Cử nhân Khoa học (Kỹ thuật tự động hóa công nghiệp)

Chung

Chương trình mô tả

Engineering Institute Of Technology hân hạnh mang đến cho bạn chương trình Cử nhân Khoa học (Kỹ thuật Tự động hóa Công nghiệp) có sẵn cả trực tuyến và tại trường tại Úc. Vui lòng đọc bên dưới để biết chi tiết về cả hai lựa chọn giao hàng.

Trong chương trình được công nhận và có uy tín này bạn sẽ đạt được:

 • Kỹ năng và bí quyết trong các công nghệ mới nhất và đang phát triển trong thiết bị đo đạc, kiểm soát quá trình và tự động hóa công nghiệp
 • Hướng dẫn thiết thực và phản hồi từ các chuyên gia về tự động hoá công nghiệp từ khắp nơi trên thế giới
 • Kiến thức từ kinh nghiệm rộng rãi của các giảng viên chuyên gia, chứ không chỉ từ thông tin lý thuyết
 • Địa chỉ liên lạc mạng toàn cầu trong ngành
 • Bằng Cử nhân Khoa học (Kỹ thuật Công nghiệp Tự động hóa Công nghiệp) có giá trị và được công nhận **

Có một thiếu hụt toàn cầu về tự động hóa, đo đạc và kiểm soát các kỹ sư do chủ yếu là tái cơ cấu và tăng trưởng nhanh chóng của các ngành công nghiệp và công nghệ mới. Hiệp hội Tự động hóa Quốc tế (ISA) ước tính cần có ít nhất 15.000 kỹ sư tự động hóa hàng năm ở Mỹ. Nhiều doanh nghiệp tự động hóa công nghiệp trên toàn thế giới đã bình luận về sự khó khăn trong việc tìm kiếm các kỹ sư tự động hóa giàu kinh nghiệm mặc dù đã trả lương cao.

Cử nhân Khoa học (Công nghiệp Tự động hoá) hoàn toàn giải quyết khoảng cách này trong ngành công nghiệp tự động hóa công nghiệp.

** Ghi chú về việc công nhận chương trình này trong hệ thống giáo dục của Úc: EIT là chủ của chương trình này. Bằng cấp này được chính thức công nhận bởi Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA). EIT cung cấp chương trình này cho sinh viên trên toàn thế giới.

Nhận dạng chuyên nghiệp

Bằng Cử nhân này là một chương trình được công nhận bởi cơ quan Chính phủ Úc Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA) và được công nhận bởi Kỹ sư Úc theo Hiệp định Sydney và Washington. Mức độ EIT này được quốc tế công nhận theo Hiệp định Kỹ thuật Quốc tế (IEA) và các bên ký kết khác nhau ( href = "http://www.ieagreements.org/accords/washington/signatories/ ).

