Cử nhân Giáo dục, Tập trung Montessori

Chung

Chương trình mô tả

Dành cho sinh viên bắt đầu bằng cử nhân

Bằng cử nhân của chúng tôi với sự tập trung giáo dục Montessori mang đến một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên giáo dục. Bạn có thể kiếm được ba thông tin trong một chương trình:

 • Bằng cử nhân Giáo dục Mầm non hoặc Tiểu học
 • Bằng tốt nghiệp của Hiệp hội Montessori Internationale (AMI)
 • Chứng nhận giảng dạy nhà nước

Chương trình này là sự hợp tác giữa University of Hartford và Trung tâm đào tạo Montessori Đông Bắc (MTCNE), một trung tâm đào tạo giáo viên AMI do Hội đồng Giáo dục Vùng thủ đô (CREC) quản lý.128368_girls-on-desk-looking-at-notebook-159823.jpg

Giới thiệu

Chương trình Cử nhân Khoa học của chúng tôi với nồng độ Montessori mang lại nhiều lợi ích mang đến cho bạn các lựa chọn nghề nghiệp linh hoạt:

 • Toàn cầu: Bằng tốt nghiệp AMI Montessori của bạn được công nhận trên toàn thế giới và cung cấp một hộ chiếu ràng buộc để dạy quốc tế.
 • Quốc gia: Chương trình của chúng tôi cung cấp chứng nhận giáo viên Connecticut về Giáo dục Mầm non hoặc Tiểu học được 45 tiểu bang khác công nhận.
 • Địa phương: Bạn sẽ có được trải nghiệm lớp học trong nhiều trường Montessori công cộng và tư nhân trong khu vực Greater Hartford.
 • Tìm hiểu trong khuôn viên Montessori xinh đẹp của chúng tôi tại Trung tâm đào tạo Montessori Đông Bắc (MTCNE), một trung tâm đào tạo giáo viên AMI.
 • Lợi ích từ hỗ trợ học bổng cho sinh viên giáo dục Montessori.

Chương trình

Bằng Cử nhân Khoa học với Nghiên cứu Montessori tối thiểu là 138 tín chỉ:

 • Bao gồm 30 tín chỉ đào tạo AMI
 • Các khóa học bổ sung trong các nghiên cứu Montessori hỗ trợ đào tạo AMI
 • Được thiết kế để hoàn thành trong bốn năm
 • Quan sát và thực hành các thành phần giảng dạy

Kết quả hoàn thành thành công trong:

 • BS trong Giáo dục Mầm non hoặc Giáo dục Tiểu học với Nghiên cứu Montessori
 • Văn bằng AMI - Tiểu học (độ tuổi 3-6) hoặc Tiểu học (độ tuổi 6-12)
 • Chứng chỉ giảng dạy của CT State - Thời thơ ấu # 113 hoặc Tiểu học # 305

Yêu cầu Bằng cấp

Bằng Cử nhân Khoa học với Nghiên cứu Montessori tối thiểu là 138 tín chỉ. Học sinh chọn bằng cử nhân Giáo dục Mầm non hoặc Giáo dục Tiểu học.

Một chuyên ngành thuộc lĩnh vực được phê duyệt là bắt buộc như là một phần của bất kỳ chuyên ngành giáo dục đại học. Học sinh trong chương trình Montessori học chuyên ngành thuộc lĩnh vực nghiên cứu Montessori.

Triển vọng nghề nghiệp

Giáo viên Montessori có nhu cầu cao trên toàn thế giới. Có khoảng 4.500 trường Montessori ở Mỹ, cả công lập và tư thục, và hơn 20.000 trường trên toàn thế giới. Hàng trăm bài đăng việc làm cho các giáo viên Montessori được đào tạo không được thực hiện mỗi năm.

Cam kết với toàn bộ đứa trẻ

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp giáo dục tập trung vào toàn bộ trẻ, pha trộn giữa học thuật, kỹ năng xã hội, kỹ năng sống, thế giới tự nhiên và niềm vui trong học tập, Montessori có thể phù hợp với bạn.

