Cử nhân Kỹ thuật Xây dựng

Chung

Chương trình mô tả

Kỹ thuật Xây dựng là một trong những chuyên ngành phổ biến nhất và được công nhận trong nền kinh tế thị trường phát triển. Nó cung cấp cho các chuyên gia tất cả các lĩnh vực xây dựng và hành chính - kỹ thuật, xây dựng, tư vấn và tư vấn chuyên môn, các cơ quan thành phố và chính phủ.

Chuẩn bị cho các chuyên gia ở các cấp khác nhau trong quá trình đầu tư, làm việc tuân thủ các tiêu chuẩn môi trường châu Âu trong một môi trường kinh doanh năng động và toàn cầu với khả năng cạnh tranh ngày càng cao. Ngành kỹ thuật này do đó liên quan đến việc cung cấp nhiều dịch vụ cơ bản cần thiết cho sự phát triển của xã hội. Thực hành thành công của nó đòi hỏi phải có hiệu quả ứng dụng của toán học, vật lý và kinh tế.

Khóa học được thiết kế để xem xét các khuynh hướng và yêu cầu mới nhất của các trường đại học Châu Âu và Mỹ hàng đầu trong lĩnh vực này.

Chương trình Kỹ thuật Xây dựng do Đại học Bách khoa Châu Âu cung cấp cũng được thiết kế để xem xét các yêu cầu mới nhất đối với doanh nghiệp, công ty và trách nhiệm xã hội trước xã hội. Thông qua các phương pháp giảng dạy và nghiên cứu hiện đại, với sự tham gia của các trợ giáo người nước ngoài - Erasmus, luyện tập mùa hè trong các công ty xây dựng thực sự, sinh viên có được sự chuẩn bị cần thiết ở cấp độ Châu Âu.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Để đáp ứng những thách thức của xã hội đang phát triển, chương trình dự định sẽ cung cấp một nền giáo dục kỹ thuật dân dụng hiệu năng cao nhằm thúc đẩy trách nhiệm cá nhân, chuyên nghiệp và xã hội, sự xuất sắc và sự sáng tạo về kỹ thuật; và làm việc theo nhóm và có hiệu quả.

Sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật dân dụng của chúng tôi dự kiến ​​sẽ đạt được chương trình giáo dục sau đây trong vòng 4 năm sẽ được các chuyên gia:

1) Chứng minh một mức độ cao về trách nhiệm cá nhân, chuyên nghiệp và xã hội bằng cách:

 • thực hiện nhiệm vụ của mình với sự quan tâm hàng đầu đối với xã hội, y tế, và phúc lợi của công chúng và duy trì và nâng cao tính toàn vẹn và nhân phẩm của nghề;
 • đóng góp vào xã hội nghề nghiệp; đòi hỏi sự cho phép chuyên nghiệp, và tham gia học tập suốt đời;
 • xem xét các tác động về kinh tế, pháp lý, chính trị, môi trường, xã hội và văn hoá của các dự án trong các quyết định của họ và thực hiện việc đánh giá tốt khi phải đối mặt với những thách thức về đạo đức.

2) Áp dụng các kỹ năng kỹ thuật và phi kỹ thuật theo cả cách truyền thống và sáng tạo bằng cách:

 • áp dụng toán học, khoa học, và các hiệu trưởng kỹ thuật để giải quyết các vấn đề kỹ thuật dân dụng phải đối mặt với xã hội;
 • kết hợp một chiều sâu và chiều sâu kiến ​​thức kỹ thuật thiết yếu và phi kỹ thuật cần thiết để sản xuất trong thế giới ngày nay;
 • sử dụng tính sáng tạo để tìm ra các giải pháp cho các vấn đề kỹ thuật xây dựng phức tạp.

3) Chứng tỏ khả năng giao tiếp mạnh mẽ, làm việc nhóm và kỹ năng lãnh đạo bằng cách:

 • giao tiếp hiệu quả với các chuyên gia và công chúng;
 • hoạt động hiệu quả trong các đội đa dạng về kinh tế xã hội;
 • hành động như những người lãnh đạo trong nghề nghiệp và cộng đồng thông qua sự tham gia tích cực.

Cử nhân đã tốt nghiệp "Kỹ sư Xây dựng" có đủ điều kiện để thực hiện một sự nghiệp như:

 • Quy trình kỹ sư và chuyên gia tiếp thị; chuyên gia, giám sát kỹ thuật, tư vấn và quản lý trong các công ty nhà nước và tư nhân, các công ty xây dựng, kinh doanh, các tổ chức công cộng và quốc tế;
 • Người quản lý công trình sửa chữa, vận hành và bảo dưỡng các công trình và cơ sở;
 • Các chuyên gia trong các cơ quan giám sát, các tổ chức quốc tế trong lĩnh vực xây dựng; công ty tư vấn; trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và giáo viên dạy nghề và xây dựng trường trung học.

Chương trình cử nhân được đặc trưng bởi các yêu cầu thông qua phương pháp giảng dạy theo phương pháp thực hành và ứng dụng. Giai đoạn này do đó nằm trong trách nhiệm trực tiếp của các ngành có liên quan sử dụng sinh viên tốt nghiệp và do đó có nhiều mục tiêu hơn. Tất cả các kỹ sư tốt nghiệp - cử nhân làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu của họ trong các công ty ở 8 quốc gia - từ Cina và Na Uy đến Dubai.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The European Polytechnical University is a multinational centre of interaction between contemporary tuition, scientific research activities and innovations, and academic and business co-operation.

The European Polytechnical University is a multinational centre of interaction between contemporary tuition, scientific research activities and innovations, and academic and business co-operation. Đọc ít hơn