Cử nhân (Hons) trong Tội phạm học và Tư pháp hình sự

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Tổng quan về nhiên

Bằng cấp này sẽ cho bạn cơ hội kiểm tra nhiều yếu tố liên quan đến hành vi tội phạm và cách xã hội phản ứng thông qua hệ thống tư pháp hình sự.

Bạn sẽ nghiên cứu các lý thuyết quan trọng nhất về tội phạm và sự lệch lạc và sự liên quan của chúng với chính sách, nghiên cứu và thực hành tư pháp hình sự đương đại.

Cùng với điều này, bạn sẽ có được kiến thức chuyên sâu về các cấu trúc của hệ thống tư pháp hình sự, bao gồm các tòa án, nhà tù, dịch vụ quản chế và cảnh sát.

Trong suốt quá trình học, bạn sẽ phát triển các kỹ năng nghiên cứu và phân tích tuyệt vời và học cách trình bày ý tưởng của mình một cách hiệu quả cả bằng lời nói và bằng văn bản.

Tại sao tội phạm học và tư pháp hình sự tại Swansea?

Có trụ sở tại Trường Luật Hillary Rodham Clinton, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc trở thành một phần của môi trường giảng dạy và nghiên cứu sinh động và đa dạng.

Chúng tôi cũng được hưởng một danh tiếng tuyệt vời cho việc giảng dạy của chúng tôi, với Criminology được xếp hạng:

  • Thứ 4 ở Anh (Thời báo
  • Thứ 12 tại Vương quốc Anh (Hướng dẫn Đại học Guardian 2020)

Bạn sẽ tham gia vào một trường đại học nằm trong top 10 của Vương quốc Anh về sự hài lòng của sinh viên nói chung (NSS 2019) và top 10 của Vương quốc Anh về triển vọng tốt nghiệp (DLHE 2018).

Kinh nghiệm tội phạm và tư pháp hình sự của bạn

Cấu trúc bằng cấp linh hoạt của chúng tôi với một loạt các mô-đun tùy chọn trong năm thứ hai và thứ ba của bạn cung cấp cho bạn nhiều phạm vi để điều chỉnh việc học theo sở thích, mục tiêu nghề nghiệp hoặc tham vọng của bạn cho nghiên cứu sau đại học.

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn sắp xếp các cơ hội vị trí làm việc trong một loạt các cài đặt, cả ở Vương quốc Anh và nước ngoài.

Tội phạm học và Tư pháp hình sự Cơ hội việc làm

Học Cử nhân về Tội phạm học và Tư pháp hình sự tại Swansea University có thể dẫn đến một loạt các sự nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đi vào một loạt các ngành nghề, bao gồm làm việc trong:

Phát triển cộng đồng, Tư pháp hình sự, Chính quyền địa phương, Lực lượng cảnh sát, Nghiên cứu sau đại học, Dịch vụ nhà tù, Dịch vụ quản chế, Nghiên cứu, Công tác xã hội, Giáo dục, Đào tạo, Chính phủ Anh, Hỗ trợ nạn nhân và các tổ chức tình nguyện.

Nghề nghiệp và khả năng làm việc

Nghề nghiệp và việc làm Swansea Employability Academy (SEA) sẽ hỗ trợ bạn ở từng giai đoạn trong hành trình nghề nghiệp của bạn giúp bạn xây dựng một tương lai tươi sáng.

Các dịch vụ hỗ trợ sự nghiệp của chúng tôi bao gồm:

  • Hội thảo việc làm, các cuộc nói chuyện của nhà tuyển dụng, các sự kiện bespoke và hội chợ nghề nghiệp.
  • Tư vấn và hướng dẫn cá nhân từ các cố vấn nghề nghiệp có trình độ chuyên môn.
  • Giúp tìm việc làm, thực tập, vị trí làm việc và cơ hội tình nguyện.
  • Truy cập vào các nguồn thông tin về một loạt các chủ đề quản lý nghề nghiệp.
  • Tư vấn và hướng dẫn về nghiên cứu và tài trợ sau đại học.
  • Tài trợ để hỗ trợ các cơ hội thực tập của học sinh và các sự kiện của Hội Sinh viên / Câu lạc bộ.

Chúng tôi cũng cung cấp trợ giúp và tư vấn cho cựu sinh viên Swansea University lên đến hai năm sau khi bạn tốt nghiệp.

Việc làm tại trường Luật

Trường Luật thực hiện một cách tiếp cận chủ động để nâng cao khả năng tuyển dụng sau đại học, với một Cán bộ vị trí và việc làm chuyên dụng. Trường cung cấp một loạt các vị trí làm việc tại địa phương, quốc gia và quốc tế, các khóa học chuyên nghiệp, tư vấn và hỗ trợ để giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để đạt được tham vọng của mình.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2019

Giới thiệu về trường

Swansea University is a research-led university that has been making a difference since 1920. The University community thrives on exploration and discovery, and offers the right balance of excellent t ... Đọc thêm

Swansea University is a research-led university that has been making a difference since 1920. The University community thrives on exploration and discovery, and offers the right balance of excellent teaching and research, matched by an enviable quality of life. Đọc ít hơn
Swansea , Dubai + 1 Hơn Ít hơn