Cử nhân Khoa học Tin học Kinh doanh

Chung

Có sẵn 7 địa điểm

Chương trình mô tả

informatik

Bằng cử nhân quản trị kinh doanh = "tin học có thể được hoàn thành khi học từ xa bán thời gian với các bài giảng trên lớp tại các địa điểm Berlin, Friedrichshafen, Kassel, Leipzig và Munich. Trong hình thức học tập này, các bài giảng diễn ra vào khoảng 12 thứ bảy mỗi học kỳ.

Hơn nữa, khóa học đào tạo từ xa trong quản trị kinh doanh = "tin học" có thể được coi là một khóa học từ xa ảo với các bài giảng trực tuyến . Đặc biệt đối với sinh viên bán thời gian, hình thức học tập này cung cấp khả năng đào tạo thêm độc lập với vị trí linh hoạt nhất có thể.

Một khóa học trực tiếp hoàn toàn trong chương trình cấp bằng trong Business Old = "CNTT có thể được thực hiện tại địa điểm Bad Sooden-Allendorf.

Bằng Cử nhân Khoa học (B.Sc.) về Tin học Kinh doanh đủ điều kiện tốt nghiệp cho bằng Thạc sĩ tiếp theo, ví dụ như bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Văn bằng.

Bằng cử nhân Quản trị kinh doanh = "tin học

Bằng cấp về quản trị kinh doanh = "tin học bao gồm việc lập kế hoạch khoa học, phát triển và sử dụng hệ thống thông tin và truyền thông. Quản trị kinh doanh và khoa học máy tính cũng như các lĩnh vực kỹ thuật và luật được kết hợp để tạo thành một môn học liên ngành.

Bằng cấp về quản lý kinh doanh = "tin học bao gồm kiến thức chuyên môn để phân tích và tối ưu hóa hệ thống thông tin cho các quy trình kinh doanh trong xã hội thông tin hiện đại. Điều này bao gồm chuẩn bị cho Công nghiệp 4.0, dữ liệu lớn và" internet của vạn vật ".

Bằng cách chọn một trong ba lĩnh vực bắt buộc cốt lõi của kinh doanh điện tử, công nghệ phần mềm hoặc hệ thống cơ sở dữ liệu thông minh , có thể phân biệt và chuyên môn hóa liên quan đến thị trường lao động và cá nhân trong khóa học.

Wirtschaftsalt = "CNTT trong thực tế

Hoàn thành thành công bằng cử nhân trong lớp học hoặc đào tạo từ xa mở ra một loạt các triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp. Trong tất cả các lĩnh vực có trình độ CNTT cao, kinh tế học kinh doanh = "công nghệ thông tin được sử dụng, chẳng hạn như trong các phòng CNTT hoặc trong các phòng kinh doanh với các lĩnh vực đặc biệt trong công nghệ thông tin.

Các ngành nghề của nhà phát triển ứng dụng và phân tích hệ thống là một trong những ngành nghề quan trọng nhất trong lĩnh vực cốt lõi của công nghệ thông tin dành cho sinh viên tốt nghiệp nghiên cứu kinh doanh.

chu kỳ kinh nguyệt

Học từ xa: 7 học kỳ / 180 ECTS

Thời gian nghiên cứu thực tế có thể được kéo dài miễn phí cho tối đa 4 học kỳ trong thời gian học tiêu chuẩn.

kiểm định chất lượng

Kiểm định chất lượng khóa học bởi cơ quan kiểm định AQAS eV

học phí

Học từ xa: € 257,00 / tháng (tổng cộng € 11,459,00 cộng với phí kiểm tra một lần là € 665,00)

hình thức nghiên cứu

Tham dự học tập hoặc học từ xa. Khóa học từ xa diễn ra xen kẽ giữa tự học với sách học và hội thảo thứ bảy cả ngày (khoảng 12 thứ bảy mỗi học kỳ) tại một trong nhiều trung tâm học tập trên toàn quốc của chúng tôi hoặc trực tuyến trong "giảng đường ảo" của Cơ sở trực tuyến DIPLOMA.

yêu cầu nhập học

Bằng cấp tuyển sinh đại học, Fachhochschulreife, đã vượt qua kỳ thi thạc sĩ hoặc theo quy định về tiếp cận giáo dục đại học ở bang Hawai, tức là hoàn thành khóa đào tạo phát triển nghề nghiệp ít nhất 400 giờ, trường kỹ thuật hoặc học viện hành chính hoặc kiểm tra cuối cùng trong ngành đào tạo được nhà nước công nhận ít nhất 2 năm làm việc và một kỳ thi tuyển sinh đại học riêng biệt.

