Cử nhân Khoa học (Địa chất)

Chung

Chương trình mô tả

Tóm tắt Khóa học

Địa chất là nghiên cứu khoa học về cấu trúc và thành phần vật lý của Trái đất và các quá trình kiến tạo hình thành hành tinh của chúng ta. Các nhà địa chất đóng một vai trò quan trọng trong việc khám phá, khai thác và quản lý bền vững tài nguyên của Trái đất.

Cử nhân Khoa học chuyên ngành Địa chất kết hợp một loạt các kỹ năng liên quan đến nghiên cứu thực địa, kỹ thuật phòng thí nghiệm và kỹ năng giải quyết vấn đề để giải quyết các câu hỏi chính liên quan đến hành tinh của chúng ta. Chúng bao gồm từ việc lập bản đồ Trái đất từ không gian đến giám sát các mối nguy tự nhiên, đến việc tìm kiếm các kim loại quan trọng cần thiết cho ngành công nghiệp công nghệ cao và lưu trữ năng lượng tái tạo.

Bằng cấp này sẽ cung cấp nhiều Pathways sự nghiệp tiềm năng như các nhà địa chất thăm dò và tài nguyên trong các ngành công nghiệp khai thác và năng lượng, giảm thiểu địa chất, xử lý môi trường (ví dụ như quản lý chất thải, nước), kỹ thuật địa kỹ thuật, chính phủ và nghiên cứu tiên tiến trong các trường đại học.

Kết quả học tập

Kết quả học tập của khóa học là những tuyên bố về thành tích học tập được thể hiện dưới dạng những gì người học được mong đợi biết, hiểu và có thể làm sau khi hoàn thành khóa học. Sinh viên tốt nghiệp khóa học này sẽ có thể chứng minh:

 1. Thể hiện kiến thức rộng và mạch lạc về các nguyên tắc và khái niệm liên quan đến một lĩnh vực khoa học cụ thể của khoa học.
 2. Thể hiện kỹ năng nhận thức và kỹ thuật trong việc định vị, phân biệt và giải thích thông tin liên quan đến một lĩnh vực khoa học.
 3. Luyện tập tư duy phê phán và giải quyết vấn đề.
 4. Chứng minh làm thế nào kiến thức và kỹ năng trong một lĩnh vực khoa học có thể được áp dụng trong các công trình khoa học hoặc học thuật.
 5. Truyền đạt kiến thức và ý tưởng rõ ràng và mạch lạc cho người khác.

Cấu trúc khóa học

Để đủ điều kiện nhận bằng cấp, Cử nhân Khoa học (Địa chất), ứng viên phải hoàn thành thành công ít nhất 144 điểm tín dụng, như được nêu dưới đây.

Năm 1

Mùa thu

Chọn MỘT trong hai môn sau:
Lưu ý: Học sinh đã đạt được điểm từ 65% trở lên tại HSC Chemistry hoặc tương đương phải chọn CHEM101. Tất cả các sinh viên khác phải chọn CHEM104.

Mã môn học

Tổng số điểm chính tại Năm 1: 24 điểm tín dụng

Môn tự chọn được đề xuất

Mã môn học

Năm 2

Mã môn học

Tổng điểm chính vào năm 2: 24 điểm tín dụng

Môn tự chọn được đề xuất

Mã môn học

Năm 3 ^

Mã môn học

Tổng điểm chính vào năm 2: 24 điểm tín dụng

Môn tự chọn được đề xuất

Mã môn học

Tổng số điểm chính: 72 điểm tín dụng
Cộng với các môn tự chọn được chọn từ Khoa học hoặc Lịch chung: 72 điểm tín dụng
Bằng tổng: 144 điểm tín dụng

* Học sinh chưa hoàn thành Toán HSC ở Band 4 trở lên (hoặc tương đương) được yêu cầu hoàn thành một môn toán (MATH151 hoặc tương đương) thông thường trong năm đầu tiên.

^ Sinh viên quan tâm đến một nghề nghiệp trong Địa chất được khuyến khích lấy nhiều hơn 24 điểm tín dụng tối thiểu của các môn học EESC 300 cấp. Một sinh viên tốt nghiệp với 30 điểm tín dụng của các môn học EESC 300 cấp có bằng Địa chất toàn diện hơn.

Công nhận

Nhà địa chất chuyên nghiệp: chọn đầy đủ các môn Địa chất năm thứ ba và hoàn thành Năm danh dự để đáp ứng các yêu cầu chuyên môn.