Yêu cầu đầu vào

 1. Chứng chỉ giáo dục cao cấp Úc năm 12 ( hoặc tương đương với sinh viên quốc tế ), được hoàn thành trong vòng 2 năm qua, với thành tích đầy đủ về môn Toán (liên hệ với EIT để biết thêm chi tiết). Ứng viên đã hoàn thành Lớp 12 ( hoặc tương đương với Sinh viên Quốc tế ) hơn 2 năm trước cũng sẽ cần thể hiện kinh nghiệm làm việc có liên quan trong lĩnh vực nghiên cứu được áp dụng cho; HOẶC LÀ
 2. Bằng AQF Kỹ thuật có liên quan (đối với ngành học phụ), Văn bằng nâng cao, Bằng liên kết (hoặc cao hơn) với việc hoàn thành thành công tất cả các đơn vị / mô-đun Toán học; HOẶC LÀ
 3. Bằng cấp ở nước ngoài tương đương với Điểm 2 ở trên từ chương trình học có cấu trúc dẫn đến thành tích toàn phần hoặc một phần của bằng cấp được công nhận chính thức được thực hiện tại một trường đại học như đại học, cao đẳng kỹ thuật chính phủ hoặc đại học tư được chính phủ công nhận (EIT đánh giá ở nước ngoài bằng cấp sử dụng các hướng dẫn của Chính phủ Úc để xác định khả năng so sánh của họ với trình độ); HOẶC LÀ
 4. Hoàn thành bằng tú tài quốc tế (IB) với số điểm tối thiểu là 24 bao gồm hoàn thành tiếng Anh và Toán; HOẶC LÀ
 5. Nghiên cứu nền tảng hoặc hoàn thành khóa học bắc cầu trong một chuyên ngành có liên quan với hoàn thành Toán học và tiếng Anh. ví dụ khóa học cho phép Kỹ thuật; VÀ
 6. Trình độ tiếng Anh đạt yêu cầu ở cấp độ tiếng Anh trong Chứng chỉ giáo dục cao cấp của Úc ( hoặc tương đương với sinh viên quốc tế ); HOẶC LÀ
 7. Một mức độ thành tích được chỉ định trong một bài kiểm tra tiếng Anh được công nhận, chẳng hạn như: IELTS với số điểm tối thiểu 6.0 (không có điểm số riêng lẻ dưới 5,5); hoặc tương đương như được nêu trong Chính sách tuyển sinh thuế TNDN.

Một bài kiểm tra / bài kiểm tra bắc cầu môn Toán (không được bảo vệ / không được phép) cần phải được hoàn thành bởi tất cả học sinh Giáo dục Đại học trong tuần định hướng.

Một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh phải được hoàn thành bởi tất cả các sinh viên Giáo dục Đại học đang học trong khuôn viên trường. Điều này sẽ được quản lý trong tuần định hướng.

Sinh viên quốc tế muốn học tại trường ở Úc sẽ cần phải có thị thực sinh viên quốc tế hợp lệ. Để biết thêm thông tin, vui lòng hoàn thành mẫu liên hệ có sẵn trên trang này.

Tất cả các ứng viên CRICOS sẽ được phỏng vấn qua điện thoại như một điều kiện trong Thư mời của họ (Điều này ngoài các yêu cầu về trình độ tiếng Anh đã nêu ở trên).

Xin lưu ý: đáp ứng các tiêu chí nhập học tối thiểu không đảm bảo cho các chương trình của chúng tôi. Các ứng dụng được đánh giá trên cơ sở từng trường hợp.

Ghi nhận và Miễn trừ Trước khi học

EIT có thể cung cấp cho bạn tín dụng cho các đơn vị nơi bạn có thể chứng minh được kinh nghiệm hoặc nền giáo dục đáng kể. Có thể áp dụng lệ phí giám định. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm xin vui lòng yêu cầu chúng tôi cho bản sao của chính sách công nhận của bạn trước khi học tập.

Tại trường - Cử nhân Khoa học (Kỹ thuật tự động hóa công nghiệp)

Khoá học ngắn gọn

 • Lịch trình bắt đầu: 03 tháng 2 năm 2020 (trong khuôn viên trường)
 • Mã số: BIAOC
 • Thời lượng: 3 năm (toàn thời gian)
 • Khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh

CRICOS Nhà cung cấp Mã số: 03567C | CRICOS Mã khóa học: 095814J

Định dạng trình bày trong khuôn viên trường

Các chương trình EIT trong khuôn viên trường bao gồm các buổi hướng dẫn và bài giảng, bài tập trong phòng thí nghiệm thực tế, thảo luận nhóm / nhóm và thời gian học cá nhân. EIT sử dụng mô hình học tập kết hợp với các chuyên gia trong ngành và các học giả có trụ sở tại địa phương và được truyền trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới.

Sinh viên của chúng tôi có quyền truy cập vào một cổng thông tin sinh viên cá nhân, nơi tất cả các tài liệu khóa học có sẵn 24/7.

