Cử nhân Khoa học (Cơ khí)

Chung

Chương trình mô tả

Engineering Institute Of Technology hân hạnh mang đến cho bạn chương trình Cử nhân Khoa học (Kỹ thuật Cơ khí) có sẵn cả trực tuyến và tại trường tại Úc. Vui lòng đọc bên dưới để biết chi tiết về cả hai lựa chọn giao hàng.

Trong chương trình được công nhận và có uy tín này bạn sẽ đạt được:

 • Kỹ năng và bí quyết trong các công nghệ mới nhất và phát triển trong kỹ thuật cơ khí
 • Hướng dẫn thiết thực và phản hồi từ các chuyên gia cơ khí trên toàn thế giới
 • Kiến thức từ kinh nghiệm rộng rãi của các giảng viên chuyên gia, chứ không chỉ từ thông tin lý thuyết
 • Địa chỉ liên lạc mạng toàn cầu trong ngành
 • Bằng Cử nhân Khoa học (Kỹ thuật Cơ khí) có giá trị và được công nhận **

Lĩnh vực kỹ thuật áp dụng vật lý và khoa học vật liệu để phát triển máy móc, là kỹ thuật cơ khí. Các kỹ sư cơ khí sử dụng các nguyên tắc lực, năng lượng và chuyển động để cải thiện sự an toàn, hiệu quả và tiến bộ công nghệ của thế giới xung quanh chúng ta. Họ tham gia vào quá trình sản xuất thiết kế và vận hành mọi thứ chuyển động, từ các hạt vi mô nhỏ nhất, đơn giản nhất đến tàu vũ trụ lớn nhất, phức tạp nhất và mọi thứ ở giữa. Là một kỹ sư cơ khí, bạn có một bộ kỹ năng áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp trên thế giới, bao gồm ô tô, vận tải, sản xuất, sản xuất điện, y tế, hàng tiêu dùng và nhiều hơn nữa!

Với bằng cấp này, bạn sẽ có được kiến ​​thức thiết yếu làm nền tảng cho cả hai lĩnh vực này và các lĩnh vực kỹ thuật khác. Quan trọng hơn, bạn sẽ trở thành một nhà công nghệ kỹ thuật cơ khí.

** Ghi chú về việc công nhận chương trình này trong hệ thống giáo dục của Úc: EIT là chủ của chương trình này. Bằng cấp này được chính thức công nhận bởi Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA). EIT cung cấp chương trình này cho sinh viên trên toàn thế giới.

CHUYỂN NHƯỢNG NGHỀ NGHIỆP

Bằng Cử nhân này là một chương trình được công nhận bởi cơ quan Chính phủ Úc Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA) và được công nhận bởi Kỹ sư Úc theo Hiệp định Sydney và Washington. Mức độ EIT này được quốc tế công nhận theo Hiệp định Kỹ thuật Quốc tế (IEA) và các bên ký kết khác nhau ( href = "http://www.ieagreements.org/accords/washington/signatories/ ).

