Khóa học đại học của chúng tôi cung cấp một nền tảng vững chắc trong các môn học chính, kết hợp với một lĩnh vực chuyên môn liên quan đến những thách thức kỹ thuật mới nổi. Nó được phát triển để áp dụng công nghệ đào tạo tiên tiến từ các trường đại học đối tác của Hoa Kỳ.

Codeathon2018.jpg

Kỹ sư điện và điện tử tại ĐHBK - ĐH Bach Khoa University sẽ trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức hiện đại, kỹ năng chuyên môn, và sử dụng thành thạo công nghệ thông tin

Cụ thể, chương trình sẽ trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức hiện đại, kỹ năng chuyên nghiệp, và khả năng sử dụng thành thạo tin học

Kỹ năng mềm như làm việc theo nhóm, giao tiếp, xác định

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp điện

 • Thiết kế và xây dựng phần mềm, phần cứng cho thiết bị điều khiển tự động như thiết bị điều khiển trong ô tô, thiết bị điện tử, thiết bị đọc mã vạch, robot công nghiệp, dây chuyền công nghiệp.
 • Quản lý và xây dựng các giải pháp bảo mật cho hệ thống máy tính và mạng máy tính.
 • Làm việc cho các công ty gia công phần mềm tại thị trường Mỹ, Nhật Bản và châu Âu.
 • Tư vấn, thẩm định và phát triển các dự án và giải pháp công nghệ thông tin.

Cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học đối tác của chúng tôi

Sinh viên có 2 lựa chọn:

 • Phương án 1: Sinh viên tham gia chương trình này sẽ dành 04 năm học tại ĐHBK - ĐH Bach Khoa University . Sinh viên tốt nghiệp chương trình này sẽ nhận bằng cử nhân - Cử nhân Kỹ thuật Điện và Điện tử của ĐHBK - ĐH Bach Khoa University
  • Ba năm đầu tiên: Chương trình hoàn toàn tương tự như chương trình tại UIUC. Học sinh sẽ tập trung vào việc học các kiến ​​thức cơ bản liên ngành.
  • Năm cuối cùng: Học sinh sẽ chọn một trong ba nồng độ chính để nghiên cứu, bao gồm Power and Energy System, Communication System và Control Engineering.
 • Phương án 2: Sau khi hoàn thành 02 năm tại ĐHBK - ĐH Bach Khoa University , sinh viên có đủ điều kiện tài chính và học thuật có thể chuyển tiếp lên các trường đại học đối tác nước ngoài sau 02 năm để hoàn thành chương trình Cử nhân. Bằng cử nhân chính thức được trao bởi các trường đại học đối tác của chúng tôi tại Úc và Mỹ: Đại học Queensland (Úc), Đại học Illinois tại Urbana Champaign (Mỹ), Đại học Công giáo Mỹ (Mỹ), Đại học Rutgers (Mỹ), Đại học Macquarie ( Châu Úc). Ưu điểm của lựa chọn này là sinh viên có thể tiết kiệm khoảng 50% tổng chi phí (học phí và chi phí sinh hoạt) so với việc học 4 năm tại Úc và Mỹ để lấy bằng Cử nhân do các trường đại học đối tác trao tặng.

Cấu trúc chương trình giảng dạy

 • Ngôn ngữ học: Tiếng Anh
 • Thời gian đào tạo: 04 năm tại ĐHBK - ĐH Bach Khoa University
 • Khuôn viên: HCMUT- Khuôn viên trường Bach Khoa University

Danh sách khóa học

Số lượng của một số biến

Vui lòng liên hệ hoặc truy cập trang web của ĐHBK - ĐH Bach Khoa University để biết thêm thông tin.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
Ho Chi Minh City University of Technology

Xem 13 các khóa học tại Ho Chi Minh City University of Technology »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 3, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019