Cử trong xã hội học

Chung

Chương trình mô tả

Cử nhân Xã hội học

&nbsp

Xã hội học khám phá thế giới xã hội trong đó con người sống. Nó xem xét làm thế nào các thế giới đã xảy ra, các tính năng nổi bật của họ và tương lai có thể của họ. Xã hội khuyến khích chúng ta nhìn bên dưới bề mặt của những gì chúng tôi đưa cho các cấp về cuộc sống và cho chúng ta cách thức mới để làm cho ý nghĩa của sự tồn tại của con người. Nghiên cứu xã hội học và bạn sẽ tìm hiểu thông tin mới và thú vị về con người sống như thế nào. Nhưng nhiều hơn này, bạn sẽ đạt được sự hiểu biết và cái nhìn sâu sắc vào lý do tại sao mọi người sống, làm việc và tương tác trong những cách mà họ làm. Bạn cũng sẽ trở thành một nhà tư tưởng độc lập và sáng tạo, có kỹ năng quan trọng, quan trọng và phân tích.

&nbsp

Bằng cấp này được thiết kế để cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong các nguyên tắc cơ bản của xã hội học và tiếp xúc với một kích thích và đầy thử thách đa dạng của các lĩnh vực chuyên môn, phản ánh thay đổi trọng tâm và phát triển trong xã hội học.Bạn sẽ đạt được nền móng vững chắc trong các yếu tố cốt lõi của xã hội học, nhưng khóa học này cũng được thiết kế để cho phép bạn phát triển kiến ​​thức của bạn về lợi ích của chuyên gia như tội phạm và lệch lạc, quan hệ giới tính, 'chủng tộc ' và phân biệt chủng tộc và lý thuyết xã hội.

&nbsp

&nbsp

Tất nhiên thông tin bổ sung


Xã hội khuyến khích bạn trở thành một nhà tư tưởng độc lập và sáng tạo, có kỹ năng quan trọng, quan trọng và phân tích để thách thức ý thức chung ' giả định. Bạn cũng có thể nâng cao kỹ năng thực tế liên quan đến các đường dẫn nghề khác nhau dẫn từ chủ đề này.

&nbsp

Trong Tập thể dục đánh giá nghiên cứu gần đây, nhiều học giả khoa học xã hội của chúng tôi đã được đánh giá cao cho công tác nghiên cứu của họ, và các đồng nghiệp làm việc cộng tác trên một số dự án cũng như tham gia Tư pháp và cộng đồng Đơn vị nghiên cứu và các nền văn hóa kỹ thuật số của Trung tâm Nghiên cứu các nền kinh tế.

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2012

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Đại học Trung tâm Peterborough &nbsp Học tập cho một mức độ nào đó có thể có nghĩa là các khoản nợ của học sinh, di chuyển ra khỏi nhà và tìm thấy bàn chân của bạn trong một thành phố lạ, nhưng vớ ... Đọc thêm

Đại học Trung tâm Peterborough &nbsp Học tập cho một mức độ nào đó có thể có nghĩa là các khoản nợ của học sinh, di chuyển ra khỏi nhà và tìm thấy bàn chân của bạn trong một thành phố lạ, nhưng với Trung tâm Đại học Peterborough bạn don 't phải đi xa để đi một chặng đường dài. &nbsp&nbsp Trung tâm Đại học Peterborough đại diện cho sự phát triển quan trọng nhất trong việc cung cấp giáo dục đại học trong Peterborough 's lịch sử Trung tâm Đại học cung cấp một danh mục đầu tư rộng rãi của các khóa học bao gồm một loạt các môn học và chúng tôi đang nhanh chóng phát triển Chuyên trong một số lĩnh vực quan trọng. Danh mục đầu tư của chúng tôi liên tục được sửa đổi và cập nhật tài khoản của nhu cầu đang nổi lên và nguyện vọng của thị trường địa phương của chúng tôi. &nbsp&nbsp Vì vậy, nếu bạn muốn có một tên thay vì của một số Trung tâm Đại học Peterborough là nơi để được! Đọc ít hơn