Read the Official Description

Cử nhân Khoa học trong ứng dụng Khoa học Địa chất (AGEO) tại GUtech được tùy chỉnh theo yêu cầu của Oman và khu vực rộng hơn, xây dựng trên chuyên môn của Đại học RWTH Aachen ở Đức. Chương trình Cử nhân tập trung vào ba lĩnh vực quan trọng quan trọng đối với hiện tại và tương lai của khu vực: năng lượng, nước và tài nguyên khoáng sản. Ngoài việc cung cấp một nền giáo dục khắt khe với tiêu chuẩn cao, GUtech đặt trọng tâm mạnh mẽ vào khả năng sử dụng trong tương lai của sinh viên tốt nghiệp của nó. Vì lý do này, nhiều khóa học trong chương trình được trình bày trong sự hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế. Các kỹ năng mềm, chẳng hạn như kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm và trình bày, được tích hợp trong suốt chương trình giảng dạy. Từ ngày đầu tiên của họ tại các sinh viên GUtech được khuyến khích suy nghĩ nghiêm túc và hành động có trách nhiệm và các giáo sư của chúng tôi hỗ trợ họ trong việc phát triển các năng lực này cho phù hợp.

Các cơ hội nghề nghiệp

Geoscientists theo đuổi sự nghiệp thú vị trên toàn thế giới. Nhu cầu lớn tồn tại ở Oman và vùng Vịnh cho các chuyên gia có trình độ trong lĩnh vực thăm dò và sản xuất tài nguyên thiên nhiên, chẳng hạn như dầu, khí đốt, khoáng sản và vật liệu xây dựng. Nhiều nhà địa chất học cũng được sử dụng trong lĩnh vực cấp nước và quản lý nước. Những người khác điều tra các mối nguy hiểm tự nhiên như lũ lụt, hoặc nguyên nhân của biến đổi khí hậu. Các công trình xây dựng như đường hầm, cầu hoặc đập thường đòi hỏi chuyên môn về các nhà địa chất học. Hơn nữa, trong ngành du lịch phát triển nhanh, các nhà địa chất học có thể cung cấp kiến ​​thức cụ thể về di sản địa chất của Oman.

Cơ hội để nghiên cứu thêm

Sinh viên tốt nghiệp của GUtech BSc có điểm GPA cao và thành tích tốt trong các môn khoa học địa chất khác nhau có cơ hội thành công trong môi trường đại học quốc tế ở châu Âu (ví dụ: Anh, Thụy Sĩ và Đức), Hoa Kỳ hoặc Úc.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp AGEO đã nhận được học bổng cho các nghiên cứu tiếp theo và được chấp nhận bởi các trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới. Những người khác đã tìm thấy cơ hội tuyệt vời cho việc làm trong lĩnh vực mà họ quan tâm.

Các nghiên cứu sâu hơn có thể bao gồm khoa học địa chất và kỹ thuật dầu khí, địa vật lý và thủy văn.

Program taught in:
Anh
German University of Technology in Oman

See 7 more programs offered by German University of Technology in Oman »

Last updated June 7, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
7 học kỳ
Toàn thời gian
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
End Date