Cử nhân Kỹ thuật Khoa học Vật liệu

Chung

Chương trình mô tả

Tom lược

Chương trình cử nhân Kỹ thuật Khoa học Vật liệu là chương trình toàn thời gian 3 năm được dạy bằng tiếng Anh, cho phép bạn làm việc với các vật liệu và quy trình sản xuất trong kinh doanh thời trang và nội thất. Bạn có được kiến thức chuyên môn về các vật liệu mới và sáng tạo và hiểu biết sâu sắc về công nghệ xử lý hiện đại.

Ngoài ra, bạn có cái nhìn sâu sắc về công nghệ xử lý hiện đại, do đó bạn có thể là một phần của việc tối ưu hóa các khía cạnh khi nói đến kỹ thuật, thiết kế sản phẩm, quy trình phát triển sản phẩm, kinh tế và sản xuất trong các công ty sản xuất.

Chương trình diễn ra tại Herning phối hợp với các chương trình đào tạo kỹ thuật tại VIA và Đại học Aarhus ở Herning (AU Herning).

Nội dung và cấu trúc

Các nghiên cứu dựa trên lý thuyết cũng như các dự án. Thông qua các dự án khác nhau, bạn phát triển khả năng hợp tác cũng như phát triển và quản lý dự án. Hội thảo và phòng thí nghiệm của chúng tôi cung cấp cơ hội để kiểm tra năng lực lý thuyết của bạn một cách thực tế.

Trong quá trình học, bạn sẽ trải nghiệm liên hệ chặt chẽ với các công ty từ ngành dệt may hoặc nội thất, thông qua các bài giảng của khách, thăm công ty, thời gian thực tập sinh và các dự án.

Chương trình trải dài hơn bảy học kỳ. Cấu trúc khóa học dựa trên các môn học phổ biến và một loạt các môn học dựa trên chuyên môn của bạn, tức là dệt may hoặc đồ nội thất. Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra kỹ năng của bạn trong một thời gian thực tập sinh trong học kỳ thứ năm. Dưới đây bạn sẽ thấy một danh sách các lĩnh vực chủ đề chạy qua các học kỳ.

Vào học kỳ thứ 5 của chương trình này, bạn sẽ có cơ hội có được kinh nghiệm thực tế trong giai đoạn sắp xếp công việc, trong khi thứ 7 sẽ tập trung chủ yếu vào dự án cử nhân cuối cùng của bạn.

Các cơ hội nghề nghiệp

Là một kỹ sư công nghệ vật liệu, bạn có đủ năng lực để tham gia vào một loạt các công việc. Ví dụ, bạn có thể làm việc với phát triển sản phẩm, quản lý tài chính, phát triển và nghiên cứu về vật liệu mới, mua vật liệu và sản phẩm mới, và các tư vấn và tư vấn về vật liệu và quy trình.

Chức danh công việc của bạn có thể là kỹ sư nội thất, kỹ sư dệt may, nhà phát triển sản phẩm, bộ điều khiển, nguồn hoặc vật liệu, tư vấn quy trình, v.v.

Yêu cầu nhập học

VIA University College sẽ chấp nhận đơn đăng ký của sinh viên quốc tế có:

  • Kỳ thi THPT
  • Bằng tú tài quốc tế và châu Âu
  • Giáo dục nghề nghiệp trong kinh doanh
  • Giấy chứng nhận tương đương khác hoặc trình độ chuyên môn

Các chứng chỉ trên phải cung cấp bằng chứng về:

  • Toán học tương ứng với trình độ B của Đan Mạch (trình độ trung cấp)
  • Vật lý tương ứng với cấp độ B của Đan Mạch (cấp độ trung cấp) hoặc Khoa học Trái đất ở cấp độ A của Đan Mạch
  • Hóa học tương ứng với cấp độ C của Đan Mạch (cấp độ trung cấp) hoặc Công nghệ sinh học tương ứng với cấp độ A của Đan Mạch (cấp độ nâng cao)
  • Trình độ tiếng Anh tương ứng với trình độ B của Đan Mạch (trình độ trung cấp
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

VIA University College is Denmark’s largest and most international university of applied sciences with a total of 19,000 students of which 3,500 are international students from all over the world.

VIA University College is Denmark’s largest and most international university of applied sciences with a total of 19,000 students of which 3,500 are international students from all over the world. Đọc ít hơn
Herning , Ngựa , Aarhus + 2 Hơn Ít hơn