Tổng quan

Tại Khoa Điện ảnh và Truyền hình của Đại học İstanbul Şehir, chúng tôi cung cấp một nền giáo dục phù hợp với tính cách năng động và quan trọng của thế giới truyền thông và đặt trọng tâm vào lý thuyết cũng như thực tiễn. Các lĩnh vực nghiên cứu của đội ngũ giáo viên của chúng tôi phản ánh một loạt các chương trình giảng dạy chưa có tiền lệ ở Thổ Nhĩ Kỳ, bao gồm nhân chủng học, phương tiện truyền thông mới, nghiên cứu văn hóa, xã hội học hiện đại hóa, lịch sử điện ảnh và thẩm mỹ, xã hội học truyền hình.

Trong quá trình học tại khoa của chúng tôi, sinh viên sẽ có được kinh nghiệm tại các studio và hội thảo sở hữu các công nghệ mới nhất của thế giới truyền thông và truyền thông và có cơ hội làm quen với lĩnh vực truyền thông trong khi có được cách tiếp cận quan trọng.

117717_IMGL7907.jpg

Điện ảnh và truyền hình

Phản ánh bản chất của phim ảnh và truyền hình như một lĩnh vực học thuật, nghệ thuật và công nghiệp, nghiên cứu điện ảnh và truyền hình là một môn học đòi hỏi những cá nhân có thể nhận ra các giá trị địa phương trong khi duy trì quan điểm quốc tế, những người có thể áp dụng các hoạt động nghệ thuật như thể hiện bản thân và ai cũng đã phát triển thói quen suy nghĩ phê phán.

Triết lý đằng sau Khoa Điện ảnh và Truyền hình Đại học İstanbul Şehir hàng đầu của chúng tôi, bao gồm cả lý thuyết và thực hành, do đó nhấn mạnh một cách nhìn có hiểu biết. Ngoài một cấu trúc công nghệ mạnh mẽ, chúng tôi theo cả những điều mới lạ về giáo dục và kỹ thuật và liên tục làm mới tầm nhìn của chúng tôi bằng cách cân bằng giữa cổ điển và đương đại. Triết lý giáo dục của chúng tôi không được thỏa mãn khi chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn và giảng dạy chương trình giảng dạy cho sinh viên, thay vào đó chúng tôi hướng đến mục tiêu là khả năng và quà tặng của mỗi sinh viên và đã thiết kế các dự án sinh viên và các khóa học tự chọn phù hợp.

Tại Cục Điện ảnh và Truyền hình ŞEHtubR, bạn sẽ được hưởng lợi từ nghiên cứu và kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên của chúng tôi trong các lớp học và hội thảo và có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia trong ngành trong các cuộc thảo luận, hội thảo và hội nghị nơi sinh viên được khuyến khích không phải là người tiếp nhận thụ động, nhưng để có vai trò tham gia tích cực. Nhờ vào tính chất năng động của bộ phận của chúng tôi, bạn sẽ được giới thiệu về ngành trong khi bạn học và có thể thiết lập kết nối sớm. Ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình ở Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp một loạt các cơ hội việc làm. Cựu sinh viên của chúng tôi đã tiếp tục làm việc trong các lĩnh vực khác nhau như viết kịch bản, làm phim và sản xuất. Sinh viên muốn tăng cường lợi ích của họ trong nghiên cứu có tùy chọn để tiếp tục nghiên cứu về chương trình sau đại học của chúng tôi và có thể chọn theo đuổi sự nghiệp học tập.

Giáo sư Nezih Erdoğan

Chủ tịch khoa, điện ảnh và truyền hình

Trình độ chuyên môn

Trung học / giáo dục trung học (hoặc cao hơn)

Các tài liệu đủ điều kiện nhập cảnh được chấp nhận bằng các ngôn ngữ sau: tiếng Anh / tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

Thường thì bạn có thể nhận được bảng điểm học bạ phù hợp từ trường của bạn. Nếu không phải như vậy, bạn sẽ cần bản dịch chính thức cùng với bản sao của bản gốc.

Bạn phải mang theo bản sao đã được xác minh của các tài liệu đủ điều kiện nhập cảnh cùng với bạn khi cuối cùng bạn đến trường đại học.

Yêu cầu ngôn ngữ

Anh

Bằng chứng về trình độ tiếng Anh là không cần thiết cho ứng dụng.

Yêu cầu tối thiểu để được miễn từ Năm dự bị tiếng Anh:

  • TOEFL: iBT 79
  • Học thuật PTE: 55

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 12 các khóa học tại Istanbul Sehir University »

Cập nhật lần cuối Tháng Bảy 8, 2019
Khóa học này là ở trường
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
6,000 USD
mỗi năm
Theo địa điểm
Theo ngày
End Date
Tháng Bảy 2023
Hạn cuối hồ sơ
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng Bảy 2023

This is İstanbul Şehir University