Trong khoảng

  • Sự khác biệt và tương đồng giữa các nền văn hoá quốc tế có khuynh hướng kích hoạt bạn.
  • Bạn có kinh doanh trong máu của bạn và bạn thấy cơ hội kinh doanh trên toàn thế giới.
  • Trong thời gian học, bạn sẵn sàng lấy va li của mình và đi du học.
  • Với nhiều công cụ, mô hình và nhiều thực hành, bạn sẽ có thể phát triển các hoạt động thương mại ở bất cứ đâu trên thế giới.
  • Độc đáo trong nghiên cứu này là bạn có thể thêm tiếng Hoa vào chương trình giảng dạy của bạn.
  • Châu Á không phải là trọng tâm chính của bạn? Vậy tại sao không chọn tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp hay tiếng Hà Lan?

Giai đoạn 1

Trong năm đầu tiên, trọng tâm của chúng tôi sẽ là xây dựng các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh của bạn thông qua các khóa học như thương mại quốc tế, giao tiếp đa văn hóa, kinh tế toàn cầu, tiếp thị và các thị trường mới nổi. Ngoài các khóa học bắt buộc này, bạn chọn một ngoại ngữ: tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung hoặc tiếng Hà Lan. Chúng tôi không cung cấp ngôn ngữ của những giấc mơ của bạn? Không sao, bạn có thể học một ngôn ngữ mà bạn chọn với một tổ chức ngôn ngữ được chứng nhận khác và chúng tôi sẽ thêm nó vào bằng tốt nghiệp của bạn.

Giai đoạn 2

Học kỳ đầu tiên của năm thứ hai tập trung vào các kỹ năng quản lý, quản lý tài chính, kinh doanh và thị trường mới nổi. Trong khóa học "Dự án Quốc tế", sinh viên năm thứ hai đi ra nước ngoài để một thành phố năng động để phân tích văn hóa địa phương, làm việc trên một dự án xuyên biên giới và tìm kiếm các cơ hội để xuất khẩu một mô hình kinh doanh độc đáo. Trong học kỳ thứ hai, bạn sẽ học một học kỳ ở nước ngoài tại một trong những trường đại học đối tác của chúng tôi trên khắp thế giới.

Giai đoạn 3

Năm thứ ba của bạn bao gồm các khóa học đầu tiên của semester với trọng tâm về thực tiễn và các trường hợp cho các công ty thực sự, tiếp theo là một học kỳ thứ hai ở nước ngoài cho bạn thực tập sinh. Trong thời gian thực tập 3 tháng ở nước ngoài, bạn sẽ làm việc trên các dự án quốc tế khác nhau cho khách hàng thực sự.

Thực hành các khóa học

Trong năm đầu tiên, trò chơi kinh doanh là bài kiểm tra ban đầu của bạn để đưa kiến ​​thức lý thuyết vào thực tiễn. Trong năm thứ hai, bạn sẽ có được một hương vị về cách kinh doanh được tiến hành ở nước ngoài. Cuối cùng, khi bạn đang học ở nước ngoài trong năm cuối cùng, bạn sẽ bị chìm đắm trong một môi trường hoàn toàn khác.

Trong năm thứ ba, bạn đang ở nước ngoài trong 12 tuần trên một thực tập quốc tế. Một số đối tác của chúng tôi trong giáo dục cung cấp cơ hội thực tập tuyệt vời ở châu Âu và Nam Phi. Đầu tư Flanders

Huấn luyện cá nhân

Bạn luôn có thể tin tưởng vào tư vấn và huấn luyện cá nhân tại Thomas More. Người quản lý chương trình Astrid Druyts sẽ giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực học tập của bạn. Tất cả các câu hỏi liên quan đến chương trình học tập cá nhân của bạn, miễn trừ hoặc tín chỉ có thể được gửi đến cố vấn nghiên cứu Pierre Vermeulen.

Các giảng viên của bạn cũng sẽ luôn sẵn sàng tư vấn hoặc trả lời các câu hỏi của bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với họ bằng e-mail.

Đi quốc tế

Tại doanh nghiệp quốc tế

Trường kinh doanh của chúng tôi đã hợp tác với một số trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. Một số khả năng bao gồm Quimper và Paris (Pháp), Seville (Tây Ban Nha), Eindhoven (Hà Lan), Vilnius (Lithuania), Budapest (Hungary), Bloemfontein (Nam Phi), Daejeon (Hàn Quốc), Chile, Mexico, Trung Quốc , Đài Loan hoặc Kuala Lumpur (Malaysia).

Tìm việc làm

Sau khi tốt nghiệp, thế giới sẽ đứng dưới chân bạn. Cả hai công ty SME và các công ty đa quốc gia có tham vọng quốc tế đều là những nhà tuyển dụng tiềm năng. Với việc đào tạo tốt về kinh doanh quốc tế, một số sinh viên của chúng tôi thậm chí bắt đầu công ty riêng của họ. Năm ngoái, một cựu sinh viên Thomas More đã giành được giải thưởng cho sự khởi đầu tốt nhất của năm.

Các chức năng tư vấn hoặc tư vấn cho các công ty liên kết các nhà đầu tư với các nền văn hoá khác nhau cũng nằm trong tầm tay của bạn. Một số ví dụ về các nhà tuyển dụng tiềm năng: Brussels airport, DB Schenker, DHL, Flanders Investment

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Thomas More University of Applied Sciences

Xem 13 các khóa học tại Thomas More University of Applied Sciences »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười 2, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
6,100 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date