Dữ liệu thực, giải pháp thực

Trong thế giới dữ liệu ngày nay, các tổ chức cần sự phán xét của chuyên gia và phân tích sắc bén để đảm bảo họ đưa ra quyết định đúng đắn. Analytics kinh doanh cho phép bạn khai thác sức mạnh của khoa học dữ liệu, dữ liệu lớn, thống kê và học máy để tối ưu hóa kết quả và đạt được các mục tiêu chiến lược.

Khả năng của bạn để kết hợp những hiểu biết từ toán học, khoa học máy tính và kinh tế với các kỹ năng định lượng và giao tiếp phát triển cao sẽ làm cho bạn thành công chính cho sự thành công của bất kỳ tổ chức nào. Các kết nối bạn thực hiện và các giải pháp bạn tạo cho phép bạn khai thác tối đa tài sản dữ liệu trong thế giới kinh doanh và hơn thế nữa.

Với chuyên môn cần thiết này trong tầm tay của bạn, bạn sẽ là một tài sản nóng cho các nhà tuyển dụng tiềm năng. Làm cho chương trình Cử nhân trong phân tích kinh doanh của bạn trở thành cửa ngõ cho sự nghiệp sau đại học quốc tế.

Tại sao nên nghiên cứu Analytics kinh doanh?

Trong một thế giới mà dữ liệu có sẵn cho các doanh nghiệp đang phát triển theo cấp số nhân và các chiến lược của công ty ngày càng phát triển hơn, Business Analytics giữ chìa khóa. Chủ đề hấp dẫn này đáp ứng nhu cầu rất lớn về các giải pháp âm thanh và dữ liệu được điều khiển.

Những gì bạn sẽ học
Business Analytics là tất cả về việc chuyển dữ liệu lớn, khoa học dữ liệu và học máy thành quyết định thông minh. Bạn sẽ học

  • cách đối chiếu, làm sạch và thao tác các tập dữ liệu lớn
  • cách phân tích dữ liệu này bằng cách sử dụng các kỹ thuật thống kê và khai phá dữ liệu
  • cách sử dụng phát hiện của bạn để dự đoán tương lai và đưa ra quyết định tối ưu

Chương trình cung cấp một sự kết hợp độc đáo của toán học, khoa học máy tính và quản trị kinh doanh. Ngoài việc thách thức bạn về mặt học thuật và tạo cho bạn một nền tảng lý thuyết vững chắc, có một sự nhấn mạnh mạnh mẽ vào việc phát triển các kỹ năng thực tế, cộng tác và giao tiếp của bạn.

Một chương trình phong phú hơn, phong phú hơn
Phân tích kinh doanh vượt xa sự tập trung vào việc lập mô hình, tối ưu hóa và thống kê lý thuyết là điển hình của các chương trình Kinh tế lượng. Nó cung cấp cho bạn một trải nghiệm học tập rộng hơn và phong phú hơn. Bạn sẽ áp dụng các phương pháp phân tích thống kê và dự báo, xác định các vấn đề phát sinh trong một tổ chức và hành động cần được thực hiện. Điều này giúp bạn trở thành một người đa năng với một kỹ năng làm cho bạn không thể thiếu đối với mọi tổ chức có tầm nhìn của nó trong tương lai.

Toán học: một phần của gói
Bạn không cần phải là một thiên tài toán học để phát triển mạnh trong thế giới của Analytics kinh doanh. Điều đó nói rằng, toán học là một phần quan trọng của chương trình và bạn cần có năng khiếu và quan tâm đến toán học để cung cấp cho bạn nền tảng định lượng và phân tích mạnh mẽ mà bạn cần để thành công với tư cách là nhà phân tích kinh doanh. Để biết chi tiết về những gì bạn sẽ học, hãy xem lịch trình năm.

Yêu cầu nhập học

Dù bạn có thực sự được cung cấp một địa điểm trong chương trình của chúng tôi hay không cũng sẽ phụ thuộc vào:

  • Bằng tốt nghiệp tương đương với bằng tốt nghiệp VWO của Hà Lan;
  • Bằng chứng về trình độ đủ về Toán;
  • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh đầy đủ.
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 17 các khóa học tại Vrije Universiteit Amsterdam »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 7, 2018
Khóa học này là ở trường
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
cho sinh viên EEA. 12.200 € cho sinh viên không thuộc EU / non-EEA.
Theo địa điểm
Theo ngày