Cử nhân Hóa học

Bilkent University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân Hóa học

Bilkent University

Khoa Hóa học cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục khắt khe trong những điều cơ bản về hóa học. Chương trình giảng dạy được thiết kế để dạy cấu trúc của vật chất ở cấp độ phân tử và cung cấp kinh nghiệm nghiên cứu trong môi trường phòng thí nghiệm. Nghiên cứu được công nhận quốc tế tập trung vào hóa học bề mặt, hóa học polymer, hóa học hạt nhân, hóa học môi trường, hóa học lý thuyết, hóa học rắn, chất xúc tác, hóa học siêu phân tử và polymer, cấu trúc nano và phân tử lồng.

Tại sao nên học tại Bilkent University


Bilkent University được thành lập để cung cấp môi trường học tập và phát triển trí tuệ bao gồm khoa học, công nghệ, nhân văn và nghệ thuật.


Bilkent cung cấp môi trường học tập kích thích và bầu không khí xã hội đầy màu sắc. Khuôn viên rộng lớn của nó cung cấp một cơ sở thoải mái cho các nghiên cứu học thuật và sự tham gia ngoại khóa trong khi có lợi thế là gần với một đô thị phát triển mạnh. Học sinh có thể đi lại đến trường qua hệ thống đưa đón miễn phí.


Bilkent University gần đây đã được xếp hạng 54 trong Bảng xếp hạng các trường đại học châu Á lần thứ 2018 (THE) Asia University Rankings. Theo các chỉ số trích dẫn của ISI, Bilkent tiếp tục xếp hạng cao ở Thổ Nhĩ Kỳ trong một số bài báo được công bố cho mỗi giảng viên và xếp hạng cao trên thế giới.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 22, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
14,500 USD
mỗi năm.
Information
Deadline
Tháng Bảy 19, 2019
Locations
Thổ Nhĩ Kỳ - Ankara, Ankara
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Tháng Bảy 19, 2019
Ngày kết thúc Tháng Năm 31, 2023
Dates
Tháng 9 2019
Thổ Nhĩ Kỳ - Ankara, Ankara
Hạn cuối hồ sơ Tháng Bảy 19, 2019
Ngày kết thúc Tháng Năm 31, 2023