Yêu cầu đầu vào

 1. Chứng chỉ giáo dục cao cấp Úc năm 12 ( hoặc tương đương với sinh viên quốc tế ), được hoàn thành trong vòng 2 năm qua, với thành tích đầy đủ về môn Toán (liên hệ với EIT để biết thêm chi tiết). Ứng viên đã hoàn thành Lớp 12 ( hoặc tương đương với Sinh viên Quốc tế ) hơn 2 năm trước cũng sẽ cần thể hiện kinh nghiệm làm việc có liên quan trong lĩnh vực nghiên cứu được áp dụng cho; HOẶC LÀ
 2. Bằng AQF Kỹ thuật có liên quan (đối với ngành học phụ), Văn bằng nâng cao, Bằng liên kết (hoặc cao hơn) với việc hoàn thành thành công tất cả các đơn vị / mô-đun Toán học; HOẶC LÀ
 3. Bằng cấp ở nước ngoài tương đương với Điểm 2 ở trên từ chương trình học có cấu trúc dẫn đến thành tích toàn phần hoặc một phần của bằng cấp được công nhận chính thức được thực hiện tại một trường đại học như đại học, cao đẳng kỹ thuật chính phủ hoặc đại học tư được chính phủ công nhận (EIT đánh giá ở nước ngoài bằng cấp sử dụng các hướng dẫn của Chính phủ Úc để xác định khả năng so sánh của họ với trình độ); HOẶC LÀ
 4. Hoàn thành bằng tú tài quốc tế (IB) với số điểm tối thiểu là 24 bao gồm hoàn thành tiếng Anh và Toán; HOẶC LÀ
 5. Nghiên cứu nền tảng hoặc hoàn thành khóa học bắc cầu trong một chuyên ngành có liên quan với hoàn thành Toán học và tiếng Anh. ví dụ khóa học cho phép Kỹ thuật; VÀ
 6. Trình độ tiếng Anh đạt yêu cầu ở cấp độ tiếng Anh trong Chứng chỉ giáo dục cao cấp của Úc ( hoặc tương đương với sinh viên quốc tế ); HOẶC LÀ
 7. Một mức độ thành tích được chỉ định trong một bài kiểm tra tiếng Anh được công nhận, chẳng hạn như: IELTS với số điểm tối thiểu 6.0 (không có điểm số riêng lẻ dưới 5,5); hoặc tương đương như được nêu trong Chính sách tuyển sinh thuế TNDN.

Một bài kiểm tra / bài kiểm tra bắc cầu môn Toán (không được bảo vệ / không được phép) cần phải được hoàn thành bởi tất cả học sinh Giáo dục Đại học trong tuần định hướng.

Một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh phải được hoàn thành bởi tất cả các sinh viên Giáo dục Đại học đang học trong khuôn viên trường. Điều này sẽ được quản lý trong tuần định hướng.

Sinh viên quốc tế muốn học tại trường ở Úc sẽ cần phải có thị thực sinh viên quốc tế hợp lệ. Để biết thêm thông tin, vui lòng hoàn thành mẫu liên hệ có sẵn trên trang này.

Tất cả các ứng viên CRICOS sẽ được phỏng vấn qua điện thoại như một điều kiện trong Thư mời của họ (Điều này ngoài các yêu cầu về trình độ tiếng Anh đã nêu ở trên).

Xin lưu ý: đáp ứng các tiêu chí nhập học tối thiểu không đảm bảo cho các chương trình của chúng tôi. Các ứng dụng được đánh giá trên cơ sở từng trường hợp.

Ghi nhận và Miễn trừ Trước khi học

EIT có thể cung cấp cho bạn tín dụng cho các đơn vị nơi bạn có thể chứng minh được kinh nghiệm hoặc nền giáo dục đáng kể. Có thể áp dụng lệ phí giám định. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm xin vui lòng yêu cầu chúng tôi cho bản sao của chính sách công nhận của bạn trước khi học tập.

Tại trường - Cử nhân Khoa học (Cơ khí)

Khoá học ngắn gọn

 • Lịch trình bắt đầu: 03 tháng 2 năm 2020 (trong khuôn viên trường)
 • Mã số: BMEOC
 • Thời lượng: 3 năm (toàn thời gian)
 • Khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh

CRICOS Nhà cung cấp Mã số: 03567C | Mã khóa học CRICOS: 095815G

Định dạng trình bày trong khuôn viên trường

Các chương trình EIT trong khuôn viên trường bao gồm các buổi hướng dẫn và bài giảng, bài tập trong phòng thí nghiệm thực tế, thảo luận nhóm / nhóm và thời gian học cá nhân. EIT sử dụng mô hình học tập kết hợp với các chuyên gia trong ngành và các học giả có trụ sở tại địa phương và được truyền trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới.

