Read the Official Description

Kỹ sư cơ khí

Học sinh có kiến ​​thức cơ bản trong lĩnh vực gia công kim loại, hợp kim và vật liệu bột bằng cách rèn, dập và ép áp lực. Chuẩn bị thực hiện các hoạt động tổ chức - hành chính và nghiên cứu, nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng để thực hiện các hoạt động thiết kế, sản xuất và công nghệ trong lĩnh vực áp lực chế biến nguyên liệu.

Có một chương trình trao đổi sinh viên TEMPUS được thực hiện thành công trong sự hợp tác với trường kỹ thuật quốc gia Saint Etienne (ENISE), Pháp từ năm 2010.

Các chuyên ngành trong chương trình này

  • Máy móc và công nghệ chế biến nguyên liệu bằng áp lực

Quá trình vật liệu bằng áp suất - một phương pháp linh hoạt và phổ biến để sản xuất các bộ phận đơn giản và phức tạp từ các vật liệu khác nhau: kim loại, hợp kim, vật liệu thiêu kết, nhựa, vv. tính chất cơ học, tribological và khác. Chúng bao gồm các bộ phận của xe cộ, máy kéo, thiết bị, hệ thống phức tạp của hệ thống hàng không và không gian, năng lượng hạt nhân và thiết bị gia dụng.

  • Hàn, các quy trình và công nghệ liên quan

Chương trình nhằm mục đích: - công tác nghiên cứu trong lĩnh vực hàn, quy trình và công nghệ liên quan; - Nghiên cứu các phương pháp hiện đại của thiết kế hỗ trợ máy tính của các thành phần hàn. - nghiên cứu mô hình toán học, vật lý và số học của các quy trình công nghệ; - nghiên cứu trong lĩnh vực hiệu quả của các công trình hàn; - đánh giá tuổi thọ còn lại của kết cấu hàn. - Lập trình robot hàn trong tế bào hàn

Program taught in:
Anh
Last updated August 12, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
134,430 RUB
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 9 2019