Cử nhân Kỹ thuật số hóa, Máy tính và Điện tử

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chương trình cấp bằng quốc tế về Kỹ thuật số hóa, Máy tính và Điện tử (DICE), Cử nhân Khoa học và Thạc sĩ Khoa học (Công nghệ) (3 năm + 2 năm)

Là một sinh viên, bạn sẽ:

 • Nắm vững các phương pháp và công nghệ thiết yếu trong khoa học máy tính.
 • Học cách thiết kế các giải pháp kỹ thuật điện tử và truyền thông có ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của mọi người trên toàn cầu.
 • Có được các kỹ năng cần thiết cho một thế giới số hóa hiện tại và trong tương lai.
 • Tận mắt chứng kiến cảm giác làm việc trong một ngành công nghiệp quốc tế thực sự thông qua các kỳ thực tập.

DICE là chương trình Cử nhân kéo dài 3 năm cung cấp cho sinh viên những kỹ năng vững chắc và nền tảng kiến thức sâu rộng về các công nghệ cần thiết trong thế giới số hóa. Chương trình kết hợp ba bằng cấp dưới một mái nhà, và học sinh có thể chọn con đường để đi. Sinh viên có thể chuyên về Xử lý Thông tin, Khoa học Máy tính hoặc Điện tử. Xử lý thông tin bao gồm các khóa học về lập trình, phần mềm và hệ thống; Khoa học Máy tính bao gồm các nghiên cứu về AI và máy tính ứng dụng và Điện tử bao gồm các nghiên cứu về mạch, kỹ thuật tương tự và kỹ thuật số và truyền thông.

"Chương trình bao gồm một loạt các nghiên cứu và giảng dạy liên quan đến CNTT-TT có sẵn ở Oulu."

Thực tập bắt buộc có nghĩa là sinh viên sẽ có cơ hội xem công việc thực tế trong ngành công nghiệp Phần Lan là như thế nào. Cũng có thể thực tập bên ngoài Phần Lan. Là một chương trình mở rộng như vậy, sinh viên sẽ có thể làm quen với các công nghệ và lĩnh vực nghiên cứu như:

 • Trí tuệ nhân tạo
 • Tin tức in
 • Công nghệ truyền thông hiện tại và thế hệ tiếp theo
 • Internet vạn vật, IoT
 • Thị giác máy
 • Bảo mật thông tin
 • Riêng tư

Các nghiên cứu dựa chắc chắn vào nghiên cứu hiện tại đã có ở cấp độ Cử nhân và trọng tâm là học thực hành ngay từ đầu. Sinh viên sẽ thực hiện công việc dự án đa ngành tại trường đại học và có thể tận dụng các công nghệ tiên tiến hiện có tại University of Oulu , chẳng hạn như Mạng thử nghiệm 5G / 6G, nền tảng thiết kế phần cứng và sản phẩm FabLab, SmartCampus, Printed Intelligence, v.v. . Những sinh viên năng động sẽ có cơ hội xem - và tham gia - phát triển các công nghệ tiên tiến. Chương trình bao gồm một loạt các nghiên cứu và giảng dạy liên quan đến CNTT-TT có sẵn ở Oulu.

Đội ngũ giảng viên bao gồm các chuyên gia Phần Lan và quốc tế, những người đại diện cho lợi thế hàng đầu trong các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau. University of Oulu là một tổ chức nổi tiếng và được kính trọng, nơi những nghiên cứu đột phá được thực hiện trên diện rộng. Ví dụ, University of Oulu là ngôi nhà của 6G Flagship, một dự án nghiên cứu toàn diện kéo dài nhiều năm về các công nghệ truyền thông không dây của tương lai. Trường đại học đã tách ra nhiều công ty khởi nghiệp và thành lập các công ty dựa trên chuyên môn cốt lõi của họ về nghiên cứu được thực hiện tại trường đại học. Vì vậy, bằng cấp của University of Oulu được đánh giá cao, điều này được chứng minh bằng sự quan tâm tuyển dụng liên tục và mạnh mẽ từ ngành, tức là. các tập đoàn, công ty vừa và nhỏ và các công ty mới thành lập. Chương trình này cũng cung cấp cho sinh viên các công cụ lý thuyết tuyệt vời và một bộ kỹ năng thực hành có giá trị để tiếp tục học lên cao hơn và khả năng đăng ký vào các Chương trình Thạc sĩ có tại University of Oulu .

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The University of Oulu is an international science university that creates innovation for the future, well-being, and knowledge through multidisciplinary research and education. Future innovation is a ... Đọc thêm

The University of Oulu is an international science university that creates innovation for the future, well-being, and knowledge through multidisciplinary research and education. Future innovation is about seeking, utilizing and applying new knowledge. The University of Oulu researches people and culture in a changing living environment, as well as opportunities that new technology provides for improving the well-being of people and the environment. The University of Oulu is a multidisciplinary expert in Northernness. Đọc ít hơn
Truy cập trang web của trường