Cử nhân Khoa học Chính trị và Hành chính công

Chung

Chương trình mô tả

Trong Khoa Khoa học Chính trị và Hành chính công, một giảng viên lớn bao gồm các thành viên chuyên không chỉ về khoa học chính trị và hành chính công mà còn trong các lĩnh vực xã hội học, tâm lý học, nhân chủng học, luật và kinh tế chính trị. Sự đa dạng này tạo cho sinh viên một nền giáo dục thực sự liên ngành. Ngoài ra, họ không chỉ được hưởng lợi từ sự hiện diện của giảng viên toàn thời gian và tham quan quốc tế mà còn từ các nhà nghiên cứu bên ngoài được mời mỗi năm đến Bộ để thuyết trình trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Hơn nữa, vị trí của Bilkent ở thủ đô Thổ ​​Nhĩ Kỳ mang đến cho sinh viên một điểm thuận lợi duy nhất từ ​​đó cơ hội cho sinh viên học hệ thống chính trị Thổ Nhĩ Kỳ.

745_bilkent6.jpg

Tại sao nên học tại Bilkent University


Bilkent University được thành lập để cung cấp môi trường học tập và phát triển trí tuệ bao gồm khoa học, công nghệ, nhân văn và nghệ thuật.


Bilkent cung cấp môi trường học tập kích thích và bầu không khí xã hội đầy màu sắc. Khuôn viên rộng lớn của nó cung cấp một cơ sở thoải mái cho các nghiên cứu học thuật và sự tham gia ngoại khóa trong khi có lợi thế là gần với một đô thị phát triển mạnh. Học sinh có thể đi lại đến trường qua hệ thống đưa đón miễn phí.


Bilkent University gần đây đã được xếp hạng 54 trong Bảng xếp hạng các trường đại học châu Á lần thứ 2018 (THE) Asia University Rankings. Theo các chỉ số trích dẫn của ISI, Bilkent tiếp tục xếp hạng cao ở Thổ Nhĩ Kỳ trong một số bài báo được công bố cho mỗi giảng viên và xếp hạng cao trên thế giới.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Bilkent University is recognized and ranked world wide as the premier institution of higher education in Turkey. Bilkent University - the first private, nonprofit university in Turkey - was founded on ... Đọc thêm

Bilkent University is recognized and ranked world wide as the premier institution of higher education in Turkey. Bilkent University - the first private, nonprofit university in Turkey - was founded on October 20, 1984, by Professor ?hsan Do?ramac?, M.D., with the fundamental aim of creating a center of excellence in higher education and research. The name "Bilkent" exemplifies this aim, since it is an acronym of "bilim kenti": Turkish for "city of learning and science." Located in the country's capital city Ankara, a vibrant metropolis of 4.5 million, the university serves a hub of academic, social, and cultural activity. Đọc ít hơn
Thổ Nhĩ Kỳ