Mỗi đơn vị bao gồm 10 giờ học mỗi tuần. Sinh viên toàn thời gian trong trường sẽ học 4 - 4,5 đơn vị mỗi học kỳ và được yêu cầu phải ở trong khuôn viên tối thiểu 20 giờ mỗi tuần để hướng dẫn, giảng bài, phòng thí nghiệm / hội thảo và các buổi tự học.

Trực tuyến - Cử nhân Khoa học (Kỹ thuật Tự động hóa Công nghiệp)

Khoá học ngắn gọn

 • Lịch trình bắt đầu: 20 tháng 1 năm 2020 (trực tuyến)
 • Mã số: BIA
 • Thời lượng: Tối đa 6 năm (bán thời gian)
 • Khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh

Ứng dụng đóng cửa ngày 27 tháng 5 năm 2019.

NĂNG LƯỢNG PHÁT TRIỂN K ENG THUẬT MỚI

Điều làm cho chương trình LIVE ONLINE này thực sự sáng tạo:

 • Bằng cấp kỹ thuật này được phân biệt bằng cách nhấn mạnh vào các đơn vị công nghệ hữu ích, thiết thực theo ngành công nghiệp, kết hợp với nền tảng học thuật mạnh mẽ phù hợp với thị trường việc làm. Đây là một chương trình trực tuyến tương tác thực sự, sử dụng các tính năng như hướng dẫn trực tiếp và các phòng thí nghiệm từ xa (dựa trên đám mây).
 • Các chương trình hiện tại của EIT đảm bảo rằng bạn có một Pathway liên tục (có điểm xuất phát hoặc "nghỉ ngơi") đến trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp bắt đầu bằng các bằng cấp cao cấp, thông qua Cử nhân Khoa học, lên bậc thạc sĩ. Bạn sẽ có thể thoát khỏi Pathway với bằng cấp.
 • Tính linh hoạt của tải và thời gian nghiên cứu, trong các quy tắc của chương trình. Nếu bạn muốn giảm tải học tập thì thời gian có thể kéo dài tối đa 6 năm trừ khi tình tiết giảm nhẹ được áp dụng (bệnh tật, trách nhiệm nuôi dạy con cái hoặc tương tự).
 • Đó là toàn cầu trong tầm tay của nó. Sinh viên hiện tại của EIT tham gia từ hơn 100 quốc gia.
 • Học sinh được hỗ trợ bởi một nhân viên hỗ trợ học tập chuyên dụng ngoài các giảng viên. Điều này cung cấp một điểm duy nhất, nhất quán của tài liệu tham khảo cho sinh viên và hỗ trợ chuyên sâu để tăng cường quá trình học tập. Nhân viên hỗ trợ học tập hoạt động như một người cố vấn sẽ giúp bạn tăng thêm tiềm năng của mình trong suốt chương trình và đóng vai trò như một ống dẫn để tiếp xúc trực tiếp với các giảng viên.
 • Giảng viên được rút ra từ ngành công nghiệp và kỹ sư giàu kinh nghiệm, cũng như các diễn giả thực hành.
 • EIT đã xây dựng mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dạy nghề. Sự phát triển linh hoạt và năng động có nghĩa là các đơn vị sẽ duy trì đồng tiền với công nghệ thay đổi.

