Sở hữu thủ công của bạn

Nghiên cứu điện ảnh

Là một nhà quay phim, bạn phải hiểu và điều chỉnh chuyển động của camera, vị trí đặt camera, bố cục và quan trọng nhất là ánh sáng. Chịu trách nhiệm kể chuyện của một bộ phim thông qua hình ảnh mạnh mẽ và trở thành một người kể chuyện bằng hình ảnh bậc thầy. Bạn còn chờ gì nữa?

Những điều cần biết

Cấu trúc nhạc viện của chúng tôi cho phép sinh viên chọn một chuyên ngành tập trung vào ngành dựa trên sở thích cá nhân của họ. Khi còn là sinh viên, bạn sẽ học cách nâng cao câu chuyện thông qua việc sử dụng ánh sáng và bố cục trong khi làm việc với các thiết bị máy ảnh tiêu chuẩn công nghiệp trên thiết bị trực tiếp.

 • Chương trình Cử nhân Khoa học về Phim của chúng tôi là 120 giờ tín dụng36 tháng .
 • Mỗi lớp được nghiên cứu riêng trong thời gian bốn tuần cho phép sinh viên tập trung vào một chủ đề cụ thể tại một thời điểm.
 • Các khóa học bao gồm Quay phim nâng cao I

Hộp số

Bạn sẽ sử dụng các thiết bị tương tự được sử dụng bởi các chuyên gia. Chúng tôi trang bị cho bạn một màn hình võng mạc Máy tính xách tay MacBook được tải phần mềm bao gồm Avid Media Composer, Final Draft, Movie Magic Budgeting, Movie Magic Planning, Adobe Creative Cloud và MS Office. *

* Các loại cụ thể của thiết bị và thông tin thiết bị có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Cựu sinh viên điện ảnh của chúng tôi

Tốt nghiệp chỉ là khởi đầu - khi các lớp học kết thúc, công việc thực sự bắt đầu. Nó có thể đáng sợ để tìm kiếm cơ hội đầu tiên đó. Đó là nơi nhóm Phát triển nghề nghiệp của chúng tôi đến. Khi bạn bắt đầu phần này trong hành trình của mình, họ sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ bạn cần kết nối, tìm kiếm công việc trong ngành, thể hiện kỹ năng của bạn, tạo hình ảnh chuyên nghiệp và luôn cập nhật với thực tiễn và xu hướng của ngành.

Hội cựu sinh viên

Chúng tôi đã thành lập Hiệp hội cựu sinh viên (LAFSAA) để giúp bạn và mạng lưới cựu sinh viên của bạn, kết nối, quảng bá công việc của bạn và khám phá các cơ hội nghề nghiệp. Ngoài việc phát triển sự nghiệp đang diễn ra, bạn có thể tham gia các hội thảo, máy trộn, sàng lọc và các sự kiện dành riêng cho tất cả các thành viên LAFSAA.

Bạn có phải là người tốt nghiệp và muốn có một thẻ đưa bạn vào các sự kiện do LAFS tài trợ, các buổi chiếu độc quyền và các đặc quyền trong khuôn viên trường không? Gửi email cho chúng tôi và hỏi về Thẻ cựu sinh viên của chúng tôi!

Gặp gỡ Brandon Trost

Với sự nghiệp phát triển mạnh mẽ trong phim , Brandon Trost đã tích lũy một danh sách ấn tượng về các khoản tín dụng phim trong sự nghiệp của mình. Thật an toàn khi nói rằng chuyển động là trong máu của Trost. Cha anh làm việc trong các hiệu ứng đặc biệt, ông nội anh là Trợ lý Giám đốc đầu tiên và ông cố của anh làm diễn viên đóng thế. Sau khi theo học tại Trường Điện ảnh LA, Trost tiếp tục trở thành một nhà quay phim thành công với những đóng góp cho các bộ phim nổi tiếng, phim giành giải thưởng, phim tài liệu, phim ngắn và quảng cáo.

