Cử nhân Criminology

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Tội phạm, Luật và Xã hội

Tội phạm, Luật và Xã hội là một đơn vị năng động, đa ngành. Học sinh ở trình độ đại học và đại học phát triển nền tảng vững chắc trong nghiên cứu, phương pháp, lý thuyết và hệ thống công lý, tội phạm và chính sách tội phạm, an ninh, luật pháp và xã hội. Họ tốt nghiệp với kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để hiểu nguyên nhân và hậu quả của tội phạm và bất công, phản ứng của các tổ chức tư pháp và dân sự, và những gì hoạt động để cải thiện điều kiện xã hội giữa các cá nhân, cộng đồng, tổ chức và quốc gia bị ảnh hưởng.

Chương trình đại học

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các chương trình đại học Criminology, Law and Society (CLS) tại Đại học George Mason! Vui lòng xem phần bên dưới để biết cách đăng ký và các nguồn lực khác nhau cho sinh viên đại học Mason tiềm năng.

Bước một: Xem lại thông tin chương trình CLS

Yêu cầu chương trình cho mức độ CLS, thông tin về nồng độ, trẻ vị thành niên và hồ sơ cựu sinh viên tất cả có thể được tìm thấy bằng cách truy cập trang thông tin độ.

Bước hai: Tham dự sự kiện tuyển sinh

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt tên của bạn vào danh sách gửi thư. Bạn sẽ được gửi email thông tin về các ngôi nhà mở cho các sinh viên tương lai và sinh viên đến và các sự kiện khác sẽ có lợi khi bạn chuẩn bị tham gia Mason Nation! Bằng cách tham dự một sự kiện Tuyển sinh sắp tới, bạn sẽ tìm hiểu thêm về các yêu cầu tuyển sinh, chuyển tín chỉ, tham quan trường và trả lời các câu hỏi của bạn trước khi đăng ký.

Bước ba: Áp dụng cho Mason

Khi bạn đăng ký vào George Mason, bạn sẽ được yêu cầu chỉ định chương trình học dự định của mình. Bằng cách lựa chọn tội phạm, luật pháp và xã hội, bạn sẽ vào trường đại học với chính được khai báo và được tư vấn về các yêu cầu còn lại của bạn theo định hướng sinh viên mới.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2018

Giới thiệu về trường

Mason is a young university that, in just a short time, has made impressive strides in size, stature and influence. Today, as Virginia’s largest public research university, we are setting the benchmar ... Đọc thêm

Mason is a young university that, in just a short time, has made impressive strides in size, stature and influence. Today, as Virginia’s largest public research university, we are setting the benchmark for a bold, progressive education that serves the needs of our students and communities. To that end, we have 10 schools and colleges devoted to a variety of areas of study. Đọc ít hơn
Fairfax , Washington + 1 Hơn Ít hơn