Tại sao chọn khóa học này

Các kỹ năng Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM) tại Úc đang trở thành một lĩnh vực phát triển nhanh chóng tạo ra triển vọng việc làm mới và gia tăng. Dịch vụ chuyên nghiệp, khoa học và kỹ thuật dự kiến sẽ tăng 10,2% từ năm 2018 đến năm 2023 phản ánh sức mạnh liên tục trong nhu cầu về dịch vụ của những người lao động có trình độ và trình độ cao. Nguồn: Dự đoán việc làm

Làm việc trong khoa học đòi hỏi các kỹ năng thực tế trong thế giới thực và kiến thức đương đại. Tại UOW, chúng tôi cam kết 'học tập dựa trên yêu cầu', dạy bạn không ngừng tìm kiếm kiến thức, phân tích và áp dụng nó vào nghề nghiệp bạn đã chọn. Chúng tôi tích hợp công nghệ vào tất cả việc học và dạy của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn tốt nghiệp được trang bị để trở nên xuất sắc trong một thế giới liên tục thay đổi và công nghệ tiên tiến.

Bạn sẽ tham gia các lớp học thực tế tại Cơ sở giảng dạy Khoa học được xây dựng có mục đích mới của chúng tôi hoặc ngoài thực địa, đảm bảo rằng bạn có các kỹ năng và kiến thức để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ngày mai. Các khóa học của chúng tôi được giảng dạy bởi các chuyên gia là các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới, vì vậy các kỹ năng và kiến thức bạn có được có thể được áp dụng cho các thách thức trong thế giới thực ngày hôm nay và trong tương lai.

Các cơ hội nghề nghiệp

 • Cán bộ nghiên cứu
 • Cán bộ di sản
 • Cán bộ chính sách / dự án
 • Bác sĩ thủy học
 • Kế hoạch du lịch và giải trí
 • Cán bộ tình báo không gian địa lý
 • Nhà nghiên cứu thị trường
 • Người vẽ bản đồ
 • Nhà khí tượng học
 • nhân viên kiểm lâm
 • Cán bộ Y tế Môi trường
 • Cán bộ hỗ trợ quốc tế

Yêu cầu nhập học

Một loạt các lựa chọn nhập học có sẵn cho sinh viên ở mọi lứa tuổi và trình độ học vấn. Các thủ tục quản lý tuyển sinh được xác định trong Quy trình tuyển sinh của UOW và chính sách tuyển sinh của UOW College.

Đối với bất kỳ lời khuyên hoặc câu hỏi cụ thể liên quan đến một ứng dụng, xin vui lòng liên hệ với Nhóm sinh viên tương lai.

Tín dụng cho việc học trước

Nếu bạn có thể chứng minh rằng bạn đã đáp ứng kết quả học tập cho các môn học của chúng tôi thông qua việc học trước đó, chẳng hạn như bằng cấp ba hoặc TAFE trước đây, bạn có thể đủ điều kiện để nhận tín chỉ cho bằng cấp của bạn. Trong trường hợp có liên quan đến mức độ UOW, tín dụng được chỉ định có thể được cung cấp cho (các) đối tượng cụ thể; trong trường hợp không liên quan đến bằng cấp, tín dụng không xác định có thể được trao.

Yêu cầu tiếng Anh cho sinh viên quốc tế

Trình độ tiếng Anh sau đây là bắt buộc để được nhận vào chương trình này:

IELTS học thuật

 • Điểm tổng thể: 6.0
 • Đọc: 6.0
 • Viết: 6.0
 • Nghe: 6.0
 • Nói: 6.0

TOEFL (dựa trên Internet)

 • Điểm tổng thể: 70
 • Đọc: 18
 • Viết: 18
 • Nghe: 17
 • Nói: 17

UOW College: Tiếng Anh cho nghiên cứu đại học: Tín dụng (điểm trung bình có trọng số là 50 tổng thể và tối thiểu 50 trong Đọc và Viết học thuật)

Trình độ chuyên môn khác cũng có thể được xem xét. Chi tiết đầy đủ có thể được tìm thấy trên trang web Yêu cầu tiếng Anh của chúng tôi.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

In just 40 years, University of Wollongong has become a benchmark for Australia’s new generation of universities; dynamic, agile, innovative and prominent in national and international rankings for th ... Đọc thêm

In just 40 years, University of Wollongong has become a benchmark for Australia’s new generation of universities; dynamic, agile, innovative and prominent in national and international rankings for the quality of our teaching and research. The University began as an institute for the then the New South Wales University of Technology, Sydney at a single location in Wollongong. Since gaining independence in 1975, UOW has grown into an international multi-campus University, expanding to occupy two Sydney campuses and five regional campuses, as well as locations in Hong Kong and Dubai. With now over 36,000 students, more than 2,400 staff, and an economic impact of around $2 billion in activity annually, UOW is an influential part of its communities and the catalyst for Wollongong’s transformation into a University city. Đọc ít hơn
Wollongong , Liverpool + 1 Hơn Ít hơn