Cử nhân Kỹ thuật, Công nghệ thông tin (B.Eng)

South-Eastern Finland University of Applied Sciences, XAMK

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân Kỹ thuật, Công nghệ thông tin (B.Eng)

South-Eastern Finland University of Applied Sciences, XAMK

60525_itengineering-bstudiescom.jpg

Nghiên cứu toàn thời gian

 • nơi nghiên cứu 25
 • Mikkeli, Phần Lan
 • thời gian học 4 năm
 • các khoảng thời gian tiếp theo: 9.-23.1.2019, 20.3.-3.4.2019
 • học phí: đối với công dân không thuộc EU / EEA 6000 euro,
 • chương trình học bổng và thông tin thêm www.xamk.fi/tuition-fees

Hai khoảng thời gian đăng ký

Thời gian áp dụng 1: 9.-23.1.2019

 • Thi tuyển sinh bên ngoài Phần Lan thông qua mạng lưới FINNIPS.

Thời gian áp dụng 2: 20.3.-3.4.2019

 • Thi tuyển sinh ở Phần Lan.


Tìm và tận dụng thế mạnh cá nhân của bạn với tư cách là Kỹ sư CNTT trong tương lai

Chương trình Công nghệ thông tin (CNTT) cho phép bạn tham gia vào các nhà phát triển của tương lai.

Chương trình CNTT cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc về CNTT và cho phép bạn chuyên về lĩnh vực mà bạn quan tâm với các nghiên cứu phát triển kỹ năng cá nhân. Với phương pháp này, bạn có thể tìm và tận dụng thế mạnh cá nhân của mình như một kỹ sư CNTT trong tương lai.

Các nghiên cứu được thực hiện trong khuôn viên hiện đại và thoải mái của chúng tôi, với thiết bị công nghệ thông tin hiện đại.

Hướng dẫn trong chương trình cấp bằng tiếng Anh. Hầu hết các giáo viên là người Phần Lan, làm cho truyền thông Phần Lan với nhân viên và giáo viên có thể là tốt.

Trong chương trình Công nghệ thông tin của chúng tôi, bạn tập trung vào các dịch vụ mạng và triển khai máy tính trong một môi trường trung tâm dữ liệu hiện đại. Bạn học cách xây dựng mạng cục bộ có dây hoặc không dây có kết nối Internet an toàn. Bạn có thể quản lý và chạy môi trường máy chủ. Thông tin và an ninh mạng cũng là một phần quan trọng trong các nghiên cứu. Các kỹ năng CNTT được thu thập cùng nhau trong các hệ thống IoT và với chúng, bạn học cách phát triển và thử nghiệm các dịch vụ và hiểu khả năng của chúng trong kinh doanh toàn cầu.

Bạn cũng học lập trình, cho phép bạn phát triển và tùy chỉnh các dịch vụ cho nhu cầu của mình. Các khóa học và dự án phát triển kỹ năng cá nhân cho phép bạn tùy chỉnh các nghiên cứu của mình dựa trên sở thích và kỹ năng của riêng bạn. Một ví dụ về một dự án như vậy là giao diện MIDI được xây dựng bởi Artem Kolichenkov.

Cơ cấu nghiên cứu

Nội dung CNTT tập trung vào công nghệ mạng và cung cấp dịch vụ với môi trường máy chủ và trung tâm dữ liệu hiện đại. Bạn có được các kỹ năng thiết kế, xây dựng và quản trị các môi trường mạng doanh nghiệp vừa và nhỏ và thực hiện các biện pháp bảo mật cho họ. Kỹ năng lập trình cũng được phát triển dọc theo các nghiên cứu. Trong năm học cuối cùng của bạn, bạn chuyên về các hệ thống IoT và các chủ đề nâng cao theo sở thích của riêng bạn. Để đạt được những mục tiêu này, bạn cũng nghiên cứu một số vật lý, điện tử và toán học với kiến ​​thức và kỹ năng quản lý dự án.

Chúng tôi tổ chức một phần lớn các nghiên cứu thông qua các học viện của Microsoft và Cisco, cho phép sinh viên của chúng tôi nhận được chứng chỉ của Microsoft và Cisco. Đây là một lợi thế có giá trị khi tìm kiếm một công việc trong thị trường CNTT.

Có những bài giảng, nhưng cũng có rất nhiều thí nghiệm thực tế trong các nghiên cứu của bạn. Sau một số tiến bộ trong các nghiên cứu, bạn cũng có thể tham gia vào các dự án nghiên cứu tại Xamk và trong các dự án khác từ cuộc sống làm việc. Tốt nhất, luận án của cử nhân liên quan đến một trong những dự án do một số công ty ủy nhiệm.

Năng lực của bạn phát triển theo các bước trong khi tiến bộ trong các nghiên cứu của bạn. Các nghiên cứu được nhóm thành các mô-đun thường là ba khóa học, và 15 tín chỉ ECTS, nhưng cũng có các chủ đề hàng năm cho mỗi năm học.

Trong năm đầu tiên, bạn là một người học tích cực tìm kiếm các kỹ năng học tập và kỹ năng sống tốt nhất của bạn. Bạn có được vốn từ vựng chuyên nghiệp trong các vấn đề kỹ thuật và học các kỹ năng lập trình cơ bản. Các khóa học về phần cứng máy tính, hệ điều hành, mạng và bảo mật thông tin cung cấp một nền tảng để tiếp tục phát triển kiến ​​thức kỹ thuật.

