Đọc Mô tả chính thức

Khóa học

Từ robot và công nghệ hỗ trợ cho máy bay không người lái, xe không người lái và dây chuyền sản xuất tự động, cơ khí và kiểm soát kỹ thuật là rất quan trọng trong sự đổi mới công nghệ cho thế giới hiện đại.

Hệ thống cơ khí (Hons) của BEng (Hons) tại Lincoln nhằm mục đích tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng sáng tạo, kỹ sư sáng tạo có thể thích nghi với những thách thức mới và cung cấp các giải pháp bền vững cho xã hội hiện đại. Trường Kỹ thuật đa ngành của chúng tôi cung cấp một môi trường tuyệt vời để khám phá lĩnh vực thú vị này và phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức để chuẩn bị cho nghề nghiệp trong kỹ thuật.

Được thành lập với sự hợp tác của Siemens, Trường Kỹ thuật của University of Lincoln có một triết lý cốt lõi của việc giảng dạy nghiên cứu. Sự hợp tác công nghiệp tiên tiến của chúng tôi đã dẫn đến một chương trình hào phóng về cơ hội học bổng và kinh nghiệm nơi làm việc. Bạn có thể tìm thêm chi tiết bằng cách sử dụng liên kết ở đầu trang này. Đại học cũng là một trong những nhóm đối tác chính của Siemens.

Liên kết chặt chẽ tồn tại giữa các chương trình Cơ khí và Điện của chúng tôi, đảm bảo tất cả sinh viên tốt nghiệp đều có trọng tâm liên ngành mạnh mẽ cần thiết cho kỹ sư hiện đại và hiểu rõ về quan điểm của ngành.

Công nhận

Các khóa học Cơ khí University of Lincoln được công nhận bởi Viện Kỹ sư Cơ khí.

Bạn học như thế nào

Năm đầu tiên và năm thứ hai nhằm mục đích cung cấp một nền tảng kỹ lưỡng trong lý thuyết và thực hành kỹ thuật. Học sinh có thể tinh chỉnh các kỹ năng kỹ thuật cơ bản và sau năm đầu tiên, chuyên về các hệ thống điều khiển cùng với các mô-đun kỹ thuật cơ khí cốt lõi. Năm thứ ba bao gồm các mô-đun chuyên môn về lý thuyết điều khiển và xử lý tín hiệu.

Ở mỗi giai đoạn, có những cơ hội để thực hành và phát triển các kỹ năng kỹ thuật về các vấn đề thực tế trong suốt quá trình làm việc của dự án.

Jason Bradbury, người dẫn chương trình The Gadget Show hiện đang là diễn giả thỉnh giảng của trường.

  • Liên hệ giờ và đọc cho một mức độ

Học sinh trong chương trình này học hỏi từ các nhân viên học thuật thường tham gia vào các nghiên cứu chuyên nghiệp hoặc quốc tế hàng đầu hoặc quốc tế. Thời gian liên lạc có thể là trong các buổi hội thảo, các buổi thực hành, hội thảo hoặc bài giảng và có thể thay đổi từ mô đun này sang mô-đun khác và từ năm học này sang năm khác. Các buổi hướng dẫn và giám sát dự án có thể mang hình thức tham gia trực tiếp hoặc các phiên nhóm nhỏ. Một số khóa học cung cấp cơ hội tham gia vào các chuyến thăm bên ngoài và thực địa.

Nó vẫn là trường hợp mà học sinh đọc cho một mức độ và điều này có nghĩa rằng ngoài giờ liên lạc theo lịch trình, sinh viên được yêu cầu tham gia vào nghiên cứu độc lập. Điều này cho phép bạn đọc xung quanh một chủ đề và chuẩn bị cho các bài giảng và hội thảo thông qua việc đọc rộng hơn, hoặc để hoàn thành các công việc tiếp theo như bài tập hoặc sửa đổi. Như một hướng dẫn chung, số lượng nghiên cứu độc lập theo yêu cầu của sinh viên tại University of Lincoln là cho mỗi giờ trong lớp bạn dự kiến ​​sẽ dành ít nhất 2-3 giờ trong nghiên cứu độc lập.

Bạn đánh giá như thế nào

Ngoài các bài kiểm tra truyền thống, bài tập môn học được sử dụng trong một số học phần mà học sinh được yêu cầu làm việc theo cách riêng của mình hoặc theo nhóm nhỏ. Chúng được thiết kế để giúp sinh viên phát triển và thể hiện sự hiểu biết của họ về nội dung của mô-đun. Các bài thuyết trình bằng miệng thường được đưa vào như một phần của các môn học để tạo cơ hội phát triển các kỹ năng giao tiếp cần thiết.

Học sinh được dự kiến ​​sẽ hoàn thành một dự án cá nhân trong năm cuối cùng của khóa học đại học, tạo cơ hội tuyệt vời để học sinh có thể tập hợp mọi khía cạnh phát triển của mình trong suốt khóa học.

Các bài giảng được ghi lại cũng được cung cấp cho sinh viên học bán thời gian và từ xa. Đây cũng có thể được truy cập bởi sinh viên toàn thời gian.

Yêu cầu đầu vào

Cấp độ GCE nâng cao: BBC, bao gồm điểm B tối thiểu trong môn Toán.

International Baccalaureate: 29 điểm tổng thể bao gồm cấp độ cao hơn lớp 5 trong môn Toán

BTEC Extended Diploma về Kỹ thuật: Phân biệt, Bằng khen, Bằng khen.

Các ứng viên cũng sẽ cần ít nhất ba GCSE ở lớp 4 (C) hoặc cao hơn, bao gồm tiếng Anh và Toán. Trình độ tương đương cấp 2 cũng có thể được xem xét.

Sinh viên EU và quốc tế có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh sẽ yêu cầu IELTS tiếng Anh 6.0 với không ít hơn 5.5 trong mỗi phần tử hoặc tương đương http://www.lincoln.ac.uk/englishrequirements

Đại học chấp nhận một loạt các bằng cấp làm cơ sở để nhập học và sẽ xem xét những người nộp đơn có kết hợp các bằng cấp.

Chúng tôi cũng xem xét các ứng viên có kinh nghiệm làm việc rộng rãi và có liên quan và sẽ cung cấp cho cá nhân xem xét đặc biệt cho những người không đáp ứng các tiêu chuẩn nhập cảnh tiêu chuẩn.

Đối với những người nộp đơn không đáp ứng các yêu cầu đầu vào tiêu chuẩn của chúng tôi, Năm Dự bị Khoa học của chúng tôi có thể cung cấp một lộ trình thay thế khác vào các chương trình cấp bằng của chúng tôi:
https://www.lincoln.ac.uk/home/course/sfysfyub/engineering/

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
University of Lincoln

Xem 112 các khóa học tại University of Lincoln »

Cập nhật lần cuối September 3, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
3 - 6 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
15,600 GBP
cho mỗi cấp độ. Sinh viên quốc tế. | Trang chủ / Sinh viên EU: £ 9.250 cho mỗi cấp
Theo địa điểm
Theo ngày