Tạo các công cụ sẽ thay đổi thế giới vào ngày mai

Khoa học thông tin kéo dài hầu hết cuộc sống hàng ngày của chúng ta và điều này sẽ chỉ tăng lên khi thế giới trở nên kết nối hơn. Hãy là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới và chọn một nghề nghiệp thú vị, sáng tạo giải quyết các vấn đề trong thế giới thực với công nghệ.

Nó như thế nào

Tại Massey University bạn có thể theo đuổi sở thích của mình về điện toán trong một môi trường học tập thân thiện và linh hoạt.

Tham gia trailblazers

Massey là một nhà lãnh đạo New Zealand trong giáo dục CNTT và là trường đại học duy nhất ở New Zealand cung cấp cả hệ thống thông tin và chuyên ngành công nghệ thông tin trong một chương trình đại học.

Chúng tôi cũng là một trong số ít nơi trình độ khoa học thông tin của bạn bao gồm cả ba ngành khoa học máy tính, công nghệ thông tin và công nghệ phần mềm. Các chuyên ngành này không bị cô lập và bạn có thể chọn có nhiều hơn hoặc ít hơn ba lĩnh vực này như một phần của nghiên cứu của mình, tùy thuộc vào lĩnh vực bạn quan tâm hoặc tham vọng nghề nghiệp.

Được công nhận bởi ngành công nghiệp

Cử nhân Khoa học Thông tin là một trong những bằng cấp điện toán đầu tiên ở New Zealand được công nhận bởi ngành CNTT. Massey University chuyên ngành của Massey University đều được chứng nhận bởi Viện chuyên gia CNTT, cơ quan chuyên môn cho những người làm việc trong ngành CNTT.

Nắm bắt sự nghiệp quốc tế

Được công nhận bởi Viện Chuyên gia Công nghệ Thông tin và một phần của Hiệp định Seoul, Massey BInfSc là bằng cấp hạng nhất, được quốc tế công nhận cho phép bạn có được sự nghiệp trên toàn thế giới.

Trở thành người giải quyết vấn đề xung quanh

Massey BInfSc là bằng cấp duy nhất ở New Zealand có tất cả năm chuyên ngành trong một chương trình, cung cấp cho bạn kiến thức kỹ thuật cốt lõi trong toàn bộ phổ biến khoa học thông tin. Điều này có nghĩa là bạn có thể linh hoạt nghiên cứu trên tất cả các chuyên ngành để tìm hiểu cách ứng dụng được phát triển từ khi thụ thai cho đến thành phẩm, đảm bảo bạn tốt nghiệp như một nhân viên sáng tạo, thích nghi và có giá trị cao.

Bạn sẽ học được rất nhiều kỹ năng từ quản lý kinh doanh cho đến phát triển phần mềm và phần cứng. Vì vậy, bạn sẽ xuất hiện từ các nghiên cứu của bạn tại Massey với sự hiểu biết toàn diện về toàn bộ ngành cũng như các kỹ năng chuyên môn mà bạn sẽ cần để trở thành một chuyên gia CNTT xuất sắc.

Chọn chuyên ngành của bạn sau này

Bạn có thể suy nghĩ về việc học tập trong lĩnh vực này nhưng không chắc chắn nên chọn ngành học nào. Tại Massey, bạn có thể linh hoạt thay đổi chuyên ngành của mình cho đến hết năm đầu tiên. Vì vậy, bạn có thể hoàn thành năm học đầu tiên và một khi bạn đã trải nghiệm các môn học khác nhau, hãy quyết định sau đó.

Nhu cầu

Một báo cáo của Absolute IT cho thấy các nhà tuyển dụng CNTT đang tìm kiếm số lượng nhân viên ngày càng tăng. Chỉ riêng tại Auckland, 75% nhà tuyển dụng CNTT đang có kế hoạch tuyển dụng thêm nhân viên và nhà thầu trong năm 2016. Phần lớn việc tuyển dụng đang diễn ra do nhu cầu gia tăng và các dự án mới.

Nghiên cứu cho thấy các khu vực có nhu cầu cao hiện đang phát triển phần mềm, phân tích kinh doanh, quản lý dự án và dữ liệu / cơ sở dữ liệu. Đây là những lĩnh vực chính của khoa học thông tin mà bạn có thể học thông qua Cử nhân Khoa học Thông tin tại Massey.

Hàng đầu thế giới

Chương trình của Massey University được xếp hạng trong 300 chương trình hệ thống thông tin và khoa học máy tính hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng Quacquarelli Symonds (QS).

Cách tiếp cận cá nhân

Khi bạn học Cử nhân Khoa học Thông tin tại Massey, bạn sẽ tham gia các lớp học nhỏ, nơi phổ biến tương tác với giảng viên. Bạn sẽ có thể đặt câu hỏi của các giảng viên và nhận được sự hỗ trợ và lời khuyên của họ.

Tùy chọn rộng hơn khi bạn học

Massey BInfSc cho phép bạn chọn trẻ vị thành niên trong bất kỳ môn học nào trong trường đại học - vì vậy hãy cá nhân hóa bằng cấp của bạn và nổi bật giữa đám đông với những trẻ vị thành niên độc đáo như y tế công cộng, khoa học trái đất, nghiên cứu quốc phòng hoặc doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ.

Bạn có thể bắt đầu bằng cấp ba năm vào đầu năm hoặc trong Học kỳ hai (bắt đầu từ tháng 7). Hoặc nếu bạn muốn học văn bằng trong một khoảng thời gian cô đọng, bạn có thể hoàn thành các khóa học thêm trong Trường hè của chúng tôi (tháng 11 đến tháng 2), cho phép bạn hoàn thành văn bằng của mình trong thời gian ngắn hơn. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể chuyển sang học nâng cao trong BInfSc (Honours) hoặc Văn bằng sau đại học về Khoa học thông tin hoặc Thạc sĩ Khoa học thông tin.

BInfSc hay BSc?

Cử nhân Khoa học Thông tin bao gồm một loạt các chủ đề như khoa học máy tính, công nghệ phần mềm và công nghệ thông tin. Đó là bằng cấp hoàn hảo nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp như một chuyên gia điện toán. Cử nhân Khoa học (Khoa học Máy tính) cho phép khoa học máy tính được kết hợp với các môn khoa học khác như toán học, thống kê và vật lý.

Chuyên ngành hoặc chứng thực

 • Cử nhân Khoa học Thông tin (Khoa học Máy tính)
 • Cử nhân Khoa học Thông tin (Khoa học Dữ liệu)
 • Cử nhân Khoa học Thông tin (Hệ thống Thông tin)
 • Cử nhân Khoa học Thông tin (Công nghệ thông tin)
 • Cử nhân Khoa học Thông tin (Kỹ thuật phần mềm)

Sự kiện chính

 • Có sẵn tại Auckland
 • Có sẵn tại Manawatū
 • Có sẵn thông qua Học từ xa
 • Chương trình 3 năm
 • Có sẵn cho sinh viên quốc tế học tập tại New Zealand hoặc thông qua học tập từ xa

Rất phù hợp nếu bạn:

 • Có một số khả năng toán học (NCEA Cấp 2 được khuyến nghị)
 • Suy nghĩ logic và phân tích
 • Quan tâm đến việc phát triển các ứng dụng phần mềm
 • Thoải mái với các quy tắc và cấu trúc

Tuyển dụng

Có nhu cầu rất lớn cho những người có kỹ năng khoa học thông tin.

Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Khoa học Thông tin Massey tiếp tục tìm được việc làm ngay cả trong thời kỳ suy thoái gần đây khi sinh viên tốt nghiệp trong các lĩnh vực khác phải vật lộn.

Ngày nay - có nhiều cơ hội việc làm trong công nghệ truyền thông thông tin (CNTT-TT) hơn bất kỳ lĩnh vực nào khác ở New Zealand. Điều tương tự thường được áp dụng quốc tế.

Đừng lấy nó từ chúng tôi - hãy xem trang web XEMK - khoảng 2.000 công việc về CNTT-TT ở New Zealand được quảng cáo bất cứ lúc nào trên trang web này.

Yêu cầu đầu vào

Để đăng ký vào chương trình Cử nhân Khoa học Thông tin, bạn phải đủ điều kiện nhập học đại học, thông qua Bursaries và Học bổng, NCEA Cấp 3, Nhập học Đại học New Zealand, Nhập học với Tình trạng tương đương, Nhập học tùy ý hoặc Nhập học cho người lớn.

Học sinh có thành tích xuất sắc về NCEA và kinh nghiệm lập trình trước khi hoàn thành các khóa học và tham gia các cuộc thi như STAR, NCSS hoặc ACM SPPC sẽ được xem xét để tham gia trực tiếp vào các khóa học Khoa học máy tính năm thứ hai và có thể đủ điều kiện tham gia phát triển phần mềm dự án.

Nó có giá bao nhiêu?

Chúng tôi không thể cho bạn biết chi phí chính xác cho đến khi bạn chọn các khóa học của mình, vì học phí bạn phải trả mỗi năm khác nhau tùy thuộc vào các khóa học bạn chọn. Cũng sẽ có các khoản phí phi học phí bắt buộc bạn phải trả ngoài học phí. Đối với một số khóa học, có thể có các khoản phí khác cho những thứ như tài nguyên học tập, phần mềm, chuyến đi và hội thảo liên hệ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 5 các khóa học tại Massey University »

Cập nhật lần cuối Tháng Một 26, 2019
Khóa học này là Trực tuyến, ở trường
Start Date
Tháng 3 2020
Duration
3 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
- tùy thuộc vào các khóa học bạn chọn
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 3 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 3 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 3 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date