của chúng tôi và vô số các cơ hội nghiên cứu được cung cấp bởi sinh viên nơi giảng viên của chúng tôi tại một vị trí chính để tiếp tục theo học cao học để tiếp tục thúc đẩy sự nghiệp của họ.

Tập thể dục Nghiên cứu Khoa học

Đại học phòng thí nghiệm tập thể dục sinh lý học Tampa được thiết kế để nghiên cứu hiệu suất của con người, sự trao đổi chất và tập thể dục tim mạch và cơ bắp sinh lý.

The Human Performance Research Lab chứa các hệ thống máy tính mới nhất để đo sự hấp thu oxy, lactate máu và phân tích khí máu. Điện cơ được sử dụng để phân tích kích hoạt cơ xương, và các gia tốc kế được sử dụng để xác định tốc độ và vận tốc của chuyển động của con người. Các phòng thí nghiệm còn sở hữu công nghệ lực tấm mới nhất cùng với máy vi tính xe đạp Monarch Wingate, có khả năng đo sản lượng điện trong thời gian thực.

Môi trường độc đáo của chúng tôi cung cấp một trong những kinh nghiệm nghiên cứu tốt nhất và nhiều cơ hội cho sinh viên được nhận tiếp xúc quốc gia đối với những thành tựu của họ. Trong năm 2011, giảng viên Jacob Wilson và Abraham Miller dẫn sáu học sinh để xuất bản một số tóm tắt quốc gia tại các quốc gia mạnh và độ hội nghị, một trong những lớn nhất và uy tín nhất trong lĩnh vực nghiên cứu hiệu suất của con người.

Sinh viên của chúng tôi được các kỹ năng và năng lực mà đặt chúng ngoài các ứng viên khác khi áp dụng cho các trường học grad.

Tuyển sinh đại học quốc tế

Với sinh viên ghi danh từ hơn 100 quốc gia, UT tự hào coi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cho sinh viên năm nhất hoặc vào học chuyển. Giấy tờ chứng minh trình độ tiếng Anh là bắt buộc. (Điều này được miễn cho các sinh viên quốc tế đến từ các Commonwealth Caribbean, Bermuda, Canada, Vương quốc Anh, Cộng hòa Ireland, Australia và New Zealand.)

Học sinh cần phải áp dụng thông qua ứng dụng trực tuyến của UT. Để xem xét đơn của học sinh, các trường đại học phải nhận được những điều sau đây:

 • Bảng điểm chính thức của tất cả các môn học cơ sở và lớp dịch tiếng Anh ("chính thức" có nghĩa là bạn phải yêu cầu nhà trường để gửi bảng điểm trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh UT. Nếu điều đó là không thể, gửi các bản sao đã được chứng nhận bởi trường của bạn là "sao y bản chính" của bản gốc sau khi được sao chép. Một quan chức tại trường học của bạn nên đăng ký các tài liệu như "sao y bản chính").
 • Tiểu luận viết bằng tiếng Anh
 • Một đề nghị bằng văn bản của nhà tư vấn, giáo viên hoặc hiệu trưởng.

Ứng viên phải nộp một trong các cách sau:

 • TOEFL: số chấp nhận được tối thiểu là 550 hoặc 213 (trên máy tính) hoặc 79 (Internet based) kỳ thi.
 • IELTS: Tiếng Anh Ngôn ngữ Hệ thống thí nghiệm quốc tế - điểm tối thiểu 6.5.
 • CPE: Chứng chỉ năng lực tiếng Anh - điểm "C" hoặc cao hơn
 • Pearson Test of English (PTE): điểm tối thiểu là 58.
 • Hoàn thành các chứng chỉ tiếng Anh 112 của ELS Language Centers kèm theo một lá thư giới thiệu từ một quản trị viên và 500 từ mẫu văn bản tiếng Anh.

Sinh viên quốc tế đáp ứng yêu cầu nhập học nhưng cần đào tạo tiếng Anh thêm trước khi vào làm việc toàn thời gian sinh viên cao học có thể ghi danh vào một trong số các chương trình ESL.

Sinh viên quốc tế cũng phải cung cấp chứng minh tài chính để trang trải trong năm học đầu tiên và mỗi năm tiếp theo. Đặc biệt sinh viên cách nhập mới với thành tích học tập xuất sắc được nhận học bổng bán phần ($ 4,000- $ 7,000 mỗi năm học) mà chỉ bao gồm một phần nhỏ trong tổng chi phí. Học sinh có thể làm việc trong khuôn viên trường lên đến 20 giờ mỗi tuần.

Sau khi nhập học vào các trường đại học và hoàn thành thỏa đáng các báo cáo tài chính, mẫu I-20 sẽ được gửi cho người nộp đơn từ văn phòng tuyển sinh của UT. Ứng viên phải lấy mẫu I-20, một bản sao của lá thư chấp nhận của họ và báo cáo tài chính để các đại sứ quán Hoa Kỳ gần nhất hoặc lãnh sự quán. Sau một cuộc phỏng vấn, các đại sứ quán hoặc lãnh sự quán sẽ quyết định nếu một thị thực sinh viên F-1 có thể được ban hành. Để nhập cảnh vào Hoa Kỳ, sinh viên cần visa này trong hộ chiếu và mẫu I-20. Học sinh không được nhập cảnh bằng visa du lịch có ý định du học tại Mỹ

Các nhân viên tại Văn phòng Chương trình Quốc tế hỗ trợ sinh viên với các thông tin trước khi đến trường, định hướng và tư vấn về các vấn đề học tập, xã hội, văn hóa và việc làm.

Chi phí trung bình cho toàn thời gian cho sinh viên đại học năm học 2013-2014 (mùa thu và mùa xuân).

 • Học phí (12-18 giờ tín chỉ cho mỗi học kỳ): $ 23.990
 • Lệ phí bắt buộc (bắt buộc): $ 1,782
 • Phòng và Ban (phòng đôi, 15 bữa ăn mỗi tuần): $ 9,388
 • Tổng cộng: $ 35.160
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 6 các khóa học tại University of Tampa College of Natural and Health Sciences »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
35,160 USD
môi năm
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date