Cử nhân Công nghệ kiến trúc và Quản lý xây dựng

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

BATCM

Tom lược

Chương trình cử nhân Công nghệ kiến trúc và Quản lý xây dựng là chương trình toàn thời gian 3 năm được dạy bằng tiếng Anh. Bạn sẽ có được kiến thức sâu rộng trong thiết kế, lập kế hoạch và thực hiện các dự án xây dựng.

Chương trình cũng cung cấp cho bạn cơ hội chuyên về một hoặc nhiều lĩnh vực chuyên nghiệp. Thiết kế và xây dựng bền vững và tiết kiệm năng lượng đóng một vai trò rất quan trọng trong chương trình.
Chương trình diễn ra tại Campus Horsens hoặc tại bộ phận của VIA ở Aarhus. Sinh viên có bằng AP hoặc bằng tốt nghiệp tương tự có thể hoàn thành bằng cử nhân trong hai năm.

Nội dung và cấu trúc

Chương trình được tổ chức trong bảy học kỳ, trong đó mỗi học kỳ bao gồm một chủ đề dẫn đến sự hiểu biết về tất cả các yếu tố liên quan, chẳng hạn như thiết kế, lập kế hoạch và thực hiện các dự án xây dựng.

Quá trình học tập bao gồm lý thuyết kết hợp với một số dự án đa ngành sẽ được thực hiện cả cá nhân cũng như theo nhóm. Các bài học lý thuyết và các lớp học sẽ có cường độ cao hơn vào đầu mỗi học kỳ, trong khi đó, về sau, chúng có xu hướng định hướng dự án nhiều hơn.

Vào học kỳ thứ 5 của chương trình này, bạn phải chọn một chuyên ngành, trong khi học kỳ thứ 6 cho phép cơ hội có được kinh nghiệm thực tế trong thời gian sắp xếp công việc. Trong học kỳ thứ 7 cuối cùng, bạn sẽ viết cho bạn dự án Cử nhân cuối cùng.

Chuyên ngành

Công nghệ kiến trúc:
Sinh viên có hồ sơ Công nghệ kiến trúc sẽ đủ điều kiện để làm việc trong Kiến trúc, Kỹ thuật hoặc các công ty tư vấn khác - thường trong khả năng của người quản lý hoặc điều phối viên quá trình.


Quản lý xây dựng:
Sinh viên có hồ sơ Quản lý xây dựng sẽ đủ điều kiện để làm việc trong các doanh nghiệp ký hợp đồng - thường có khả năng là điều phối viên quy trình và quản lý dự án.

Yêu cầu nhập học

VIA University College sẽ chấp nhận sinh viên quốc tế đáp ứng một trong các yêu cầu sau:

  • Giấy chứng nhận kiểm tra trung học phổ thông và văn bằng từ các nước Bắc Âu, Liên minh châu Âu và các nước liên quan và các nước khác đã ký Công ước châu Âu về sự tương đương của văn bằng dẫn đến tuyển sinh vào các trường đại học
  • Bằng tú tài quốc tế và châu Âu
  • Giấy chứng nhận rời trường trung học và giáo dục thương mại chuyên nghiệp trong ngành xây dựng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông Arkkitehti, Phần Lan
  • Khóa học dự bị đại học được cung cấp bởi VIA University College
  • Bygg- eller anlægstekniker, Na Uy
  • Phòng tập thể dục, Thụy Điển
  • Rakennusmestari, -insinööri, Phần Lan
  • Arkkitehti, Phần Lan
  • Giấy chứng nhận tương đương khác hoặc trình độ chuyên môn
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

VIA University College is Denmark’s largest and most international university of applied sciences with a total of 19,000 students of which 3,500 are international students from all over the world.

VIA University College is Denmark’s largest and most international university of applied sciences with a total of 19,000 students of which 3,500 are international students from all over the world. Đọc ít hơn
Herning , Ngựa , Aarhus + 2 Hơn Ít hơn