Cử nhân Khoa học Máy tính

University of Groningen

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân Khoa học Máy tính

University of Groningen

Ứng dụng CNTT ở mọi nơi. Bạn sẽ tìm thấy chúng hỗ trợ internet, máy tính, TV thông minh và điện thoại di động, để đặt tên nhưng một vài. Trong chương trình Cử nhân ba năm này, bạn sẽ học cách lập trình phần mềm và khám phá bên trong các hệ thống máy tính và bạn sẽ có được các kỹ năng phân tích, ghi chép và trình bày và làm việc theo nhóm.

Để hiểu lý thuyết đằng sau máy tính và ứng dụng của họ, chương trình này cũng bao gồm các khóa học về Toán học. Bạn sẽ học cách suy nghĩ như những người dùng tiềm năng ứng dụng CNTT và quan điểm của họ. Với kiến ​​thức đó, bạn sẽ có thể phát triển và duy trì phần mềm và ứng dụng CNTT một cách hiệu quả.

Sau khi hoàn thành văn bằng này, bạn có thể tiếp tục với chương trình Thạc sĩ về Khoa học Máy tính. Cũng có thể chọn chương trình Thạc sĩ về Năng lượng và Khoa học Môi trường hoặc Giáo dục và Truyền thông Thạc sĩ Toán học và Vật lý.

Sử dụng các kỹ năng của bạn khi bạn học

Khoa học Máy tính là môn học liên quan đến việc nghiên cứu và phát triển các hệ thống máy tính. Điều này có thể liên quan đến một trong hai hệ thống mới hoặc hiện có. Khía cạnh kích thích của chương trình cấp bằng này là bạn có thể đưa kiến ​​thức và kỹ năng bạn có được vào thực tiễn ngay lập tức, ví dụ bằng cách viết một chương trình máy tính hữu ích.

Không chỉ là lập trình

Nếu bạn chọn học Khoa học Máy tính tại Groningen, bạn sẽ học lập trình cấp cao bằng nhiều ngôn ngữ. Nhưng lập trình chỉ chiếm một phần tư mức độ. Bạn cũng sẽ sản xuất tài liệu, thực hiện các phân tích, làm việc với những người khác, thuyết trình và viết. Khoa học máy tính là một chủ đề tốt để nghiên cứu nếu bạn có nhiều sở thích khác nhau; nó có thể dễ dàng kết hợp với một lĩnh vực chủ đề khác.

Quan điểm công việc

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại các công ty CNTT, thiết kế phần mềm hoặc phần cứng. Bạn cũng có thể làm việc tại các trung tâm điện toán và các cơ quan tư vấn. Cả hai tổ chức thương mại và chính phủ đều thuê các nhà khoa học máy tính để chạy các ứng dụng máy tính và máy tính lớn của họ. Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu công ty CNTT của riêng bạn hoặc theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu tại một trường đại học hoặc một viện nghiên cứu khác.

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu ngôn ngữ

Nếu bạn là người nói tiếng Anh bản xứ hoặc nếu bạn có bằng tốt nghiệp VWO của Hà Lan, bạn được miễn bằng việc cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh của bạn. Nếu bạn cần cung cấp bằng chứng, điểm kiểm tra có thể chấp nhận được là:

 • Điểm TOEFL IBT 92
 • TOEFL CBT điểm số 237
 • Điểm TOEFL PBT của 580
 • Điểm IELTS 6.5
 • Chứng chỉ CAE hoặc CPE.

Nếu bạn đã thực hiện hoặc có kế hoạch làm bài kiểm tra tiếng Anh không được liệt kê ở đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Giáo dục trước

Bạn sẽ cần một nền giáo dục trung học với trình độ để vào một chương trình đại học tại một trường đại học. Điêu nay bao gôm:

 • Vương quốc Anh - 3 cấp độ
 • Đức - Abitur
 • Bằng Tú tài Quốc tế - 24 điểm hoặc cao hơn.

Nếu bạn muốn biết nếu bằng tốt nghiệp của bạn được chấp nhận, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc xem trên trang web của chúng tôi.

Yêu cầu bổ sung

Bằng tốt nghiệp của bạn sẽ cần phải bao gồm một khóa học trong Toán học

Đây chỉ là một dấu hiệu của kiến ​​thức nền tảng cần thiết. Ban tuyển sinh xác định xem nội dung cụ thể của khóa học này có đáp ứng các yêu cầu nhập học của chương trình cử nhân mà bạn đã nộp đơn hay không.

Hạn chót nộp đơn (khóa học bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 năm 2018)

 • Sinh viên EU / EEA: ngày 1 tháng 5 năm 2019
 • Sinh viên không thuộc EU / EEA: ngày 1 tháng 5 năm 2019

Học phí

 • Sinh viên EU / EEA: € 2083
 • sinh viên không thuộc EU / EEA: € 12500
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối October 21, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
3 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
2,083 EUR
- EU, 12.500 EUR. - phi EU mỗi năm
Locations
Hà Lan - Groningen, Groningen
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hà Lan - Groningen, Groningen
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