Lợi ích của việc học trực tuyến với sinh viên

 • Chi phí-hiệu quả: không cần đi lại hoặc chỗ ở cần thiết
 • Tương tác: trực tiếp, phiên tương tác cho phép bạn giao tiếp với người hướng dẫn và bạn học
 • Linh hoạt: các phiên giao tiếp ngắn qua Internet mà bạn có thể tham dự từ nhà hoặc văn phòng của bạn. Học trong khi bạn kiếm được!
 • Thực tiễn: thực hiện các bài tập bằng cách truy cập từ xa vào phòng thí nghiệm của chúng tôi và phần mềm mô phỏng
 • Chuyên gia hướng dẫn: giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành; họ không chỉ là 'học giả'
 • Không có giới hạn địa lý: học hỏi từ bất kỳ vị trí nào, tất cả những gì bạn cần là kết nối Internet
 • Hỗ trợ liên tục: từ (những) người hướng dẫn của bạn và nhân viên Hỗ trợ Học tập dành riêng cho toàn bộ thời gian của khóa học
 • Cái nhìn sâu sắc quốc tế: tương tác và mạng lưới với những người tham gia từ khắp nơi trên thế giới và đạt được cái nhìn sâu sắc có giá trị vào thực tiễn quốc tế

Lợi ích của việc học trực tuyến với nhà tuyển dụng

 • Chi phí đào tạo thấp: không cần đi lại hoặc ở
 • Ít thời gian ngừng hoạt động: hội thảo trên web ngắn (60-90 phút) và các phương pháp đào tạo linh hoạt có nghĩa là ít thời gian hơn
 • Giữ lại nhân viên: giữ nhân viên có thể xem xét trình độ là nghiên cứu toàn thời gian
 • Tăng hiệu quả: nâng cao kỹ năng hoặc kiến ​​thức của nhân viên kỹ thuật
 • Hiểu biết quốc tế: sinh viên sẽ được tiếp cận giảng viên chuyên nghiệp và sinh viên quốc tế

Làm thế nào nó hoạt động?

Các chương trình EIT liên quan đến sự kết hợp của các phiên tương tác trực tiếp qua Internet với người hướng dẫn chuyên nghiệp, thiết lập bài đọc và bài tập. Các khóa học bao gồm phần mềm mô phỏng và các ứng dụng trong phòng thí nghiệm từ xa để cho phép bạn đưa lý thuyết vào thực tiễn và cung cấp cho bạn sự hỗ trợ liên tục từ một Cán bộ hỗ trợ học tập chuyên dụng.

Bài tập thực hành và phòng thí nghiệm từ xa

Là một phần của cách giảng dạy mới, các khóa học kỹ thuật trực tuyến của EIT sử dụng một loạt các phòng thí nghiệm từ xa (phòng thí nghiệm) và phần mềm mô phỏng, để tạo điều kiện cho việc học của bạn và kiểm tra kiến thức bạn có được trong suốt khóa học. Chúng bao gồm các phòng thí nghiệm làm việc hoàn chỉnh được thiết lập tại các địa điểm khác nhau trên thế giới mà bạn sẽ có thể đăng nhập và tiến hành thông qua các phiên thực tế khác nhau.

Các phần thực hành sẽ được bổ sung bằng phần mềm mô phỏng, chạy từ xa hoặc trên máy tính của bạn, để đảm bảo bạn có được trải nghiệm thực hành cần thiết. Không ai có thể học được nhiều chỉ từ các bài giảng, các phòng thí nghiệm và phần mềm mô phỏng được thiết kế để tăng khả năng hấp thụ các tài liệu và cung cấp cho bạn một định hướng thực tế về trải nghiệm học tập. Tất cả điều này sẽ cung cấp cho bạn một tiếp xúc chắc chắn, thực tế với các nguyên tắc chính được đề cập và sẽ đảm bảo rằng bạn có được lợi ích tối đa từ khóa học của mình.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2019

Giới thiệu về trường

The key objective of the Engineering Institute of Technology (EIT) is to provide an outstanding practical engineering and technology education; from Diplomas through to Masters Degrees. The finest eng ... Đọc thêm

The key objective of the Engineering Institute of Technology (EIT) is to provide an outstanding practical engineering and technology education; from Diplomas through to Masters Degrees. The finest engineering lecturers and instructors, with extensive real engineering experience in the industry, are drawn from around the world. The learning is gained through face-to-face classes as well as synchronous, online (eLearning) technologies. Đọc ít hơn
Perth , Melbourne , Bentley + 2 Hơn Ít hơn