Read the Official Description

Các giảng viên của Bộ Kiến trúc Nội thất và Thiết kế Môi trường cam kết giáo dục học sinh thông qua sự phân biệt trong giảng dạy và nghiên cứu, và khuyến khích các dự án sáng tạo. Chương trình giảng dạy tổng hợp các khía cạnh nghệ thuật, công nghệ, văn hóa, xã hội và con người của thiết kế nội thất, và cho phép sinh viên có được cả kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng thực hành và áp dụng chúng vào các dự án thiết kế. Bộ tốt nghiệp chuyên gia những người cảm nhận quá trình thiết kế tổng thể và có thể xây dựng các mối quan hệ liên ngành trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của họ.

Tại sao nên học tại Bilkent University


Bilkent University được thành lập để cung cấp môi trường học tập và phát triển trí tuệ bao gồm khoa học, công nghệ, nhân văn và nghệ thuật.


Bilkent cung cấp môi trường học tập kích thích và bầu không khí xã hội đầy màu sắc. Khuôn viên rộng lớn của nó cung cấp một cơ sở thoải mái cho các nghiên cứu học thuật và sự tham gia ngoại khóa trong khi có lợi thế là gần với một đô thị phát triển mạnh. Học sinh có thể đi lại đến trường qua hệ thống đưa đón miễn phí.


Bilkent University gần đây đã được xếp hạng 54 trong Bảng xếp hạng các trường đại học châu Á lần thứ 2018 (THE) Asia University Rankings. Theo các chỉ số trích dẫn của ISI, Bilkent tiếp tục xếp hạng cao ở Thổ Nhĩ Kỳ trong một số bài báo được công bố cho mỗi giảng viên và xếp hạng cao trên thế giới.

Program taught in:
Anh

See 21 more programs offered by Bilkent University »

Last updated October 22, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
14,500 USD
mỗi năm.
Deadline
Tháng Bảy 19, 2019
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
End Date
Tháng Năm 31, 2023
Application deadline
Tháng Bảy 19, 2019

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
Tháng Bảy 19, 2019
End Date
Tháng Năm 31, 2023