Sinh viên của chúng tôi có quyền truy cập vào một cổng thông tin sinh viên cá nhân, nơi tất cả các tài liệu khóa học có sẵn 24/7.

Mỗi đơn vị bao gồm 10 giờ học mỗi tuần. Sinh viên toàn thời gian trong trường sẽ học 4 - 4,5 đơn vị mỗi học kỳ và được yêu cầu phải ở trong khuôn viên tối thiểu 20 giờ mỗi tuần để hướng dẫn, giảng bài, phòng thí nghiệm / hội thảo và các buổi tự học.

Trực tuyến - Cử nhân Khoa học (Cơ khí)

Khoá học ngắn gọn

 • Lịch trình bắt đầu: 20 tháng 1 năm 2020 (trực tuyến)
 • Mã số: BME
 • Thời lượng: Tối đa 6 năm (bán thời gian)
 • Khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh

Sự phát triển mới của giáo dục ERING ĐỘNG CƠ

Điều làm cho chương trình LIVE ONLINE này thực sự sáng tạo:

 • Bằng cấp kỹ thuật này được phân biệt bằng cách nhấn mạnh vào các đơn vị công nghệ hữu ích, thiết thực theo ngành công nghiệp, kết hợp với nền tảng học thuật mạnh mẽ phù hợp với thị trường việc làm. Đây là một chương trình trực tuyến tương tác thực sự, sử dụng các tính năng như hướng dẫn trực tiếp và các phòng thí nghiệm từ xa (dựa trên đám mây).
 • Các chương trình hiện tại của EIT đảm bảo rằng bạn có một Pathway liên tục (có điểm xuất phát hoặc "nghỉ ngơi") đến trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp bắt đầu bằng các bằng cấp cao cấp, thông qua Cử nhân Khoa học, lên bậc thạc sĩ. Bạn sẽ có thể thoát khỏi Pathway với bằng cấp.
 • Tính linh hoạt của tải và thời gian nghiên cứu, trong các quy tắc của chương trình. Nếu bạn muốn giảm tải học tập thì thời gian có thể kéo dài tối đa 6 năm trừ khi tình tiết giảm nhẹ được áp dụng (bệnh tật, trách nhiệm nuôi dạy con cái hoặc tương tự).
  Đó là toàn cầu trong tầm với của nó. Các sinh viên hiện tại của EIT tham gia từ hơn 100 quốc gia.
 • Học sinh được hỗ trợ bởi một nhân viên hỗ trợ học tập chuyên dụng ngoài các giảng viên. Điều này cung cấp một điểm duy nhất, nhất quán của tài liệu tham khảo cho sinh viên và hỗ trợ chuyên sâu để tăng cường quá trình học tập. Nhân viên hỗ trợ học tập hoạt động như một người cố vấn sẽ giúp bạn tăng thêm tiềm năng của mình trong suốt chương trình và đóng vai trò như một ống dẫn để tiếp xúc trực tiếp với các giảng viên.
 • Giảng viên được rút ra từ ngành công nghiệp và kỹ sư giàu kinh nghiệm, cũng như các diễn giả thực hành.
  EIT đã xây dựng mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dạy nghề. Sự phát triển linh hoạt và năng động có nghĩa là các đơn vị sẽ duy trì đồng tiền với công nghệ thay đổi.

