Cử nhân (Hons) Kế toán và Tài chính

The University of Law Business School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân (Hons) Kế toán và Tài chính

The University of Law Business School

Cử nhân (Hons) Kế toán và Tài chính

Kế toán và Tài chính của BSc là nhằm vào những sinh viên quan tâm đến việc phát triển kiến ​​thức và hiểu biết về các khía cạnh chính của kế toán và tài chính, và đặc biệt, những người đang tìm kiếm một nghề nghiệp chuyên nghiệp về kế toán và tài chính. Nó tìm cách cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập cho phép họ phát triển các chuyên ngành tạo ra các chuyên gia kế toán hiệu quả trong môi trường kinh doanh thay đổi ngày nay. Chương trình giảng dạy và chiến lược học tập và giảng dạy được bổ sung bởi các bài giảng của khách và các hội thảo 'sống' để thúc đẩy học tập độc lập và nâng cao kỹ năng làm việc của họ cho tương lai

Năm thứ nhất cung cấp cho bạn một sự hiểu biết tốt về các nền tảng của kế toán và tài chính cùng với các nguyên tắc cơ bản của kinh doanh. Năm 2 và 3 cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu về cách các công ty sử dụng kế toán và tài chính để ra quyết định, báo cáo kết quả hoạt động trong điều kiện không chắc chắn và rủi ro. Chương trình cung cấp nền tảng tri thức cần thiết cho sự nghiệp chuyên nghiệp trong môi trường làm việc thay đổi nhanh chóng, cách tiếp cận nghiêm ngặt để tự nhận thức và phát triển cá nhân và tiếp xúc với thế giới công việc và nhu cầu hiện tại thông qua các cơ hội kinh nghiệm làm việc.

Mức độ này là lý tưởng cho những người quan tâm đến một sự nghiệp chuyên nghiệp trong tương lai trong kế toán, tài chính, kiểm toán và thuế. Nó cung cấp một nền tảng tuyệt vời trong kế toán và tài chính và hoạt động như một nền tảng cho nghiên cứu sâu hơn về kế toán hoặc tài chính ở cấp độ sau đại học hoặc chuyên nghiệp.

Yêu cầu khóa học

  • BBC ở Mức A và Cấp C / 4 trở lên trong GCSE Maths and English Language, hoặc các bằng cấp tương đương.
  • Người nộp đơn có Chứng chỉ Chuyên môn (Tài liệu):
    • ACCA F1-F4 = Nhập thẳng vào L5
    • CIMA BA1-BA4 = Nhập thẳng vào L5
    • ACCA F1 - F9 = Nhập trực tiếp vào L6
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 7, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
3 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
13,500 GBP
Tháng 9 năm 2019: London Bloomsbury £ 9.250 (Anh / EU) £ 13.500 (INT)
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - London, England
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates