Cử nhân Khoa học Quản trị kinh doanh: Hệ thống thông tin quản lý

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan về Chương trình

Kinh doanh ngày nay phụ thuộc vào công nghệ hơn bao giờ hết. Để dẫn dắt bất kỳ doanh nghiệp nào thành công, tổ chức yêu cầu nhân viên có kiến ​​thức đa ngành và kỹ năng máy tính. Bằng BSBA với chuyên môn hóa trong Hệ thống thông tin quản lý kết hợp kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn trong cả hai lĩnh vực Kinh doanh và Công nghệ. Những người có bằng BSBA MIS có một lợi thế độc đáo là chuyên nghiệp trong cả hai lĩnh vực, được yêu cầu cao bởi ngành công nghiệp hiện nay.

Chương trình được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ cao với kinh nghiệm học tập và công nghiệp rộng lớn, chia sẻ với sinh viên và giúp họ đạt được kiến ​​thức thực hành và phát triển các kỹ năng cụ thể để có thể quản lý các chức năng kinh doanh khác nhau thông qua nhiều ứng dụng máy tính khác nhau. Chương trình này cũng nhằm mục đích chuẩn bị cho các doanh nhân thành công trong hoạt động kinh doanh của mình.

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp với bằng BSBA (MOB) có nhiều cơ hội nghề nghiệp chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực chuyên biệt như quản lý hoạt động, quản lý nhân sự, quản lý và điều hành, quản lý các đơn vị kinh doanh, quản lý dự án, quản lý quan hệ khách hàng, kho bãi và quản lý hậu cần , v.v.

Người quản lý và quản trị viên văn phòng làm việc trong các tổ chức công nghiệp, chính phủ, giáo dục và phi lợi nhuận. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của chương trình sử dụng kiến ​​thức của họ trong việc bắt đầu kinh doanh và tư vấn của riêng họ.

Tiêu chuẩn nhập học

 • Văn bằng giáo dục phổ thông được công nhận hoặc tương đương.
 • Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 hoặc TOEFL-iBT 65.

Các ứng viên không có điểm IELTS hoặc TOEFL chính thức được yêu cầu phải thi MCBS English Placement Test. Dựa trên điểm số đạt được trong bài kiểm tra này, sinh viên được phép bắt đầu các khóa học tín dụng của họ hoặc đăng ký trong chương trình nền tảng.

Cấu trúc chương trình

Yêu cầu bằng cấp được chia thành hai loại - Giáo dục phổ thông và Giáo dục kinh doanh. Giáo dục phổ thông (60 tín chỉ) được chia thành các kỹ năng giao tiếp / ngôn ngữ (9 tín chỉ), toán và kỹ năng máy tính (9 tín chỉ), khoa học tự nhiên (3 tín chỉ), khoa học xã hội (18 tín chỉ), nhân văn (12 tín chỉ) và không Kinh doanh tự chọn (9 tín chỉ). Giáo dục Kinh doanh được chia thành Yêu cầu Kinh doanh Chung (33 tín chỉ), Yêu cầu cụ thể hoặc Yêu cầu Chính (15 tín chỉ) và Yêu cầu Kinh doanh (27 tín chỉ).

Thời lượng: Cử nhân yêu cầu khoảng 8 học kỳ hoặc 4 năm

Tổng số tín chỉ: 120

Phân phối chương trình: 12-15 tín chỉ cho mỗi học kỳ thông thường và 6 tín chỉ cho mỗi học kỳ mùa hè

Thực tập: không đòi hỏi nhưng sinh viên được khuyến khích mạnh mẽ để thực tập 3-4 tháng. Trường cung cấp hỗ trợ cho sinh viên theo học thực tập.

Các khóa học chính (Core):

 • Hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu MIS212Database
 • Phân tích hệ thống và phân tích MIS215
 • Các ứng dụng MIS225Managerial của lập trình hướng đối tượng II
 • Chiến lược kinh doanh MIS280Electronic
 • Quản lý dự án MIS285
 • MIS304Quản lý hệ thống thông tin
 • MIS310Thiết kế hệ thống thông tin
 • MIS312Thông tin hệ thống an ninh
 • Dự án hệ thống MIS320Information

"BSBA nhấn mạnh vào MIS được tạo ra cho những người quan tâm đến việc phát triển sự nghiệp của họ trong kinh doanh bằng cách sử dụng kiến ​​thức đa ngành cụ thể và khả năng quản lý các chức năng kinh doanh với các công nghệ thông tin tương ứng. là một nhu cầu cao đối với những nhân viên có kiến ​​thức về kiến ​​thức và kỹ năng kinh doanh đúng đắn trong các hệ thống thông tin.

Tiến sĩ Anna Stalinska, Phó Giáo sư

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The Modern College of Business and Science (MCBS) in the Sultanate of Oman is a private College licensed by the Ministry of Higher Education and established in 1996. In 2004, MCBS sought institution a ... Đọc thêm

The Modern College of Business and Science (MCBS) in the Sultanate of Oman is a private College licensed by the Ministry of Higher Education and established in 1996. In 2004, MCBS sought institution and program accreditation to offer Bachelor Degrees in Oman. MCBS was successful in its application and based on the strength of its submission, the College was provisionally accredited by the Accreditation Council of the Sultanate of Oman to offer Associate and Bachelor Degrees. The College offers educational programs to meet the needs of individual students as well as the needs of the business and industrial communities. Đọc ít hơn
Quảng trường