Để biết thêm thông tin về trình độ chuyên môn, xin vui lòng liên hệ với DIPLOMA Hochschule. Ứng viên không đáp ứng các yêu cầu nêu trên ban đầu có thể tham gia khóa học với tư cách là kiểm toán viên khách nếu ủy quyền truy cập trong phạm vi tối đa. Đạt được 2 học kỳ.

Đối với bằng cấp nước ngoài, tương đương để nhập học phải được chứng minh.

báo cáo

Cử nhân Khoa học (B.Sc.)

Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng cử nhân và bằng tốt nghiệp cũng như bằng bổ sung bằng tốt nghiệp viết bằng tiếng Anh và bảng điểm hồ sơ, xác định họ là học giả quốc tế với bằng cử nhân.

lĩnh vực chính của nghiên cứu

Kinh doanh điện tử

Trọng tâm tự chọn bắt buộc về kinh doanh điện tử trong chương trình cấp bằng trong Business Old = "tin học (B.Sc.) bao gồm ba mô-đun

  • Ứng dụng kinh doanh điện tử
  • Phát triển ứng dụng kinh doanh điện tử
  • Dự án kinh doanh điện tử

Từ quan điểm của kinh doanh điện tử, trọng tâm là phát triển và lập kế hoạch dự án của các ứng dụng kinh doanh điện tử. Theo đó, kiến thức học được đào sâu và thực hiện trong một dự án cá nhân.

Kỹ thuật phần mềm

Lĩnh vực cốt lõi bắt buộc của công nghệ phần mềm trong chương trình cấp bằng trong Business Old = "tin học (B.Sc.) bao gồm ba mô-đun

  • Chuyên ngành kỹ thuật phần mềm
  • Quản lý dự án phần mềm
  • Dự án phần mềm

Trọng tâm là đào sâu vào công nghệ phần mềm hiện đại với các phương pháp quản lý dự án phù hợp. Kiến thức thu được được đào sâu và củng cố trong một dự án phần mềm riêng lẻ.

Hệ thống cơ sở dữ liệu thông minh

Trọng tâm tự chọn bắt buộc vào các hệ thống cơ sở dữ liệu thông minh trong chương trình cấp bằng trong Business Old = "tin học (B.Sc.) bao gồm ba mô-đun

  • Kho dữ liệu
  • Khai thác dữ liệu
  • Dự án hệ thống cơ sở dữ liệu thông minh

Trọng tâm trong trọng tâm này là chủ đề về "dữ liệu lớn" và các kỹ thuật hiện đại để đối phó một cách có hệ thống và có lợi với số lượng lớn dữ liệu trong xã hội Internet. Kiến thức thu được được đào sâu và thực hiện trong một dự án cơ sở dữ liệu cá nhân.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The DIPLOMA University is a privately run, state recognized university of applied sciences located in the picturesque medieval city of Bad Sooden-Allendorf in North Hesse. The notation Bad identifies ... Đọc thêm

The DIPLOMA University is a privately run, state recognized university of applied sciences located in the picturesque medieval city of Bad Sooden-Allendorf in North Hesse. The notation Bad identifies the city as a recognized spa destination with a long tradition in medical wellness and health treatment. Besides the main campus there are notable campus extensions in more than 25 cities in Germany and one in Italy. Đọc ít hơn
Sooden-Allendorf xấu , Aalen , BẠC , Berlin , Bochum , Bon , Friedrichshafen , Hamburg , Hầm , Heilbronn , Kaiserslautern , Kassel , Kitzscher , Bánh mì kẹp thịt , Chính , Mannheim , Munich , Xương , Wurzburg , Regenstauf , Nô-ê , Wiesbaden , Wuppertal , Đức trực tuyến + 23 Hơn Ít hơn