Gần đây, Trost làm việc với tư cách là DP trong The Disaster Artist cùng với James Franco. Anh cũng hợp tác với nam diễn viên, diễn viên hài và nhà làm phim Seth Rogen trong một số bộ phim truyện, bao gồm The Interview; Hàng xóm và Hàng xóm 2 : Sự gia tăng của Sorority; Đêm trươc; và đây là kết thúc (DP). Trost ghi nhận công việc của mình trên bộ phim năm 2009, Crank là công việc DP lớn đầu tiên của anh.

Tuyển sinh

Cho dù bạn quan tâm đến việc làm phim hay hoạt hình máy tính, thành thạo nghệ thuật ghi âm hoặc sản xuất âm nhạc hoặc kinh doanh của ngành công nghiệp giải trí, chúng tôi luôn sẵn sàng chuyển sang chương trình cấp bằng mong muốn của bạn một cách đơn giản và không căng thẳng nhất có thể.

Thực hiện theo các bước dưới đây để bắt đầu trên con đường thực hiện ước mơ nghề nghiệp của bạn với tấm bằng của The Los Angeles Film School .

Bước 1

Hoàn thành ứng dụng của bạn

 • Để hoàn thành đơn xin nhập học của The Los Angeles Film School , hãy truy cập vào đây. Sau khi bạn hoàn thành đơn, bạn sẽ được một Đại diện tuyển sinh liên hệ để phỏng vấn.
 • Nếu bạn đã nộp đơn xin nhập học và các tài liệu cần thiết, đã được phỏng vấn và chấp nhận, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2

Viện trợ tài chính

 • Nếu bạn có kế hoạch nộp đơn xin hỗ trợ tài chính, vui lòng truy cập fsaid.ed.gov/npas/index.htm để tạo ID hỗ trợ sinh viên liên bang. Sau đó, bạn có thể sử dụng ID này để hoàn thành Đơn xin Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) miễn phí tại fafsa.ed.gov và các khoản vay sinh viên tại studentloans.gov.
 • Nếu bạn dưới 24 tuổi, bạn cũng sẽ cần thông tin của bố mẹ bạn.
 • Lợi ích quân sự: Nếu bạn đủ điều kiện nhận trợ cấp VA, vui lòng liên hệ với bộ phận quân sự của chúng tôi (army@lafilm.edu) để biết danh sách các tài liệu cần thiết hoặc cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

Bước 3

Hoàn thành thủ tục giấy tờ tuyển sinh

 • Để hoàn thành phần Tuyển sinh khi đăng ký, hãy điền vào Thỏa thuận tuyển sinh của bạn, có thể được thực hiện với Nhóm Tuyển sinh. Tiếp theo, bạn phải nộp bằng chứng về điểm tốt nghiệp trung học hoặc điểm kiểm tra GED hoặc bài kiểm tra văn bằng khác được nhà nước phê duyệt. Ứng viên tổ chức thi GED hoặc kỳ thi bằng tốt nghiệp được nhà nước phê duyệt khác phải nộp bản sao chính thức về kết quả điểm thi và / hoặc bằng tốt nghiệp của họ.

Bước 4

Khám phá các lựa chọn nhà ở

 • The Los Angeles Film School có đội ngũ nhân viên tận tâm, toàn thời gian để tạo điều kiện chuyển tiếp địa phương và đường dài cho các sinh viên đang theo học và đang hoạt động của chúng tôi. Điều phối viên nhà ở của chúng tôi có thể hỗ trợ sinh viên tìm chỗ ở phù hợp với nhiều sở thích về ngân sách và lối sống, ngoài việc hỗ trợ lựa chọn bạn cùng phòng của sinh viên.
 • Chúng tôi đề nghị mỗi học sinh liên hệ với điều phối viên nhà ở để sắp xếp càng sớm càng tốt trước khi bắt đầu đi học.

