Cử nhân Kỹ thuật Kỹ thuật Công nghiệp

Chung

Có sẵn 24 địa điểm

Chương trình mô tả

Wirtschaftsingenieurwesen

Các cử nhân chương trình alt = "Kỹ thuật công nghiệp có thể được sử dụng như giảng dạy trực trong Allendorf, đào tạo từ xa với các phiên lớp học tại các trung tâm nghiên cứu được lựa chọn hoặc là một học từ xa ảo với các bài giảng trực tuyến và các kỳ thi ở tất cả các trung tâm nghiên cứu BẰNG ở Đức được hoàn thành. Ghé thăm chúng tôi trong" ảo Thử nghiệm sự kiện công nghệ , thường xuyên được cung cấp.

Thời gian học tiêu chuẩn cho khóa học cũ = "Kỹ thuật công nghiệp trong học tập từ xa7 học kỳ và trong học kỳ 6 học kỳ . Hoàn thành các nghiên cứu cho phép học thạc sĩ về kỹ thuật hoặc kinh tế sau đó, ví dụ để tiếp tục khóa học với Thạc sĩ Nghệ thuật liên tiếp (MA) Kinh doanh và luật - tập trung vào quản lý hoặc bằng thạc sĩ MBA tại Đại học DIPLOMA.

Nội dung khóa học alt = "kỹ thuật công nghiệp

Khóa học cử nhân alt = "Kỹ thuật công nghiệp truyền tải khoa học vận hành và khoa học pháp lý cũng như nội dung khoa học tự nhiên và kỹ thuật. Trọng tâm của khóa học là đặc biệt để xem xét lại các giải pháp kỹ thuật cơ khí và kỹ thuật điện thông thường và lập kế hoạch và sử dụng các giải pháp kết hợp cơ học và điện tử ít phức tạp hơn. Do đó, kỹ sư công nghiệp thu hẹp khoảng cách giữa cách suy nghĩ và thiết kế kinh tế và kỹ thuật, lập kế hoạch và tổ chức các quy trình làm việc và kinh doanh của một công ty liên quan đến việc thực hiện kinh tế và kỹ thuật tối ưu của họ.

Bằng cách chọn một trong ba lĩnh vực tự chọn cốt lõi của hậu cần, tin học công nghiệp hoặc năng lượng tái tạo , sự khác biệt và chuyên môn hóa liên quan đến thị trường lao động là có thể trong khóa học.

Lĩnh vực hoạt động cho các kỹ sư công nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp khóa học alt = "Kỹ thuật công nghiệp tự cung cấp cho mình một" cơ hội toàn diện ", một loạt các cơ hội nghề nghiệp: Các kỹ sư công nghiệp rất có nhu cầu, đặc biệt là trong ngành công nghiệp, mà còn trong tư vấn kinh doanh . Đặc biệt, các công ty công nghiệp, rất cần phải tự động hóa và hiện đại hóa các quy trình liên quan đến xã hội hiện đại. Thường có các lĩnh vực ứng dụng trong các bộ phận để phát triển sản phẩm, sản xuất, bán hàng, hậu cần, quản trị, kiểm soát hoặc quản lý chất lượng.

chu kỳ kinh nguyệt

Học từ xa: 7 học kỳ / 180 ECTS

Thời gian nghiên cứu thực tế có thể được kéo dài miễn phí cho tối đa 4 học kỳ trong thời gian học tiêu chuẩn.

cơ sở

Với đủ số lượng người tham gia trong học kỳ mùa đông (tháng 10) và học kỳ mùa hè (tháng 4).

kiểm định chất lượng

Kiểm định chất lượng khóa học bởi cơ quan kiểm định AQAS eV

học phí

Học từ xa: € 257,00 / tháng (tổng cộng € 11,459,00 cộng với phí kiểm tra một lần là € 665,00)

hình thức nghiên cứu

Tham dự học tập hoặc học từ xa. Khóa học từ xa diễn ra xen kẽ giữa tự học với sách học và hội thảo thứ bảy cả ngày (khoảng 12 thứ bảy mỗi học kỳ) tại một trong nhiều trung tâm học tập trên toàn quốc của chúng tôi hoặc trực tuyến trong "giảng đường ảo" của Cơ sở trực tuyến DIPLOMA.

yêu cầu nhập học

Bằng cấp tuyển sinh đại học, Fachhochschulreife, đã vượt qua kỳ thi thạc sĩ hoặc theo quy định về tiếp cận giáo dục đại học ở bang Hawai, tức là hoàn thành khóa đào tạo phát triển nghề nghiệp ít nhất 400 giờ, trường kỹ thuật hoặc học viện hành chính hoặc kiểm tra cuối cùng trong ngành đào tạo được nhà nước công nhận ít nhất 2 năm làm việc và một kỳ thi tuyển sinh đại học riêng biệt.

