Cử nhân Kỹ thuật Xây dựng

Chung

Chương trình mô tả

civil engineering

Tom lược

Chương trình cử nhân Kỹ thuật Xây dựng là chương trình toàn thời gian 3 năm được dạy bằng tiếng Anh, cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến thức cần thiết để quản lý các tính toán kết cấu, bản vẽ, cơ học đất, tính toán tải trọng, v.v.

Sự linh hoạt của chương trình và sự đa dạng của các môn tự chọn cho phép bạn tạo ra một mức độ cá nhân sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp mong muốn.

Xây dựng dân dụng là một nghề quốc tế liên quan đến thiết kế, xây dựng, vận hành và cải thiện môi trường xây dựng. Kỹ sư xây dựng cung cấp chuyên môn kỹ thuật và kỹ năng quản lý để lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng và bảo trì các công trình như tòa nhà, cảng hàng không và đường biển, hệ thống cấp nước, hệ thống xử lý chất thải, mạng lưới đường bộ và đường sắt - một cách bền vững để giảm tác động về môi trường. Chương trình này diễn ra tại Campus Horsens.

Nội dung và cấu trúc

Chương trình được tổ chức trong bảy học kỳ, trong đó mỗi học kỳ liên quan đến một chủ đề cụ thể.

Cách tiếp cận này dần dần dẫn đến sự hiểu biết về tất cả các khía cạnh của alt = "quy trình kỹ thuật dân dụng, như thiết kế tòa nhà, phát triển thị trấn và lập kế hoạch và thực hiện các dự án xây dựng.

Chương trình cung cấp cho bạn một nền giáo dục lý thuyết vững chắc kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn có được từ các bài tập thực tế được giải quyết riêng lẻ cũng như theo nhóm. Lý thuyết và giảng dạy trên lớp sẽ chiếm ưu thế khi bắt đầu khóa học, trong khi sau đó, công việc sẽ mang tính định hướng dự án hơn phản ánh thực tế rằng Kỹ sư xây dựng thường làm việc trong các dự án liên quan đến nhiều người.

Quá trình học tập bao gồm lý thuyết kết hợp với một số dự án đa ngành sẽ được thực hiện cả cá nhân cũng như theo nhóm. Các bài học lý thuyết và các lớp học sẽ có cường độ cao hơn vào đầu mỗi học kỳ, trong khi đó, về sau, chúng có xu hướng định hướng dự án nhiều hơn.

Trong học kỳ thứ 5 của chương trình này, bạn có cơ hội có được kinh nghiệm thực tế thông qua giai đoạn sắp xếp công việc, bao gồm làm việc cho một công ty quốc tế ở Đan Mạch hoặc nước ngoài.

Vào học kỳ thứ 6, bạn sẽ chọn một chuyên ngành trong khi học kỳ thứ 7 cuối cùng sẽ tập trung vào dự án Cử nhân.

Chuyên ngành

Có 3 chuyên ngành có thể để lựa chọn trong chương trình Kỹ thuật Xây dựng.

Thiết kế cấu trúc
Thiết kế kết cấu tập trung vào thiết kế và tính toán các công trình làm bằng bê tông, thép, gỗ và xây.

Công trình dân dụng
Chuyên môn này tập trung vào lập kế hoạch, tính toán, phương pháp xử lý, quản lý dự án, tài chính, luật cũng như thiết kế giao thông và đường bộ.

Thiết kế năng lượng
Chuyên môn tập trung vào thiết kế và tính toán các hệ thống năng lượng trong các tòa nhà.

Bạn cũng có thể chọn kết hợp 3 chuyên ngành - trong trường hợp này, bạn không có chỉ định chuyên môn - nhưng mặt khác, bạn sẽ có khả năng bố cục rộng hơn các chủ đề bạn quan tâm.

Yêu cầu nhập học

VIA University College sẽ chấp nhận đơn đăng ký của các sinh viên quốc tế có ít nhất 12 năm kết hợp giáo dục tiểu học và trung học cấp bằng tốt nghiệp từ một trường trung học được công nhận.

Bạn phải có toán học ở cấp độ nâng cao (tương ứng với cấp độ A của Đan Mạch), vật lý ở cấp độ trung cấp (tương ứng với cấp độ B của Đan Mạch) và hóa học ở cấp độ cơ bản (tương ứng với cấp độ C của Đan Mạch).

Ngoài bằng tốt nghiệp trung học của bạn, bạn phải ghi lại trình độ toán học của mình bằng cách cung cấp một phiên bản dịch của giáo trình của khóa học toán cấp độ nâng cao ở trường trung học của bạn.

Nếu giáo trình toán cấp độ nâng cao ở trường cấp hai của bạn không bao gồm các chủ đề được liệt kê trong các yêu cầu Toán học này, bạn có thể phải tham gia khóa học toán bắt buộc hai tuần vào tháng 8.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

VIA University College is Denmark’s largest and most international university of applied sciences with a total of 19,000 students of which 3,500 are international students from all over the world.

VIA University College is Denmark’s largest and most international university of applied sciences with a total of 19,000 students of which 3,500 are international students from all over the world. Đọc ít hơn
Herning , Ngựa , Aarhus + 2 Hơn Ít hơn