Chuyên ngành đôi với truyền thông!

Trong khoảng

Khoa Khoa học Chính trị tại Bar-Ilan University được coi là một trong những trường tốt nhất ở Israel. Nó đã giành được danh tiếng quốc tế trong lĩnh vực của mình, do giảng viên hàng đầu của nó, các khóa học mở rộng, và mức độ học vấn trên trung bình của sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của nó.

Khoa bao gồm các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới và các giáo sư giàu kinh nghiệm, một số trong số những nhân vật truyền thông nổi tiếng đã quyết định đóng góp kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ để nuôi dưỡng và giáo dục thế hệ tương lai của cộng đồng chính trị.

Sở điều hành một số viện nghiên cứu hàng đầu, trong đó có: Trung tâm Chính quyền địa phương - phục vụ các vị trí trong tất cả các chi nhánh của chính quyền địa phương; Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược Begin-Sadat (BESA) - một trong những tổ chức có ảnh hưởng nhất trong mọi vấn đề liên quan đến vấn đề đối ngoại và an ninh quốc gia; Trung tâm Argov về Nghiên cứu Israel và Người Do Thái; Chương trình Nghiên cứu về Đàm phán và Quản lý Xung đột và hơn thế nữa.

Tại sao nên nghiên cứu Khoa học Chính trị?

Nếu bạn là một buff tin tức và các tin tức phương tiện truyền thông bảo hiểm chỉ là không đủ; nếu bạn tìm thấy các quá trình lịch sử và chính trị tán thành; nếu bạn muốn hiểu các ngành khác nhau của chính phủ hoạt động như thế nào; nếu bạn đang mơ về một nghề nghiệp trong chính trị hay dịch vụ công dân; trong ngắn hạn - nếu bạn muốn biết thêm về các hệ thống ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta, Khoa học Chính trị là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Một bằng cấp học thuật trong nghiên cứu chính trị có thể trở thành một bệ phóng cho bất kỳ số lượng nghề nghiệp nào trong dịch vụ công dân hoặc trong khu vực tư nhân. Nếu bạn xem xét hồ sơ của các thành viên Knesset, thị trưởng, các nhân vật truyền thông, bình luận viên và cố vấn chính trị hàng đầu, chưa kể đến những người ngoại giao, bạn sẽ khám phá ra rằng nhiều người trong số họ có ít nhất một bằng về nghiên cứu chính trị.

Kết nối Do Thái

Khoa Nghiên cứu Chính trị tại Bar-Ilan University nhấn mạnh đặc biệt về khái niệm chính trị và tổ chức trong Do Thái giáo, kiểm tra nhận thức chính trị phát triển trong nhận thức của người Do Thái và xem xét các vấn đề như ý tưởng liên minh trong truyền thống chính trị Do Thái, chính phủ Do Thái, liên quan đến sự tuân theo pháp luật đối với luật pháp và thẩm quyền của tiểu bang cùng với các quy định Halachic.

Tổng quan về Chương trình

 • Loại chương trình: Chính (26 tín chỉ)
 • Thời lượng chương trình: 3 Năm
 • Ngôn ngữ hướng dẫn: Tiếng Anh
 • Yêu cầu nhập học:
  • SAT: 1100
  • Tâm lý học: 550
  • 3.5 Điểm trung bình của trường trung học
 • Hạn chót nộp đơn: Tuyển sinh

Làm thế nào để nộp

1. Nộp Đơn

Đăng nhập vào Cổng thông tin đăng ký trực tuyến BIUInternational và điền vào mẫu đơn đăng ký của bạn.

Bạn phải trả một khoản phí không hoàn lại, ₪ 400 mỗi lần nộp đơn.

2. Gửi bảng điểm

Ứng viên phải gửi các bản sao chính thức của bảng điểm của họ và bằng tốt nghiệp trung học / chứng chỉ trúng tuyển. Học sinh trong năm cuối cùng của nghiên cứu có thể gửi một bản sao một phần, và được chấp nhận trong khi chờ nhận được bảng điểm cuối cùng và bằng tốt nghiệp.

Trong khi quá trình quyết định có thể được giải quyết nhanh chóng bằng cách tải lên các bản sao kỹ thuật số của các tài liệu cần thiết trong Cổng thông tin Người nộp đơn, bản gốc phải được gửi trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi.

3. Gửi điểm kiểm tra

Điểm từ SAT, ACT hoặc Psychometric, được yêu cầu nhập học và phải được gửi trực tiếp từ cơ quan kiểm tra. Những sinh viên đã thực hiện cùng một bài kiểm tra nhiều lần, sẽ chỉ có điểm số tốt nhất được xem xét.

4. ID tải lên

Người nộp đơn phải tải lên hoặc gửi một bản sao của trang đầu tiên của Hộ chiếu hoặc Teudat Zehut của họ và một bức ảnh có kích thước hộ chiếu gần đây, 2 ″ x2 of.

Tài liệu bổ sung

Tùy thuộc vào lịch sử và tình trạng học tập của bạn, bạn có thể được yêu cầu gửi thông tin bổ sung sau đây.

Điểm TOEFL

Học sinh học tại một trường trung học không nói tiếng Anh được yêu cầu ghi điểm 134 vào phần tiếng Anh của Psychometric, hoặc nộp điểm TOEFL tương đương.

Bảng điểm đại học

Các ứng viên đã tham gia vào một chương trình học sau trung học (Yeshiva, Seminary, Gap Year, Mechina, College), nên truyền một bản sao của các bảng điểm này.

Tuyển sinh trung học

Các ứng viên vẫn đang theo học tại trường trung học / trung học nên yêu cầu trường của họ gửi thư xác nhận thực tế này.

116345_109555_button_read-more-about-this-program-on-the-schools-website.png

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
Bar-Ilan University

Xem 3 các khóa học tại Bar-Ilan University »

Cập nhật lần cuối Tháng Sáu 16, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
13,500 ILS
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date