Mục tiêu của chương trình đại học của chúng tôi là giáo dục sinh viên của chúng tôi trong lý thuyết và ứng dụng công nghệ máy tính. Trên tất cả, sinh viên của chúng tôi phải có các công cụ trí tuệ để giúp họ bắt kịp với thế giới luôn thay đổi của Khoa học Máy tính.

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho họ cơ hội thành công và phát triển mạnh trong bộ phận của chúng tôi để họ có thể tốt nghiệp với kiến ​​thức cơ bản và cơ bản nhất từ ​​kiến ​​thức cơ bản đến nâng cao về máy tính, từ thiết kế logic, phân tích đến vi xử lý và thiết bị nhúng. Do đó, họ sẽ có một loạt các cơ hội nghề nghiệp bao gồm phát triển phần cứng hoặc phần mềm, truyền thông dữ liệu, phân tích hệ thống và công nghệ kỹ thuật số, thiết kế hệ thống tính toán, v.v.

Computer-Science-BKU-HCMUT-1024x683-1-1024x683.jpg

Tốt nghiệp Khoa học Máy tính của ĐH Bách Khoa Tp. HCM, các kỹ sư có thể mất nhiều công sức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Máy tính

Kỹ năng mềm như làm việc theo nhóm, giao tiếp, xác định

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp Khoa học Máy tính của ĐHBK - ĐH Bach Khoa University , các kỹ sư có thể thực hiện rất nhiều công việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và máy tính như sau:

  • Thiết kế phần mềm và xây dựng phần mềm cho các ngân hàng, tổ chức tài chính, hành chính và thương mại, v.v.
  • Thiết kế ứng dụng và xây dựng ứng dụng cho thiết bị di động, ứng dụng Thương mại điện tử, trò chơi trên máy tính và thiết bị di động, v.v.
  • Quản lý và xây dựng các giải pháp bảo mật cho hệ thống máy tính và mạng máy tính.
  • Làm việc cho các công ty gia công phần mềm tại thị trường Mỹ, Nhật Bản và châu Âu.

Cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học đối tác của chúng tôi

Sinh viên có 2 lựa chọn:

  • Phương án 1: Sinh viên theo học tại ĐHBK - ĐH Bach Khoa University trong 4 năm và lấy bằng Cử nhân Khoa học Máy tính do ĐHBK - ĐH Bach Khoa University trao tặng
  • Phương án 2: Sau khi hoàn thành 02 năm tại ĐHBK - ĐH Bach Khoa University , sinh viên có đủ điều kiện tài chính và học thuật có thể chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác nước ngoài tại Úc sau 02 năm để hoàn thành chương trình Cử nhân. Bằng cử nhân chính thức được trao bởi các trường đại học đối tác của chúng tôi tại Úc: Đại học Adelaide (ADL), Đại học Queensland (UQ). Ưu điểm của phương án này là sinh viên có thể tiết kiệm khoảng 50% tổng chi phí (học phí và chi phí sinh hoạt) so với việc học 4 năm tại Úc để lấy bằng Cử nhân do các trường đại học đối tác trao tặng.

Cấu trúc chương trình

  • Ngôn ngữ học: Tiếng Anh
  • Thời gian đào tạo: 04 năm tại ĐHBK - ĐH Bach Khoa University
  • Khuôn viên: HCMUT- Khuôn viên trường Bach Khoa University
Đại số tuyến tính

Vui lòng liên hệ hoặc truy cập trang web của ĐHBK - ĐH Bach Khoa University để biết thêm thông tin.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Ho Chi Minh City University of Technology

Xem 13 các khóa học tại Ho Chi Minh City University of Technology »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười 30, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019