Cử nhân Kiến trúc Nội thất và Thiết kế Môi trường

Bilkent University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân Kiến trúc Nội thất và Thiết kế Môi trường

Bilkent University

Các giảng viên của Bộ Kiến trúc Nội thất và Thiết kế Môi trường cam kết giáo dục học sinh thông qua sự phân biệt trong giảng dạy và nghiên cứu, và khuyến khích các dự án sáng tạo. Chương trình giảng dạy tổng hợp các khía cạnh nghệ thuật, công nghệ, văn hóa, xã hội và con người của thiết kế nội thất, và cho phép sinh viên có được cả kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng thực hành và áp dụng chúng vào các dự án thiết kế. Bộ tốt nghiệp chuyên gia những người cảm nhận quá trình thiết kế tổng thể và có thể xây dựng các mối quan hệ liên ngành trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của họ.

Tại sao nên học tại Bilkent University


Bilkent University được thành lập để cung cấp môi trường học tập và phát triển trí tuệ bao gồm khoa học, công nghệ, nhân văn và nghệ thuật.


Bilkent cung cấp môi trường học tập kích thích và bầu không khí xã hội đầy màu sắc. Khuôn viên rộng lớn của nó cung cấp một cơ sở thoải mái cho các nghiên cứu học thuật và sự tham gia ngoại khóa trong khi có lợi thế là gần với một đô thị phát triển mạnh. Học sinh có thể đi lại đến trường qua hệ thống đưa đón miễn phí.


Bilkent University gần đây đã được xếp hạng 54 trong Bảng xếp hạng các trường đại học châu Á lần thứ 2018 (THE) Asia University Rankings. Theo các chỉ số trích dẫn của ISI, Bilkent tiếp tục xếp hạng cao ở Thổ Nhĩ Kỳ trong một số bài báo được công bố cho mỗi giảng viên và xếp hạng cao trên thế giới.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 22, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
14,500 USD
mỗi năm.
Information
Deadline
Tháng Bảy 19, 2019
Locations
Thổ Nhĩ Kỳ - Ankara, Ankara
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Tháng Bảy 19, 2019
Ngày kết thúc Tháng Năm 31, 2023
Dates
Tháng 9 2019
Thổ Nhĩ Kỳ - Ankara, Ankara
Hạn cuối hồ sơ Tháng Bảy 19, 2019
Ngày kết thúc Tháng Năm 31, 2023