Kỹ thuật máy tính tập trung vào việc thiết kế, phân tích và ứng dụng máy tính cũng như ứng dụng của họ như là các thành phần của hệ thống. Chương trình của chúng tôi cung cấp một nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ và rộng rãi, kỹ năng kỹ thuật chuyên nghiệp, khả năng lãnh đạo và trải nghiệm học đại học đầy đủ.

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho sinh viên khả năng thiết kế

4-reasons-choosing-to-study-Automotive-Engineering-at-Bach-Khoa-in-Vietnam_02_a52c6-1.jpg

Chương trình Kỹ thuật Máy tính tại ĐHBK - Bach Khoa University cung cấp một nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ và rộng, kỹ năng kỹ thuật chuyên nghiệp và khả năng lãnh đạo

Các ngành công nghiệp điển hình thuê các kỹ sư máy tính, bao gồm các dịch vụ tài chính, các nhà sản xuất máy tính, các công ty hóa chất, các nhà thầu quốc phòng, tư vấn, vận chuyển, sản xuất và hàng tiêu dùng. Các kỹ sư máy tính đều thành công như nhau ở các công ty đa quốc gia lớn và các công ty khởi nghiệp nhỏ.

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp Kỹ sư Máy tính của ĐHBK - ĐH Bach Khoa University , các kỹ sư có thể thực hiện rất nhiều công việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và máy tính như sau:

Thiết kế và xây dựng phần mềm, phần cứng cho thiết bị điều khiển tự động như thiết bị điều khiển trong ô tô, thiết bị điện tử, thiết bị đọc mã vạch, robot công nghiệp, dây chuyền công nghiệp. Quản lý và xây dựng các giải pháp bảo mật cho hệ thống máy tính và mạng máy tính. Làm việc cho các công ty gia công phần mềm tại thị trường Mỹ, Nhật Bản và châu Âu. Tư vấn, thẩm định và phát triển các dự án và giải pháp công nghệ thông tin.

Cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học đối tác của chúng tôi

Sinh viên có 2 lựa chọn:

  • Phương án 1: Sinh viên theo học tại ĐHBK - ĐH Bach Khoa University trong 4 năm và lấy bằng Cử nhân Kỹ thuật Máy tính do ĐHBK - ĐH Bach Khoa University trao tặng
  • Phương án 2: Sau khi hoàn thành 02 năm tại ĐHBK - ĐH Bach Khoa University , sinh viên có đủ điều kiện tài chính và học thuật có thể chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác nước ngoài tại Úc sau 02 năm để hoàn thành chương trình Cử nhân. Bằng cử nhân chính thức được trao bởi các trường đại học đối tác của chúng tôi tại Úc: Đại học Adelaide (ADL), Đại học Queensland (UQ). Ưu điểm của phương án này là sinh viên có thể tiết kiệm khoảng 50% tổng chi phí (học phí và chi phí sinh hoạt) so với việc học 4 năm tại Úc để lấy bằng Cử nhân do các trường đại học đối tác trao tặng.

Cấu trúc chương trình

  • Ngôn ngữ học: Tiếng Anh
  • Thời gian đào tạo: 04 năm tại ĐHBK - ĐH Bach Khoa University
  • Khuôn viên: HCMUT- Khuôn viên trường Bach Khoa University

Danh sách khóa học

Đại số tuyến tính

Vui lòng liên hệ hoặc truy cập trang web của ĐHBK - ĐH Bach Khoa University để biết thêm thông tin.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Ho Chi Minh City University of Technology

Xem 13 các khóa học tại Ho Chi Minh City University of Technology »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười 30, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019