Chương trình cấp bằng về Công nghệ thông tin, BEng

Ứng dụng 9-23 tháng 1 năm 2019

Học phí 8000 € / năm học

Học bổng có sẵn

Nhu cầu về các chuyên gia CNTT đang tăng lên liên tục. Là một kỹ sư công nghệ thông tin, bạn có thể thiết kế và nhận ra các giải pháp và ứng dụng phần mềm khác nhau. Bạn cũng có khả năng làm việc như một thành viên tích cực của xã hội làm việc và phát triển nghề nghiệp của riêng bạn.

Chương trình cấp bằng về Công nghệ thông tin nhấn mạnh phát triển web. Các nghiên cứu bao gồm phát triển phần mềm, công nghệ ứng dụng web và di động và công nghệ IoT.

Các nghiên cứu được tổ chức chủ yếu như giảng dạy ban ngày tại trường của chúng tôi. Các nghiên cứu dành cho cả sinh viên Phần Lan và quốc tế, những người quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp trong môi trường làm việc quốc tế ở Phần Lan hoặc nước ngoài. Các nghiên cứu được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh và bao gồm các bài giảng, hội thảo, dự án và bài tập nhóm cũng như các bài thuyết trình cá nhân. Các nghiên cứu có kết nối chặt chẽ với cuộc sống làm việc và các công ty địa phương. Điều này đảm bảo rằng sinh viên có thể đưa lý thuyết mà họ đã học vào các bài giảng vào thực tế.

Kỹ năng phát triển phần mềm và kiến thức kinh doanh được phát triển trong các dự án thực tế. Tất cả các dự án trong thế giới thực và đào tạo thực tế cho phép bạn kết nối với cuộc sống công việc đã có trong quá trình học tập của bạn. Với chúng tôi bạn thực sự học bằng cách làm.

Nội dung học tập

Học sinh học toán và vật lý để xây dựng một cơ sở tốt cho các nghiên cứu kỹ thuật. Học sinh cũng học cách ghi lại công việc của mình và để quản lý các tình huống giao tiếp và tương tác khác nhau. Ngoài ra, sinh viên học cách áp dụng kiến thức và năng lực quốc tế trong lĩnh vực của mình. Sinh viên nước ngoài học những điều cơ bản của ngôn ngữ Phần Lan. Tất cả các sinh viên được cung cấp các kỹ năng tốt về lập trình web, ứng dụng di động và cơ sở dữ liệu. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể thiết kế và lập trình các dịch vụ và ứng dụng internet cho môi trường di động.

Các sinh viên tốt nghiệp cũng sẽ có các kỹ năng phát triển web cần thiết liên quan đến các công nghệ và giao thức Internet hiện tại, đồ họa web và đa phương tiện, tác giả và thiết kế web và lập trình web. Có thể nghiên cứu lập trình nâng cao và đào sâu kiến thức về lập trình máy chủ, tính năng ứng dụng di động, phát triển, môi trường và công nghệ di động cũng như phát triển, thiết kế và công cụ trò chơi. Các nghiên cứu cũng bao gồm kinh nghiệm người dùng và nghiên cứu kinh doanh.

Làm nghiên cứu

Các dự án thực tế là một phần của nghiên cứu Công nghệ thông tin. Có một số bài tập hàng năm cho sinh viên của chúng tôi được thiết lập bởi các công ty địa phương. Ví dụ, sinh viên của chúng tôi đã thực hiện các dự án phát triển sản phẩm cho các công ty địa phương. Các dự án có thể liên quan đến thiết kế giao diện người dùng, ứng dụng di động, phát triển phần mềm hoặc một cái gì đó hoàn toàn khác. Bầu trời là giới hạn!

Cuộc sống sau khi tốt nghiệp

Chương trình cấp bằng cung cấp cho bạn khả năng nghề nghiệp linh hoạt. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có kiến thức và kỹ năng đa dạng để làm việc trong lĩnh vực thiết kế phần mềm, phát triển sản phẩm và là một chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp thông tin. Chức danh công việc có thể là một trong những điều sau đây:

• Nhà phát triển hoặc lập trình viên web

• Nhà thiết kế web

• Nhà phát triển ứng dụng web

• Thiết kế giao diện người dùng

• Quản lý dự án

• Kỹ sư phần mềm cao cấp

• Doanh nhân

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 1 các khóa học tại Oulu University of Applied Sciences (OAMK) »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười hai 18, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
8,000 EUR
đối với sinh viên ngoài EU / EEA, mỗi năm học
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 8 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date