Giới thiệu về Chương trình

Bằng cấp: Cử nhân Kỹ thuật
Loại hình đào tạo: Nghiên cứu toàn thời gian
Chiều dài: 240 ECTS Cr, 4 năm
Lượng hàng năm: 30
Thời gian nộp đơn: 9 -23 tháng 1 năm 2019 Logistics đảm bảo rằng các luồng hàng hóa, thông tin, vốn và người chuyển đúng lúc, đúng nơi và trong điều kiện thích hợp. Bạn sẽ học cách học tập và làm việc với những người từ các nền văn hóa và nền tảng khác nhau trong một môi trường quốc tế thực sự. Toàn bộ chương trình được thực hiện bằng tiếng Anh. Đọc thêm và tham gia nhóm vui vẻ của chúng tôi!

Các nghiên cứu Chương trình bao gồm các mô-đun. Các mô-đun bao gồm các khóa học. Mỗi khóa học có thể bao gồm các bài học liên hệ, bài tập cá nhân và nhóm, tham quan học tập, bài giảng của khách, nghiên cứu trường hợp, dự án hoặc các phương pháp sư phạm khác. Việc học được đo lường thông qua các kỳ thi và bài tập khác nhau. Một thời gian thực tế đào tạo trong một công ty cũng là một phần của nghiên cứu của bạn và thường diễn ra trong các công ty trong kỳ nghỉ hè. Luận án cuối cùng là một phần của công việc nghiên cứu được thực hiện bình thường cho các công ty trong phần cuối cùng của nghiên cứu của bạn. Các nghiên cứu cơ bản chung bao gồm các kỹ năng chuyển nhượng và khoa học tự nhiên. Nghiên cứu chuyên nghiệp chung bao gồm các nghiên cứu cơ bản trong các lĩnh vực kỹ thuật được lựa chọn và nghiên cứu về kinh tế và quản lý. Chuyên ngành nghiên cứu chuyên nghiệp bao gồm vận chuyển, quản lý vật liệu và nghiên cứu mua hàng. Bạn có thể chọn chuyên về các lĩnh vực hậu cần hàng không, kinh doanh, hậu cần mạng hoặc bạn có thể chuyên về một số trường đại học hợp tác của chúng tôi trên toàn thế giới.

Nghiên cứu chuyên nghiệp Các nghiên cứu chuyên nghiệp chính của bạn bao gồm vận chuyển, quản lý vật liệu và các chủ đề mua hàng. Ngoài ra, bạn có thể có chuyên môn trong các lĩnh vực hậu cần hàng không, kinh doanh, hậu cần mạng hoặc bạn có thể chọn học một hoặc hai học kỳ tại một số trường đại học hợp tác quốc tế của chúng tôi. Các nghiên cứu chung cho tất cả sinh viên trong chương trình bao gồm kinh tế và quản lý, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, ngôn ngữ và giao tiếp. Một giáo viên dạy kèm sẽ giúp bạn trong sự nghiệp sinh viên của bạn, cung cấp hướng dẫn trong việc lựa chọn các khóa học và đưa ra lời khuyên về các khía cạnh thực tế của học tập và cuộc sống sinh viên.

Luận văn cuối cùng Trong luận án cuối cùng, bạn thể hiện các kỹ năng và kiến thức bạn có được trong một thử thách thực tế. Thông thường, luận án cuối cùng được thực hiện cho các công ty trong một thử thách thực tế thực sự trong phần cuối cùng của nghiên cứu của bạn. Luận án cuối cùng bao gồm cả nghiên cứu lý thuyết và thực tiễn.

Học tập tại JAMK Các nghiên cứu bao gồm các bài giảng, làm việc nhóm, làm việc trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu ảo, bài tập và bài kiểm tra. Một thời gian đào tạo thực tế (30 ECTS Cr) cũng là một phần của chương trình. Trong chương trình cấp bằng quốc tế này, bạn sẽ học một học kỳ hoặc đào tạo thực tế bên ngoài Phần Lan. Học tập tại Phần Lan là miễn phí, chúng tôi không có phí hạn! Chuẩn bị học tập Bạn nên hứng thú với những trải nghiệm quốc tế và bạn có động lực học tập trong một môi trường đa văn hóa. Bạn nên quan tâm đến việc phát triển hoạt động trong lĩnh vực hậu cần. Lời chứng thực của sinh viên "Theo như tôi thấy, tôi đã may mắn có được một nơi và học tập ở đó. Tôi thấy mình ở một trường đại học đa quốc gia, nơi tôi đang học và kết bạn từ các quốc gia khác nhau kinh nghiệm. " Adnane Doudou, Lớp 2008 AcreditationLabel101

Chương trình là chất lượng được công nhận và có nhãn chất lượng quốc tế EUR-ACE.

