Cử nhân Khoa học về Khoa học Môi trường và Chính sách

Chung

Chương trình mô tả

Bảo vệ và Bảo tồn Tài nguyên Thiên nhiên với một BS về Khoa học Môi trường và Chính sách

Chương trình cấp bằng STEM đại học này đặt bạn trên con đường cho một sự nghiệp xanh bổ ích với tư cách là một nhà khoa học môi trường, chuyên gia, nhà tư vấn, nhà phân tích chính sách, nhà giáo dục, nhà văn hoặc kiểm lâm viên. Chương trình cấp bằng Khoa học Môi trường được cung cấp trực tiếp và ở định dạng trực tuyến, sáng tạo.

Chất lượng hàng đầu, Tính linh hoạt hàng đầu Bằng cử nhân Khoa học Trực tuyến

Chương trình cấp bằng khoa học môi trường trực tuyến sáng tạo này cung cấp cho bạn tùy chọn để học khi nào và ở đâu là tốt nhất cho bạn mà không phải hy sinh bất kỳ việc học thực hành nào. Bạn sẽ nhận được các bộ dụng cụ phòng thí nghiệm phong phú để chuẩn bị tại nhà cùng với sự hướng dẫn chặt chẽ từ các giảng viên là những học viên tích cực. Quy mô lớp học nhỏ đảm bảo sự tương tác có giá trị giữa sinh viên và giảng viên.

Nghĩ như một nhà khoa học môi trường, viết như một nhà hoạch định chính sách

Kết hợp nền tảng kiến thức liên ngành với những trải nghiệm thực tế có ý nghĩa, chương trình cấp bằng chính sách và khoa học môi trường này tập trung vào tư duy phản biện và kiểm tra giả thuyết, cũng như viết học thuật và sử dụng các công cụ khoa học và kỹ thuật số trong giải quyết vấn đề. Sinh viên tốt nghiệp rời khỏi chương trình để sẵn sàng công việc và chuẩn bị cho giáo dục cấp sau đại học.

Quan hệ đối tác Mang lại Cơ hội Thú vị cho Sinh viên Khoa học Môi trường

Sinh viên cấp bằng khoa học môi trường được hưởng lợi từ sự liên kết của WilmU với tư cách là một tổ chức thành viên của Hiệp hội Tài trợ Không gian Delaware, một chương trình do NASA tài trợ để đào tạo sinh viên và nhà nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học và địa lý. Và thông qua quan hệ đối tác với chương trình Delaware INBRE, WilmU thúc đẩy học bổng trong lĩnh vực nghiên cứu y sinh thông qua việc học tập và thực tập với các trường đại học và nhà tuyển dụng địa phương khác.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Mission Statement Our mission is to create a supportive academic environment for the undergraduate degree programs across all colleges by providing: Innovative, creative, and high quality learning exp ... Đọc thêm

Mission Statement Our mission is to create a supportive academic environment for the undergraduate degree programs across all colleges by providing: Innovative, creative, and high quality learning experiences in all foundational, general education courses; Diverse and timely course offerings which respond to the changing needs of 21st century career fields; Relevant course work aligned with the needs of students and the University undergraduate degree programs; Integrity in our academic support of students; Opportunities for work-integrated learning through cooperative education, internships, and community service; Encouragement in the pursuit of lifelong learning. Đọc ít hơn
Wilmington Manor