Bước 5

Tham dự đăng ký

 • Đăng ký thường được tổ chức trong tuần trước khi các lớp học bắt đầu. Hãy chuẩn bị để có hình ảnh của bạn cho ID sinh viên của bạn, để hoàn thành bất kỳ giấy tờ đăng ký xuất sắc, và để đáp ứng với hỗ trợ tài chính. Bạn sẽ được cung cấp một lịch trình lớp học nếu tất cả các giấy tờ của bạn được hoàn thành, bao gồm bằng chứng tốt nghiệp trung học. Bạn có thể RSVP để đăng ký ba tuần trước ngày bắt đầu.

Bước 6

Tham dự định hướng

 • Định hướng là bắt buộc đối với sinh viên mới. Nó thường bao gồm một ngày trong khuôn viên trường trước ngày học đầy đủ đầu tiên của bạn, mặc dù một số chương trình cấp bằng coi Định hướng là một phần của việc tham dự.
 • Vui lòng liên hệ trước với Đại diện tuyển sinh của bạn, nếu bạn không thể thực hiện Định hướng.
  • Vui lòng đến trường, 6363 Sunset Blvd, Hollywood, CA 90028, không muộn hơn 9:00 AM
  • Chúng tôi khuyến khích sinh viên mới đỗ xe ở bãi đậu xe của chúng tôi với giá $ 6 / ngày (bạn sẽ nhận được hướng dẫn đỗ xe chi tiết vào ngày trước khi Định hướng)
  • Bữa sáng kiểu Âu sẽ được phục vụ
  • Chúng tôi sẽ kiểm tra bạn và xác nhận bạn đã đăng ký chương trình học mong muốn
  • Một bài thuyết trình trong Nhà hát chính của chúng tôi sẽ bắt đầu sau bữa ăn sáng, tiếp theo là các bài thuyết trình cụ thể theo chương trình do Giám đốc Chương trình dẫn đầu
  • Sau đó, bạn sẽ tham gia Thử thách chụp ảnh tự sướng dành cho sinh viên mới để làm quen với cuộc sống tại LAFS
  • Bữa trưa sẽ được phục vụ lúc 12:30 tối

yêu câu chung

Ghi danh

Tại The Los Angeles Film School , chúng tôi chấp nhận những sinh viên nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp trong thế giới truyền thông giải trí. Họ phải thể hiện sự cống hiến và cam kết với nghệ thuật. Sinh viên tương lai được khuyến khích đến thăm trường và thảo luận về các mục tiêu cá nhân, giáo dục và nghề nghiệp của họ với Văn phòng Tuyển sinh.

The Los Angeles Film School có chính sách tuyển sinh mở, với ngày bắt đầu mới cứ sau bốn tuần. Ghi danh dành cho học sinh tốt nghiệp trung học, hoặc tương đương, những người quan tâm nghiêm túc đến lĩnh vực làm phim chuyên nghiệp, hoạt hình

Yêu cầu nhập học chung cho tất cả các chương trình

Ứng viên phải nộp đơn xin nhập học và trả lệ phí nộp đơn $ 75,00. Để đủ điều kiện nhập học, những người đăng ký tham gia chương trình cử nhân hoặc bằng cử nhân toàn phần phải là người tốt nghiệp trung học hoặc có bằng cấp trung học được công nhận (GED® - Văn bằng giáo dục đại cương hoặc Điểm thi HiSET). Người nộp đơn vào chương trình hoàn thành bằng cử nhân phải có bằng liên kết từ một tổ chức được công nhận.

Tài liệu quân sự DD214 KHÔNG phải là một phương tiện có thể chấp nhận để chứng minh hoàn thành chứng nhận tương đương của trường trung học hoặc trường trung học.