Giáo viên Montessori cam kết phát triển toàn bộ trẻ em và giúp trẻ em và thanh thiếu niên hiểu vị trí và đóng góp của chúng trong cộng đồng toàn cầu của chúng tôi. Tiến sĩ Montessori coi giáo dục không chỉ đơn giản là truyền đạt kiến thức và kỹ năng mà là một phong trào cải cách xã hội dẫn đến một thế giới tốt đẹp hơn cho các thế hệ mai sau.

Là một phần của Mục tiêu táo bạo của Hiệp hội Montessori Internationale (AMI), chúng tôi hy vọng sẽ tăng đáng kể giáo viên được đào tạo AMI trong vài năm tới. Các chương trình University of Hartford và Montessori Các chương trình của Đông Bắc sẽ chuẩn bị nhiều giáo viên AMI hơn để làm việc trong các vị trí giáo viên Montessori mới hiện tại và dự đoán.

Nhận vào

Để được nhận vào các chương trình trong Bộ Giáo dục, dự kiến sẽ có 16 đơn vị môn học trung học và bao gồm những điều sau đây là tối thiểu:

 • Tiếng anh, 4 đơn vị
 • Nghiên cứu xã hội, 2 đơn vị
 • Ngoại ngữ, 2 đơn vị
 • Khoa học, 2 đơn vị
 • Toán, 2 đơn vị (bao gồm 1 đơn vị đại số)
 • Các môn học khác, 4 đơn vị

Yêu cầu chương trình chuyên nghiệp

Sinh viên giáo dục phải nộp đơn xin nhập học vào chương trình chuyên nghiệp trong mùa thu năm thứ hai. Yêu cầu nhập học chương trình chuyên nghiệp bao gồm:

 • Điểm SAT, ACT hoặc Praxis Core. Mặc dù Đại học không yêu cầu điểm SAT, ACT hoặc Praxis khi nhập học, Bang Connecticut yêu cầu những điểm này để được chứng nhận giảng dạy.
 • Điểm trung bình tích lũy từ 3.0 trở lên.
 • Các hình thức phỏng vấn bố trí hoàn thành.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính và hỗ trợ học phí có sẵn cho những người đủ điều kiện. Để bắt đầu với quy trình hỗ trợ tài chính, vui lòng điền vào Đơn xin Hỗ trợ Tài chính Sinh viên (FAFSA) miễn phí bằng mã University of Hartford .

Ngoài hỗ trợ tài chính của trường đại học, học bổng dành riêng cho Montessori có sẵn thông qua sự hào phóng của Quỹ học bổng James Walton Montessori. Để được xem xét cho học bổng Walton Montessori, vui lòng hoàn thành ba mục sau:

 1. Một bài luận cá nhân: Bài luận của bạn có thể dài bất kỳ, nhưng nên bao gồm thông tin và kinh nghiệm cá nhân và / hoặc thông tin cơ bản có liên quan đã chuẩn bị cho bạn tham gia chương trình Montessori. Những trải nghiệm này có thể bao gồm một câu chuyện về học tập, một lớp học bạn đã tham gia, trải nghiệm của riêng bạn với Montessori hoặc trải nghiệm của một người mà bạn biết.
 2. Tài liệu tham khảo: Vui lòng cung cấp tên, email và số điện thoại của ba tài liệu tham khảo. Chúng tôi sẽ liên hệ với họ; họ không cần phải viết khuyến nghị.
 3. Phỏng vấn: Bạn sẽ hoàn thành một cuộc phỏng vấn theo lịch trình với nhân viên chương trình hoặc giảng viên.

Hạn chót nộp đơn cho chương trình này là gì?

Đơn xin nhập học vào lớp sinh viên năm nhất tại University of Hartford được xem xét trên cơ sở "lăn bánh" bắt đầu vào cuối tháng Chín. Hạn chót nộp đơn xin Trợ cấp Sinh viên Liên bang (FAFSA) miễn phí để xem xét hỗ trợ tài chính là ngày 15 tháng 2.

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2020

Giới thiệu về trường

At the University of Hartford, we help you make your mark on the world. A unique combination of challenging academics, exceptional faculty, student life, and support will guide you through your colleg ... Đọc thêm

At the University of Hartford, we help you make your mark on the world. A unique combination of challenging academics, exceptional faculty, student life, and support will guide you through your college career. So, why UHart? Because we have it all. Đọc ít hơn