Một mức độ trong khoa học máy tính có thể chuẩn bị cho bạn một loạt các con đường sự nghiệp. Assumption cung cấp cho bạn cơ hội học toán hoặc khoa học máy tính trong một môi trường kích thích và hỗ trợ. Bạn sẽ suy nghĩ một cách hợp lý và giải quyết vấn đề, cũng như giao tiếp rõ ràng và hiệu quả - các kỹ năng có nhu cầu cao trong thế giới ngày càng công nghệ ngày nay.

Nếu bạn đang xem xét một mức độ trong khoa học máy tính, giáo sư hấp dẫn của Assumption và chương trình giảng dạy đầy thử thách cung cấp cho sinh viên một số cơ hội để khám phá lĩnh vực phát triển nhanh chóng này. Các chuyên ngành khoa học máy tính phát triển các kỹ năng lập trình, kiến ​​thức về phần cứng và phần mềm máy tính của họ, và đánh giá cao ý nghĩa xã hội và đạo đức của công nghệ. Chính cung cấp một nền tảng cho một loạt các nghề nghiệp chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp máy tính và cho nghiên cứu sau đại học về khoa học máy tính.

Lợi ích và tính năng của Cử nhân Khoa học Máy tính tại Assumption

  • Assumption được xếp hạng là "Top 20 trường đại học nhỏ về khoa học máy tính".
  • Nhận đào tạo về các kỹ năng toán học và khoa học tạo thành nền móng vững chắc; các kỹ năng cần thiết bất kể con đường sự nghiệp của bạn.
  • Có sự linh hoạt để lựa chọn giữa các lớp học cần thiết để khám phá sở thích cá nhân và niềm đam mê của bạn
  • Khám phá chuyên ngành kép về khoa học máy tính và giáo dục. Chương trình giảng dạy của Assumption nhấn mạnh sự thành thạo về toán học và kinh nghiệm thực hành sớm trong lớp học. Bạn sẽ có được các kỹ năng, kinh nghiệm và kiến ​​thức cần thiết để đạt được giấy phép giảng dạy của bạn và nổi trội như một giáo viên lớp học.
  • Áp dụng học tập trong thế giới thực và khám phá nghề nghiệp thông qua Thực tập.
  • Phát triển các mối quan hệ cố vấn với giảng viên; bộ phận nhỏ của chúng tôi cho phép sinh viên biết rõ về khoa.
  • Tính linh hoạt trong việc lựa chọn các khóa học tự chọn để phù hợp với sở thích đặc biệt của bạn.

Tổng quan

Công nghệ đang tiến triển ở tốc độ dọc và nhu cầu giúp thúc đẩy sự đổi mới trong thế giới hiện đại tiếp tục tăng lên. Khi bạn học khoa học máy tính tại Assumption bạn phát triển một nền tảng vững chắc trong lập trình máy tính và tiếp tục hiểu biết về phần cứng và phần mềm máy tính của bạn. Bạn cũng có được sự đánh giá cao về các tác động xã hội và đạo đức của công nghệ.

Trong các lớp học và phòng thí nghiệm tại Assumption, sinh viên khoa học máy tính tính toán, tính toán và cộng tác với những người khác cũng đam mê công nghệ và lập trình như bạn.

Chuyên ngành Khoa học Máy tính

Khóa học chính bao gồm tổng số 15 khóa học bắt buộc, bao gồm bảy khóa học bắt buộc cụ thể trong khoa học máy tính, năm môn tự chọn trong khoa học máy tính và ba môn học về toán học.

Khoa học Vi tính Nhỏ

Trẻ vị thành niên bao gồm tám khóa học, bao gồm các khóa học về lập trình, cấu trúc dữ liệu, Calculus I và II.

Nhỏ trong công nghệ thông tin

Trẻ vị thành niên bao gồm sáu khóa học, bao gồm hai khóa học bắt buộc và bốn môn học tự chọn. Dựa trên sở thích của học sinh, anh / cô ấy có thể theo dõi Ứng dụng (cho các chuyên ngành kế toán), Bản nhạc trực tuyến (cho các chuyên ngành tiếp thị hoặc tổ chức) hoặc Bản phân tích (dành cho sinh viên chuyên ngành quản lý hoặc kinh doanh quốc tế).

Kỹ thuật

Học sinh trong toán học hoặc khoa học máy tính có thể chọn để tận dụng lợi thế của quan hệ đối tác kỹ thuật của Assumption với Đại học Notre Dame, một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu của quốc gia.

Thực tập

Học sinh có thể tham gia vào chương trình thực tập của trường và dành một học kỳ để đạt được kinh nghiệm thực tế. Có hai loại thực tập. Học sinh có thể kiếm được tín chỉ học tập bằng cách làm việc với một cố vấn học tập và trang thực tập. Hoặc sinh viên có thể tham gia vào thực tập nghề nghiệp, cung cấp kinh nghiệm quý báu nhưng không cung cấp tín chỉ học tập. Cả hai loại kinh nghiệm thực tập cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm cần thiết để nâng cao kinh nghiệm giáo dục của họ và chuẩn bị cho những thành công sau đại học.

Các trường đại học và nghề nghiệp

Toán học giả định và sinh viên khoa học máy tính hoặc tiếp tục nghiên cứu sau đại học về toán học hoặc khoa học máy tính hoặc nhập trực tiếp vào nghề nghiệp trong các lĩnh vực như kinh doanh, truyền thông, giáo dục, tài chính, chăm sóc sức khỏe và công nghệ thông tin.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 8 các khóa học tại Assumption College »

Cập nhật lần cuối Tháng Chín 18, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date