Cử nhân về quản lý dịch vụ công cộng

Chung

Chương trình mô tả

Cử nhân Quản lý dịch vụ công

Cử nhân Quản lý dịch vụ công IBCM

Các Quản lý dịch vụ công IBCM (PSM) Chương trình cử nhân cho sinh viên khả năng để đáp ứng những thách thức của quản lý khu vực công cộng hiện đại và cải cách. Nó bao gồm một loạt các khái niệm xã hội, dân chủ và kinh tế như quyền con người, đổi mới, phát triển và hội nhập châu Âu. Chúng tôi mong muốn trang bị cho sinh viên của chúng tôi với một giải quyết vấn đề nhận thức và một bộ rõ ràng về giá trị để giúp họ đáp ứng những thách thức phải đối mặt với công chức và công dân hiện đại ngày nay.

độ quốc tế và được công nhận

Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh và được dựa trên hệ thống chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS). Các khóa học được quốc tế công nhận và chuyển nhượng.

Tất cả học sinh IBCM nhận được một văn bằng kép. Điều này có nghĩa rằng họ có được một bằng tốt nghiệp từ IBCM và một bằng tốt nghiệp từ các tổ chức đối tác của chúng tôi, Lillebaelt Học viện Giáo dục Đại học chuyên nghiệp ở Đan Mạch.

Cục Quản lý công cộng cung cấp hai văn bằng:

Cử nhân về quản lý dịch vụ công cộng: 3,5 năm / học kỳ 7 (210 ECTS) Học viện chuyên nghiệp (AP) bằng về hành chính: 2 năm / 4 học kỳ (120 ECTS)

kinh nghiệm làm việc thực tế

Tất cả các sinh viên hoàn thành một dài 5-6 tháng, thời gian thực tập đầy đủ trong học kỳ thứ 6 của nghiên cứu. Kinh nghiệm này cung cấp cho sinh viên một cơ hội để thực hiện thực tế kiến ​​thức của mình và đạt được sự hiểu biết thấu đáo và có ý nghĩa của thế giới thực của công việc, và bạn sẽ có cơ hội để tập trung vào một vấn đề đó là thú vị cho bạn.

chương trình học tập phong phú và đa dạng

Là một sinh viên PSM, bạn sẽ đạt được kiến ​​thức và kỹ năng trong một loạt các lĩnh vực liên quan đến quản lý và quản lý công cộng hiện đại. Trong học kỳ đầu tiên và thứ hai của bạn, các đơn vị nghiên cứu bao gồm: truyền thông hiệu quả, nghiên cứu Liên minh châu Âu, giảm nghèo và phát triển, phát triển con người và phát triển chính sách. Trong học kỳ thứ ba và thứ tư của bạn, bạn sẽ đạt được kiến ​​thức và kỹ năng trong các môn học như: Nhân quyền và Hành chính, ứng dụng đổi mới, quản lý dự án, Truyền thông Intercultural, và cá nhân nhập xã hội và học tập. Trong học kỳ thứ năm của bạn, bạn sẽ học các môn như Tổ chức chuyên nghiệp và công dân, và hệ thống pháp luật, trước khi bắt đầu bắt buộc 5-6 tháng thực tập của mình trong học kỳ thứ sáu. Để kết luận nghiên cứu của mình, trong học kỳ thứ bảy, bạn sẽ hoàn thành dự án luận án cử nhân của bạn.

triển vọng nghề nghiệp đa dạng và thú vị

Triển vọng nghề nghiệp bao gồm một phạm vi rộng lớn của các ngành nghề trong các lĩnh vực chính phủ, quốc tế và phi lợi nhuận. sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tiếp tục là các quản trị viên công cộng, cố vấn chính sách, các nhà phân tích nghiên cứu thị trường, giám đốc cơ quan công cộng, quản lý thành phố, và các quan chức chính quyền địa phương, và nhiều hơn nữa!

Chuyến đi thực địa

Là một phần của chương trình học tập của bạn, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các chuyến đi thực địa mà bổ sung và tăng cường nghiên cứu của mình trong lớp học. Các chi phí của những chuyến đi thường được bao phủ bởi IBCM.

cơ hội trao đổi nghiên cứu

IBCM có thể cung cấp một số lượng hạn chế các cơ hội trao đổi nghiên cứu quốc tế mỗi năm. Những có thể được thực hiện thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Erasmus +, người hỗ trợ tài chính từ các giao lưu.

Bạn còn chờ gì nữa?

Áp dụng tại để biến niềm đam mê của mình cho sự thay đổi xã hội vào một sự nghiệp!

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Welcome to IBCM, a unique college which prides itself on fresh ways of thinking, learning, and applying knowledge. Based in our two beautiful, modern campuses in North and South Mitrovica, we speciali ... Đọc thêm

Welcome to IBCM, a unique college which prides itself on fresh ways of thinking, learning, and applying knowledge. Based in our two beautiful, modern campuses in North and South Mitrovica, we specialise in preparing our students for the world of work. Đọc ít hơn