Để đáp ứng yêu cầu tuyển sinh, ứng viên phải cung cấp tài liệu hỗ trợ một trong những điều sau đây:

 • Bảng điểm chính thức hoặc bằng tốt nghiệp cho biết học sinh đã tốt nghiệp.
 • Bằng được công nhận tương đương với bằng tốt nghiệp trung học như bằng tốt nghiệp GED (Văn bằng giáo dục chung).
 • Kỳ thi HiSET California: Kỳ thi HiSET California (Bài kiểm tra tương đương trường trung học) đã được phê duyệt như là một thay thế chấp nhận được cho Kỳ thi GED cho tiểu bang California. Kết quả vượt qua phải được nhận trực tiếp từ trung tâm kiểm tra để được coi là chính thức.
 • Tài liệu về chương trình giáo dục tại nhà ở cấp trung học được cho phép theo các quy tắc của tiểu bang nơi chương trình giáo dục tại nhà xảy ra.
 • Tài liệu về một kỳ thi được ủy quyền của tiểu bang mà tiểu bang công nhận là tương đương với bằng tốt nghiệp trung học, chẳng hạn như Kỳ thi Thành thạo Trung học California.
 • Một đánh giá chứng nhận chính thức với bảng điểm Trung học xác nhận rằng học sinh đã hoàn thành tương đương với bằng tốt nghiệp trung học từ một học viện giáo dục ngoài Hoa Kỳ.
 • Các ứng viên không thể cung cấp tài liệu đã hoàn thành bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng nhận tương đương của trường trung học do thảm họa tự nhiên phá hủy các hồ sơ hoặc tổ chức đã bị đóng cửa có thể nộp sau đây để xem xét ngoài việc hoàn thành Chứng nhận Trung học hoàn thành chứng nhận tương đương trường trung học:
  • Xác nhận từ nhà nước công nhận rằng tổ chức bị mất hồ sơ cho một thảm họa tự nhiên. Nếu tiểu bang không thể xác nhận, xác nhận có thể được lấy từ một cơ quan được công nhận theo phê duyệt của VP Tuân thủ.
  • Xác nhận từ nhà nước công nhận rằng tổ chức đã đóng cửa và hồ sơ không thể đạt được.
 • Những người nộp đơn vào chương trình hoàn thành bằng cử nhân cũng phải nộp một bảng điểm đại học chính thức hoàn thành bằng cấp liên kết từ một tổ chức được công nhận có sự công nhận của Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (chỉ chương trình hoàn thành bằng cử nhân).
 • Tất cả các ứng viên phải có khả năng đọc và viết tiếng Anh ở cấp độ tốt nghiệp của một trường trung học Mỹ như được chứng minh bằng việc sở hữu bằng tốt nghiệp trung học, GED hoặc vượt qua kỳ thi trình độ trung học phổ thông ở California.

* Tất cả các tài liệu cần thiết không phải bằng tiếng Anh phải có bản dịch tiếng Anh có chứng thực. nếu ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh, cần phải xác minh trình độ ngôn ngữ.

* Phí đăng ký sẽ được hoàn trả nếu sinh viên yêu cầu hủy trong vòng 3 ngày.

Trường có quyền yêu cầu bất kỳ thông tin bổ sung cần thiết để đánh giá tiềm năng thành công trong học tập của ứng viên. Trường có thể từ chối bất kỳ ứng viên nào có hồ sơ cho thấy rằng họ không có khả năng hợp lý để hoàn thành và hưởng lợi từ chương trình, chuẩn bị không đầy đủ và / hoặc quan tâm cho các chương trình của mình.

Khi nào học kỳ tiếp theo bắt đầu?

The Los Angeles Film School có nhiều ngày bắt đầu khác nhau trong suốt cả năm. Vui lòng liên hệ với Đại diện tuyển sinh theo số 877-9LA-PHIM để thảo luận về tùy chọn nào phù hợp nhất với bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
The Los Angeles Film School

Xem 9 các khóa học tại The Los Angeles Film School »

Cập nhật lần cuối Tháng Chín 14, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
36 tháng
Toàn thời gian
Price
80,000 USD
Sinh viên trong nước / Hoa Kỳ: Tổng chương trình Học phí: $ 80.000; Tổng phí chương trình: $ 86,670; Sinh viên quốc tế: Tổng học phí chương trình: 88.000 USD; Tổng phí chương trình: $ 95,570
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date