Lợi ích của việc học trực tuyến với sinh viên

 • Chi phí-hiệu quả: không cần đi lại hoặc chỗ ở cần thiết
 • Tương tác: trực tiếp, các phiên tương tác cho phép bạn giao tiếp với giảng viên và sinh viên của mình
 • Linh hoạt: các phiên tương tác qua Internet mà bạn có thể tham dự từ bất kỳ đâu trên thế giới (có kết nối Internet). Học trong khi bạn kiếm được!
 • Thực tiễn: thực hiện các bài tập bằng cách truy cập từ xa vào phòng thí nghiệm của chúng tôi và phần mềm mô phỏng
 • Giảng viên chuyên môn: chứa đầy kinh nghiệm trong ngành; họ không chỉ là "học giả"
 • Hỗ trợ liên tục: từ các giảng viên của bạn và một Cán bộ hỗ trợ học tập chuyên dụng trong toàn bộ thời gian của khóa học
 • Cái nhìn sâu sắc quốc tế: tương tác và mạng lưới với những người tham gia từ khắp nơi trên thế giới và đạt được cái nhìn sâu sắc có giá trị vào thực tiễn quốc tế

Lợi ích của việc học trực tuyến với nhà tuyển dụng

 • Chi phí đào tạo thấp: không cần đi lại hoặc ở
 • Thời gian chết ít hơn: hướng dẫn ngắn (60-90 phút) và phương pháp đào tạo linh hoạt có nghĩa là thời gian đi làm ít hơn
 • Giữ lại nhân viên: giữ nhân viên có thể xem xét trình độ là nghiên cứu toàn thời gian
 • Tăng hiệu quả: nâng cao kỹ năng hoặc kiến ​​thức của nhân viên kỹ thuật
 • Hiểu biết quốc tế: sinh viên sẽ được tiếp cận với các giảng viên và sinh viên chuyên nghiệp quốc tế

Làm thế nào nó hoạt động?

Các chương trình EIT liên quan đến sự kết hợp của các phiên tương tác trực tiếp qua Internet với một giảng viên chuyên nghiệp, thiết lập bài đọc và bài tập. Các chương trình bao gồm phần mềm mô phỏng và các ứng dụng trong phòng thí nghiệm từ xa để cho phép bạn đưa lý thuyết vào thực tiễn và cung cấp cho bạn sự hỗ trợ liên tục từ một Cán bộ hỗ trợ học tập chuyên dụng.

Bài tập thực hành và phòng thí nghiệm từ xa

Là một phần của phương pháp giảng dạy mới, đột phá, bằng kỹ sư trực tuyến của EIT sử dụng một loạt các phòng thí nghiệm từ xa (phòng thí nghiệm) và phần mềm mô phỏng, để tạo điều kiện cho việc học của bạn và kiểm tra kiến thức bạn có được trong chương trình. Chúng bao gồm các phòng thí nghiệm làm việc hoàn chỉnh được thiết lập tại các địa điểm khác nhau trên thế giới mà bạn sẽ có thể đăng nhập và tiến hành thông qua các phiên thực hành khác nhau.

Các phần thực hành sẽ được bổ sung bằng phần mềm mô phỏng, chạy từ xa hoặc trên máy tính của bạn, để đảm bảo bạn có được trải nghiệm thực hành cần thiết. Không ai có thể học được nhiều chỉ từ các bài giảng, các phòng thí nghiệm và phần mềm mô phỏng được thiết kế để tăng khả năng hấp thụ các tài liệu và cung cấp cho bạn một định hướng thực tế về trải nghiệm học tập. Tất cả điều này sẽ cung cấp cho bạn một tiếp xúc chắc chắn, thực tế với các nguyên tắc chính được đề cập và sẽ đảm bảo rằng bạn có được lợi ích tối đa từ khóa học của mình.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2019

Giới thiệu về trường

The key objective of the Engineering Institute of Technology (EIT) is to provide an outstanding practical engineering and technology education; from Diplomas through to Masters Degrees. The finest eng ... Đọc thêm

The key objective of the Engineering Institute of Technology (EIT) is to provide an outstanding practical engineering and technology education; from Diplomas through to Masters Degrees. The finest engineering lecturers and instructors, with extensive real engineering experience in the industry, are drawn from around the world. The learning is gained through face-to-face classes as well as synchronous, online (eLearning) technologies. Đọc ít hơn
Perth , Melbourne , Bentley + 2 Hơn Ít hơn