Trong năm thứ hai, bạn sẽ nâng cao kiến ​​thức về mạng và đạt được các kỹ năng thực tế để thiết kế, cài đặt, định cấu hình và quản lý các mạng máy tính an toàn. Bạn cũng làm quen với môi trường máy chủ và trung tâm dữ liệu hiện đại cũng như bắt đầu làm quen với các hệ thống IoT. Ngoài ra, bạn phát triển các kỹ năng lập trình của bạn và đạt được kiến ​​thức nền tảng quan trọng trong các khóa học điện tử và toán học máy tính.

Trong năm thứ ba, bạn kết hợp tất cả kiến ​​thức của mình với nhau bằng cách triển khai các dịch vụ và nguyên mẫu với các thiết bị và máy chủ IoT. Bạn cũng thực hành các kỹ năng quản lý dự án và có cơ hội tham gia vào các dự án khác nhau.

Năm thứ tư là thời gian để hoàn thành luận án cử nhân của bạn. Bạn nên bắt đầu dự án tín dụng 15 ECTS này sớm và nó thường liên quan đến cuộc sống làm việc. Việc huấn luyện thực tế bao gồm trong các nghiên cứu cũng có thể được thực hiện tại thời điểm này hoặc sớm hơn, ví dụ, trong thời gian nghỉ hè.


BYOD - Mang theo thiết bị của riêng bạn

Xamk đã có chính sách BYOD kể từ mùa thu năm 2017. Theo chính sách này, sinh viên mới bắt đầu học tại Xamk phải mang và sử dụng thiết bị của riêng mình trong khuôn viên trường. Tuy nhiên, trong chương trình Công nghệ thông tin, hầu hết các nghiên cứu được thực hiện trong các phòng học máy tính hiện đại của chúng tôi với tất cả các phần cứng và ứng dụng đặc biệt cần thiết.


BRIDGE: từ Cử nhân đến Thạc sĩ

Dự án BRIDGE là một cách hợp tác độc đáo mới giữa Đại học Khoa học Ứng dụng Đông Nam (Xamk) và Đại học Công nghệ Lappeenranta (LUT) về xây dựng một con đường giáo dục mới cho sinh viên.

Thông qua BRIGDE, trước tiên bạn có thể kiếm được bằng Cử nhân từ Xamk và sau đó tiếp tục LUT để lấy bằng Thạc sĩ. Trong năm 2016 - 2017 BRIGDE sẽ tham gia các chương trình cấp bằng Cử nhân về Công nghệ thông tin và Kỹ thuật Môi trường (Xamk). Các sinh viên của các chương trình cấp bằng này sẽ có cơ hội gặp gỡ giảng viên LUT ở giai đoạn sau và sẽ có quyền truy cập vào các khóa học LUT Summer School, điều này sẽ giúp họ đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh cho LUT.

Các cơ hội nghề nghiệp

Chương trình Công nghệ thông tin cung cấp cho bạn các kỹ năng CNTT rộng và cho phép chuyên về một lĩnh vực dựa trên thế mạnh của riêng bạn. Điều này giúp bạn tìm vị trí công việc đầu tiên của họ.

Vai trò của CNTT liên tục gia tăng trong cuộc sống hàng ngày của con người. Có một nhu cầu mạnh mẽ đối với các loại hệ thống thông minh mới để hỗ trợ các hoạt động và thói quen hàng ngày. Đặc biệt là môi trường IoT đang trở nên phổ biến và dự kiến ​​sẽ thay đổi hoạt động kinh doanh hiện tại.

Công nghệ thông tin là cần thiết trong mọi lĩnh vực kinh doanh và điều này mở ra một số lượng lớn các cơ hội cho một chuyên gia CNTT. Nhiều sinh viên của chúng tôi đã tìm được một công việc liên quan đến lập trình. Các tùy chọn công việc phổ biến khác là quản trị máy chủ và trung tâm dữ liệu, dịch vụ triển khai, làm việc trong môi trường đám mây hiện đại, thiết kế và quản lý mạng máy tính, xây dựng môi trường IoT và triển khai dịch vụ với họ hoặc làm việc trong tư vấn CNTT.


Chương trình học viên Observis

Là một sinh viên CNTT tại Xamk, bạn có cơ hội tham gia vào chương trình học viên Observis và nhận các bài tập dựa trên cuộc sống, các vị trí thực tập và chủ đề cho luận án của bạn. Con đường này cũng có thể dẫn bạn đến một vị trí lâu dài hơn với Observis.


Vị trí công việc CNTT chuyên nghiệp là ví dụ như sau:

 • người phát triển phần mềm
 • Tư vấn CNTT
 • quản trị viên máy chủ
 • chuyên gia mạng
 • kiến trúc sư dữ liệu
 • Kỹ sư công nghệ thông tin
 • chuyên gia kỹ thuật
 • quản trị cơ sở dữ liệu
 • kỹ sư phần mềm
 • hệ thống thông tin thiết kế
 • chuyên gia trung tâm dữ liệu
 • Thiết kế IoT
 • quản lý dự án

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối November 24, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 19, 2019
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
6,000 EUR
Học phí cho mỗi năm học đối với công dân không thuộc EU / EEA. Học phí miễn phí cho sinh viên EU / EEA / Thụy Sĩ.
Information
Deadline
Tháng 1 23, 2019
Locations
Phần Lan - Mikkeli
Ngày bắt đầu : Tháng 8 19, 2019
Hạn cuối hồ sơ Tháng 1 23, 2019
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 8 19, 2019
Phần Lan - Mikkeli
Hạn cuối hồ sơ Tháng 1 23, 2019
Ngày kết thúc Trường liên hệ