Cử nhân Khoa học Hóa sinh

Chung

Chương trình mô tả

Hóa sinh là nghiên cứu về các quá trình hóa học bên trong và liên quan đến các hệ thống sống. Điều này bao gồm dòng thông tin thông qua tín hiệu sinh hóa và dòng năng lượng thông qua quá trình trao đổi chất. Các quá trình sinh hóa làm phát sinh sự sống phức tạp và đa dạng.

Hóa sinh đóng vai trò là cầu nối quan trọng giữa thế giới vĩ mô và phân tử, bao gồm nghiên cứu rộng rãi các quá trình hóa học bên trong và liên quan đến các hệ thống sống. Các cơ chế duy trì sự sống rất phong phú và phức tạp, và các nhà hóa sinh được đào tạo để đánh giá cao những cơ chế đó ở mức độ cơ bản duy nhất.

Chương trình giảng dạy cốt lõi của Augsburg về hóa sinh khuyến khích sinh viên xây dựng sự hiểu biết của họ về các lĩnh vực chính trong khoa học sinh học — bao gồm giải phẫu, sinh lý học, sinh học tế bào, di truyền và hóa học dược phẩm — sử dụng các tương tác phân tử cơ bản làm nền tảng vững chắc cho sự thành thạo của họ. Chiều rộng và chiều sâu của phương pháp này đóng vai trò như một nền tảng vững chắc cho một loạt các nghề nghiệp dành cho các chuyên gia y tế, nhà nghiên cứu và kỹ thuật viên trong ngành.

Chuyên ngành Hóa sinh là chuyên ngành liên kết giữa Khoa Sinh học và Khoa Hóa học. Do đó, sinh viên có được sự hỗ trợ của một nhóm lớn các giảng viên cố vấn trong khi hoàn thành chương trình học của mình, cũng như các thành viên tận tâm của cả hai khoa, những người tập trung đặc biệt vào hóa sinh cho công việc học tập của họ.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

WE ARE CALLED AUGGIES Augsburg University has maintained a strong academic reputation defined by excellence in the liberal arts and professional studies since 1869. A safe and welcoming campus in the ... Đọc thêm

WE ARE CALLED AUGGIES Augsburg University has maintained a strong academic reputation defined by excellence in the liberal arts and professional studies since 1869. A safe and welcoming campus in the heart of Minneapolis, Augsburg offers undergraduate and graduate degrees to nearly 3,400 diverse students. Đọc ít hơn