Cử nhân (Hons) Kế toán và Tài chính với Năm Foundation

The University of Law Business School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân (Hons) Kế toán và Tài chính với Năm Foundation

The University of Law Business School

Cử nhân (Hons) Kế toán và Tài chính với Năm Foundation

Kế toán và Tài chính cho năm học này nhằm mục đích cho những sinh viên quan tâm đến việc phát triển kiến ​​thức và hiểu biết về các khía cạnh chính của kế toán và tài chính, đặc biệt là những người đang theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp về kế toán và tài chính. Nó tìm kiếm để cung cấp cho sinh viên một kinh nghiệm học tập cho phép họ phát triển proficiencies tạo nên các chuyên gia kế toán hiệu quả trong môi trường kinh doanh thay đổi ngày nay. Chương trình giảng dạy và chiến lược học tập và giảng dạy được bổ sung bởi các bài giảng khách mời và các cuộc hội thảo trực tiếp để thúc đẩy việc học độc lập và nâng cao kỹ năng việc làm cho tương lai. Kiến thức và kỹ năng này sẽ được tiếp tục phát triển và mở rộng trong những năm sau khi hoàn thành thành công Năm học.

Chương trình cử nhân được thiết kế để năm học cơ sở cung cấp một năm học cơ bản, kết hợp cả học tập lẫn công việc / chuyên môn, cho những ứng viên cần nâng cao kiến ​​thức và hiểu biết về kế toán và tài chính và các kỹ năng liên quan của nó. Năm học này cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và hiểu biết về các khía cạnh chính của kế toán và tài chính trong bối cảnh kinh doanh cùng với các kỹ năng cần thiết để tham gia chương trình kế toán và tài chính bậc đại học ở các cấp 4, 5 và 6.

Năm học cơ sở nhằm phát triển kỹ năng tính toán với mục đích phát triển kế toán học của sinh viên, kiến ​​thức toán học và kỹ năng toán học theo cách khuyến khích sự tự tin và đánh giá cao toán học như một môn học, cung cấp cho sinh viên nền tảng toán học cần thiết cho kế toán và tài chính ở bậc đại học . Năm Cơ sở cũng cung cấp một mô-đun kỹ năng biết chữ được thiết kế để hỗ trợ sinh viên vào Đại học ở Cấp bậc 3 muốn tiến tới bằng Cử nhân về Kế toán và Tài chính.

Năm thứ nhất cung cấp cho bạn một sự hiểu biết tốt về các nền tảng của kế toán và tài chính cùng với các nguyên tắc cơ bản của kinh doanh. Năm 2 và 3 cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu về cách các công ty sử dụng kế toán và tài chính để ra quyết định, báo cáo kết quả hoạt động trong điều kiện không chắc chắn và rủi ro. Chương trình cung cấp nền tảng tri thức cần thiết cho sự nghiệp chuyên nghiệp trong môi trường làm việc thay đổi nhanh chóng, cách tiếp cận nghiêm ngặt để tự nhận thức và phát triển cá nhân và tiếp xúc với thế giới công việc và nhu cầu hiện tại thông qua các cơ hội kinh nghiệm làm việc.

Mức độ này là lý tưởng cho những người quan tâm đến một sự nghiệp chuyên nghiệp trong tương lai trong kế toán, tài chính, kiểm toán và thuế. Nó cung cấp một nền tảng tuyệt vời trong kế toán và tài chính và hoạt động như một nền tảng cho nghiên cứu sâu hơn về kế toán hoặc tài chính ở cấp độ sau đại học hoặc chuyên nghiệp.

Yêu cầu khóa học

  • 32 điểm UCAS tương đương với một điểm A hoặc 40 điểm UCAS tương đương với hai Mức A. 5 GCSE tại AC (9-4) bao gồm tiếng Anh, và lớp D / 4 hoặc cao hơn trong Toán hoặc trình độ tương đương.
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối April 3, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
13,000 GBP
Tháng 9 năm 2018: London Bloomsbury 9.250 bảng Anh (Anh / EU) 13.000 bảng Anh (INT)
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - London, England
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates