Cử nhân Khoa học ứng dụng Toán học

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình này cung cấp cho bạn kiến thức vững chắc về toán học và cách sử dụng toán học như một công cụ trong các lĩnh vực như khoa học máy tính, kinh tế và kỹ thuật.

Với kiến thức vững chắc về toán học và thực hành tốt trong lập trình và xử lý các công cụ toán học có sự trợ giúp của máy tính, bạn đã chuẩn bị tốt cho các nghiên cứu sâu hơn về toán học ứng dụng. Chương trình học này cung cấp cho bạn tất cả điều này! Bên cạnh các khóa học về toán học thuần túy, bạn học mô hình toán học, phương pháp số, lập trình và thống kê. Bạn cũng sẽ sử dụng phần mềm hiện đại trong các khóa học toán - nó sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về chủ đề này. Trong ba khóa học, bạn sẽ học các phương pháp toán học trong nền kinh tế, mã hóa và cơ học.

Trong năm thứ ba và năm ngoái, bạn lựa chọn giữa các nghiên cứu sâu hơn trong một lĩnh vực ứng dụng quan tâm của bạn hoặc các khóa học nâng cao hơn trong toán học. Giáo dục được hoàn thành với một dự án mức độ 15 tín chỉ.

Chương trình chuẩn bị cho các nghiên cứu tổng thể trong toán học và các lĩnh vực lân cận. Có thể học nó hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu đầu vào chung Vật lý B, Toán D. Hoặc: Toán 4, Vật lý 2.

Lựa chọn

Lớp 60% và Kiểm tra năng khiếu Scholastic Thụy Điển 40%

giáo trình

Bấm vào đây để xem giáo trình chương trình.

Nghề nghiệp

Các lĩnh vực, nơi các nhà toán học đang có nhu cầu, ví dụ như bảo mật thông tin, các vấn đề kỹ thuật trong ngành sản xuất, toán học tính toán, thiết kế các thí nghiệm và nghiên cứu thống kê. Kiến thức sâu về toán học cùng với các kỹ năng lập trình giúp bạn trở nên hấp dẫn trong thị trường lao động. Dễ dàng chuyển từ toán học sang các ứng dụng hơn là ngược lại. Tiếp tục nghiên cứu sau khi BSc sẽ cải thiện khả năng của bạn trong thị trường lao động.

Trình độ

Cử nhân khoa học. Ngành học chính: Toán học.

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2020

Giới thiệu về trường

Linnaeus University is a modern, international university named after Carl Linnaeus – a world-renowned Swedish scientist who was born in the Småland region where the university is located.

Linnaeus University is a modern, international university named after Carl Linnaeus – a world-renowned Swedish scientist who was born in the Småland region where the university is located. Đọc ít hơn
Växjö , Kalmar + 1 Hơn Ít hơn