Cử nhân Công nghệ đa phương tiện và truyền thông

Chung

Chương trình mô tả

Luôn luôn tìm kiếm những đột phá trong công nghệ? Có một bản năng kinh doanh và những ý tưởng để bắt đầu đổi mới?

Hãy đến và khám phá cách chúng tôi làm cho công nghệ làm việc cho chúng tôi, mở khóa tiềm năng của nó và xã hội có thể cảm ơn bạn.

Cử nhân Công nghệ Đa phương tiện và Truyền thông của chúng tôi là một văn bằng tiếng Anh, chuẩn bị cho sinh viên có đầu óc toàn cầu cho sự nghiệp trong thế giới kỹ thuật số.

Áp dụng và bạn có thể dành ba năm tiếp theo tại thành phố lịch sử sôi động và lịch sử của Antwerp ở Bỉ.

Bằng cấp ngắn gọn

Bạn sẽ phát triển các kỹ năng kỹ thuật, sáng tạo tiên tiến và hiểu biết chiến lược để giúp bạn tỏa sáng trong thế giới đa phương tiện phát triển nhanh.

Từ ngày đầu tiên, cách tiếp cận dựa trên dự án và triển vọng toàn cầu của chúng tôi chuẩn bị cho bạn làm việc như một người du mục kỹ thuật số.

Khám phá cách tạo và quản lý trang web, tìm hiểu nghệ thuật sản xuất nghe nhìn, đắm mình vào thực tế ảo và sử dụng lập trình để giúp công nghệ làm việc cho bạn.

Giữ trải nghiệm người dùng trong tâm trí, tìm giải pháp cho các thách thức trong đời thực với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo, thực tế mở rộng và Internet of Things.

Có một vệt kinh doanh? Sau đó, áp dụng cho tình trạng doanh nhân sinh viên và nếu thành công theo đuổi khởi nghiệp của riêng bạn. Hoặc chọn đi ra nước ngoài cho một loại phiêu lưu khác, và dành bốn tháng thực tập của bạn làm việc trong một công ty.

Sau khi tốt nghiệp

Chương trình của chúng tôi là tất cả về việc giúp bạn sẵn sàng cho công việc. Ví dụ về một số nghề nghiệp có thể bạn có thể theo đuổi bao gồm: chiến lược gia kỹ thuật số, quản lý đổi mới, hacker tăng trưởng, biến áp kỹ thuật số, nhà công nghệ sáng tạo, kiến trúc sư giải pháp và thiết kế sản phẩm kỹ thuật số.

Hoặc có lẽ bạn muốn tiếp tục với việc học của bạn? Sau đó, bằng thạc sĩ về kỹ thuật công nghiệp hoặc điện tử hoặc thiết kế sản phẩm cũng là những lựa chọn tiềm năng.

Học tập tại Antwerp, Bỉ

  • Thành phố học tập sôi động với hơn 44.000 sinh viên toàn thời gian
  • Nơi có cảng lớn thứ hai ở châu Âu, thủ đô kim cương của thế giới, một ngành công nghiệp thời trang thịnh vượng và một di sản nghệ thuật nổi tiếng thế giới
  • Brussels, Paris, London và Amsterdam đều dễ dàng đi đến bằng tàu hỏa.

Học phí

Học phí cho năm học 2019-2020 như sau:

  • Sinh viên không phải EEA: € 6112,80
  • Sinh viên EEA: € 938,80

Yêu cầu ngôn ngữ

Chương trình được dạy bằng tiếng Anh, vì vậy sinh viên phải có trình độ tiếng Anh tốt. Xin lưu ý rằng bạn có thể yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh như IELTS: 6.0 hoặc TOEFL iBT: 87.

Hạn chót nộp đơn

  • Sinh viên phi EEA: ngày 15 tháng 5 năm 2019
  • Sinh viên EEA (không có IELTS: 6.0 hoặc TOEFL iBT: 87 chứng chỉ): ngày 12 tháng 6 năm 2019
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Karel de Grote University College has more than 12,000 enrolled students and employs about 1,000 staff members.

Karel de Grote University College has more than 12,000 enrolled students and employs about 1,000 staff members. Đọc ít hơn