Làm thế nào để nộp

 1. Đăng ký trực tuyến www.studyinfo.fi 9-23 tháng 1 năm 2019 lúc 3:00 chiều giờ Phần Lan (UTC 2).
 2. Các ứng viên nộp đơn với trình độ không phải là người Phần Lan phải gửi các yêu cầu kèm theo đến các dịch vụ nhập học UAS ưu tiên đầu tiên của họ trước ngày 30 tháng 1 năm 2019 trước 3:00 chiều giờ Phần Lan (UTC 2).

  Thùng yêu cầu:

  • bản sao giấy chứng nhận trình độ ban đầu (trường trung học / trung học)
  • bản dịch được ủy quyền của chứng chỉ nếu cần (bằng tiếng Anh, tiếng Phần Lan hoặc tiếng Thụy Điển, bản dịch phải có chữ ký và đóng dấu của người dịch)
 3. Tất cả các ứng viên đủ điều kiện được mời tham dự kỳ thi tuyển sinh. Thư mời dự thi hoặc quyết định về điều kiện hội đủ được gửi qua email vào cuối tháng ba.
 4. Thi tuyển sinh được sắp xếp vào tháng Tư. Thư mời (email) sẽ bao gồm tất cả các chi tiết về thời gian, địa điểm, và các dàn xếp đặc biệt.
 5. Kết quả được công bố vào ngày 28 tháng 6 năm 2019, muộn nhất.
 6. Nếu bạn được nhận vào, bắt đầu thủ tục xin visa / giấy phép cư trú ngay lập tức vào đầu tháng 6.
 7. Nếu bạn được nhận, bạn phải xác nhận nơi học tập của mình trước ngày 8 tháng 7 năm 2019 trước 3:00 chiều giờ Phần Lan (UTC 2), muộn nhất. Nếu bạn không trả lại mẫu đúng hạn, bạn sẽ mất nơi học tập.
 8. Nếu bạn đã nộp đơn với một giáo dục trung học phổ thông hoàn thành ở Phần Lan, vui lòng gửi một bản sao chứng chỉ giáo dục của bạn cho chúng tôi trước ngày 8 tháng 7 năm 2019 lúc 3:00 chiều muộn nhất.
 9. Hãy nhớ rằng việc nhập học của bạn có điều kiện cho đến khi kiểm tra các chứng chỉ gốc có liên quan của bạn. Trường Bách khoa / UAS có thể thu hồi giấy nhập học nếu người nộp đơn đã cung cấp thông tin sai lệch hoặc có (các) tài liệu giả mạo.
 10. Các nghiên cứu sẽ bắt đầu vào giữa tháng 8 năm 2019. Xin vui lòng, đến Jyväskylä vào thời điểm đó!
 11. Liên quan đến Chương trình cấp bằng Điều dưỡng JAMK có thể yêu cầu một hồ sơ tội phạm từ các sinh viên có đào tạo thực tế bao gồm làm việc với trẻ vị thành niên (dưới 18 tuổi). Hơn nữa, xin vui lòng kiểm tra các yêu cầu sức khỏe trong DP trong Điều dưỡng.
 12. Chúng tôi liên lạc qua email, vì vậy hãy nhớ nhập đúng địa chỉ email của bạn vào ứng dụng của bạn! Kiểm tra email của bạn thường xuyên, bao gồm thư rác và các thư mục rác.
 13. Chú ý, có học phí cho các công dân NON-EU / EEA.
 14. Lukuvuosimaksuja ei ole suomalaisille tai muiden EU-maiden kansalaisille
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 1 các khóa học tại JAMK University of Applied Sciences »

Cập nhật lần cuối Tháng Bảy 6, 2019
Khóa học này là ở trường
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
8,000 EUR
Học phí dành cho sinh viên ngoài EU / ETA. Sinh viên EU không phải trả học phí
Theo địa điểm
Theo ngày