Để biết thêm thông tin về trình độ chuyên môn, xin vui lòng liên hệ với DIPLOMA Hochschule. Ứng viên không đáp ứng các yêu cầu nêu trên ban đầu có thể tham gia khóa học với tư cách là kiểm toán viên khách nếu ủy quyền truy cập trong phạm vi tối đa. Đạt được 2 học kỳ.

Đối với bằng cấp nước ngoài, tương đương để nhập học phải được chứng minh.

MỚI: Là một kỹ thuật viên được nhà nước chứng nhận, giờ đây bạn có cơ hội rút ngắn đáng kể việc học.

báo cáo

Cử nhân Kỹ thuật (B.Eng.)

Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng cử nhân và bằng tốt nghiệp cũng như bằng bổ sung bằng tốt nghiệp viết bằng tiếng Anh và bảng điểm hồ sơ, xác định họ là học giả quốc tế với bằng cử nhân.

lĩnh vực chính của nghiên cứu

logistics

Logistics là một môn học bắt buộc cốt lõi trong khóa học cũ = "Kỹ thuật công nghiệp (B.Eng.). Trọng tâm bao gồm ba mô-đun

  • Công cụ hậu cần
  • Kiểm soát hậu cần
  • Hậu cần điện tử

Ngoài hậu cần chuyên sâu, các trường hợp nghiên cứu về các kịch bản hậu cần được lựa chọn đã được xử lý, các mô hình hậu cần được phát triển và triển khai, và những điều cơ bản của kinh doanh điện tử tập trung vào hậu cần được đặt ra.

CNTT công nghiệp

Chuyên ngành bắt buộc về tin học công nghiệp cho khóa học cũ = "Kỹ thuật công nghiệp (B.Eng.) Bao gồm ba mô-đun

  • Tự động hóa tích hợp trong công nghiệp
  • Kỹ thuật phần mềm cho các ứng dụng công nghiệp
  • Cơ sở hạ tầng CNTT

Sự sâu sắc trong tin học công nghiệp phản ánh sự phát triển trong tương lai của ngành công nghiệp bằng sự phát triển cùng nhau của internet và xã hội, thường được tìm thấy theo thuật ngữ Công nghiệp 4.0 và "internet thường là những thứ".

Năng lượng tái sinh

Sự tập trung tự chọn vào năng lượng tái tạo của khóa học cũ = "Kỹ thuật công nghiệp (B.Eng.) Bao gồm ba mô-đun

  • Quản lý và cấu trúc của ngành năng lượng
  • Tính bền vững và quản lý cung cấp năng lượng tích hợp
  • Quản lý kỹ thuật năng lượng tái tạo

Trọng tâm ở đây là thực hiện tính bền vững trong quản lý năng lượng, bao gồm cả năng lượng tái tạo. Nghiên cứu trường hợp được sử dụng để chỉ ra những phương pháp có thể và tăng hiệu quả trông như thế nào.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The DIPLOMA University is a privately run, state recognized university of applied sciences located in the picturesque medieval city of Bad Sooden-Allendorf in North Hesse. The notation Bad identifies ... Đọc thêm

The DIPLOMA University is a privately run, state recognized university of applied sciences located in the picturesque medieval city of Bad Sooden-Allendorf in North Hesse. The notation Bad identifies the city as a recognized spa destination with a long tradition in medical wellness and health treatment. Besides the main campus there are notable campus extensions in more than 25 cities in Germany and one in Italy. Đọc ít hơn
Sooden-Allendorf xấu , Aalen , BẠC , Berlin , Bochum , Bon , Friedrichshafen , Hamburg , Hầm , Heilbronn , Kaiserslautern , Kassel , Kitzscher , Bánh mì kẹp thịt , Chính , Mannheim , Munich , Xương , Wurzburg , Regenstauf , Nô-ê , Wiesbaden , Wuppertal , Đức trực tuyến + 23 Hơn Ít hơn